1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bạn sẽ làm thế nào?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi o_chip_to, 24/08/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. o_chip_to

    o_chip_to Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/08/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    bạn sẽ làm thế nào?

    Tui và người ấy học chung.Hai đứa đều có tình cảm với
    nhau.Tui luôn sợ mất người ấy.Bởi hắn quá giỏi giang, tinh thông nhiều thứ.Một con bé luôn tự tin vào chính mình như tui đã bị khuất phục trước bộ óc của hắn.Tui tự hỏi liệu tình cảm của mình là thế nào? Tui đã đổ hắn thật rồi nhưng tui không thấy tự tin khi ở bên hắn .
    trong tui luôn có một suy nghĩ là mình không thích hợp với hắn.Một người giỏi hơn tui mới thật thích hợp để bên cạnh hắn.
    Giờ đây tui và hắn vẫn tình trong như đã, mặt ngoài còn e.
    tui thật sự muốn thoát khỏi cảnh này.Tui không đủ dũng cảm để nhìn thấy hắn đi cạnh một người khác nhưng cũng rất lo sợ một ngày tình ta tan vỡ.
    Các pác hãy júp em với..........
  2. niced4ys

    niced4ys Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/05/2006
    Bài viết:
    2.042
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy cái tình trong như đã mặt ngoài còn e như dở hơi ấy. Hoặc bạn phải trở thành bạn của nó hoặc là mỗi đứa một nơi đi. Tớ cũng "tình trong như đã mặt ngoài con e" với một đứa trong lớp 1-2 năm gì đó... cuối cùng tớ thích thêm được 2 anh khá, còn nó thì có một cô người yêu rất xinh Tình thì vẫn trong như đã, mặt ngoài thì vẫn rất e... he he
  3. anhcodon_hn

    anhcodon_hn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/08/2006
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    8
    Cứ ăn vã thằng ku ấy đi. Không việc gì phải ngại ngần gì hết. Tình yêu là tự nhiên đến. Không thể đánh đồng với kiến thức hay sự giỏi giang. Thực tế cho thấy có rất nhiều kẻ đầu óc rất siêu nhưng trong tình yêu lại ngu hơn ... lợn.
    Mà em thấy đó, yêu nhau là chết vì con người, vì tâm hồn, vì tính cách là chủ yếu. Sự thông minh, siêu việt về đầu óc thì thích hợp cho những phép tính hơn. Đừng nghĩ gì cả. Cứ vít cái cần cổ cuả nó xuống mà hôn. Xong !
    Anh chỉ lưu ý cô em một điều: tình cảm của em giành cho ku ấy nó giống với sự ngưỡng mộ hơn là một tình yêu ... Cân nhắc nhé !!!
  4. KimSoYoen

    KimSoYoen Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2004
    Bài viết:
    72
    Đã được thích:
    0
    việc quái jìe mà phải ngại nhờ, yêu một người giỏi hơn mình để luôn phấn đấu thì cuộc sống này mới thú chứ; không lẽ vì thiếu tự tin nên phải kiếm người nu hơn mình để iu sao?
    tb:tớ thì chỉ thấy hấp dẫn bởi các chàng trai thông minh hài ước thoai;
  5. Kumochan

    Kumochan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/07/2006
    Bài viết:
    485
    Đã được thích:
    0
    Có được BF giỏi giang, thông minh thì nên zui mới phải, BF giỏi hơn mình là tút rùi, chị đừng nghĩ nhiều làm gì cho mệt. Khi chị tự ái như vậy chị có nghĩ rằng đã vô tình làm người ấy buồn vì thấy chị buồn ko, đừng bận tâm làm gì, nếu 2 người iu nhau thì cứ tiếp tục, đừng vì sợ tan vỡ mà ko dám thử
  6. donghailongvuong1976

    donghailongvuong1976 Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    162
    Đã được thích:
    0
    Hãy bật đèn xanh đi còn chờ gì nữa
    Cố lên ! Đừng để lỡ cơ hội nếu anh ta là "hàng hiệu" theo các của bạn nghĩ

Chia sẻ trang này