1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn tán cáo của mình,nên làm gì?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi suMm3r_c0ld, 13/05/2012.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. suMm3r_c0ld

    suMm3r_c0ld Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    Tình hình là 1 cách tình cờ thằng bạn cùng lớp( quen biết sơ sơ thỉnh thoảng nói chuyện) em vào facebook của em hỏi thăm e thì đúng lúc cáo đang vào face của e nên vô tình nói chuyện với nhau về em( e biết vì e vào phần tin nhắn đọc đc) sau đó thì thằng này có xin yahoo của cáo e nói chuyện.
    Sau đó mấy hôm thì cáo có kể chuyện và cho e biết thằng này rất hay gọi điện nhắn tin cho cáo, cáo có đọc cho e 1 số tin nhắn của nó thì e biết ngay là văn tán gái, e có bảo cáo nhưng cáo bảo chỉ nói chuyện theo kiểu bạn bè thôi. Đặc biệt trong lúc này e và cáo cũng đang có xích mích, qua nói chuyện với thằng kia cáo biết được e có 2 lần nói dối cáo bỏ học ở nhà ngủ. Hơn nữa thằng kia có bơm nhiễm tư tưởng ràng e quá hiền và k biết lo cho tương lai, nó còn khuyên cáo em rằng k nên yêu em nữa k sau này khổ mà cáo e lại tin lời nó mới đau chứ:((
    Bây h cáo suốt ngày khuyên nhủ em rồi bảo e k ra dáng đàn ông, đặc biệt là khi nói chuyện cáo luôn đem e ra so sánh vs thằng kia và khen thằng kia nhưng nói theo kiểu nửa đùa nửa thật. Khi e bảo cáo k thế nữa và tỏ thái độ bực tức thì cáo nói chỉ muốn làm em ghen và cáo vs nó chỉ nói chuyện theo kiểu bạn bè cáo vẫn yêu em và muốn em thay đổi, cáo thì em tin nói chuyện bình thường còn thằng kia chắc chắn đang có mưu đồ rùi.
    Trên đây là toàn bộ câu chuyện của em mong các bác giúp đỡ. Theo các bác e nên làm gì? Có nên cấm cáo nói chuyện với thằng kia không?( hầu như ngày nào nó cũng gọi cho cáo em) và có nên gọi điện chửi cho thằng kia 1 trận không?(e là e bực nó lắm rồi nhưng vẫn đang nín nhịn mới bảo nó 1 lần nhưng khá là nhẹ nhàng)
    À thêm 1 số thông tin là e với cáo yêu nhau được gần 2 năm rồi, e hơn cáo và thằng kia 1 tuổi
  2. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Gay nhỉ, đang yên lành tự dưng có thằng phá hoại . Em là em ghét loại bạn bè kiểu này, đâm nhau sau lưng k hay đấy bác ạ, sự thật thì nó đang đâm thật .
    Với tình hình hiện tại bác chả việc gì phải cấm đoán gái nó cả. Thuyền bác thủng rồi, thằng kia đang cố bơm nước vào, việc bác là k phải đi tát nước mà phải lo đi vá cái chỗ thủng kia lại,chớ để lâu ngày có nguy cơ hỏng ăn .
    Đây coi như là thử thách cho bác, chiến sự đã nổ ra, thằng nào mạnh và khôn ngoan thì thằng ấy thắng thôi, quy luật tự nhiên, đến có vợ con kia còn bị thằng khác nó dựt mất nữa là, vậy nguyên nhân là ở đâu ? ==> Ở bác, bác còn nhiều tật mà ít tài, toàn cái cũ, làm gái chán, và nó muốn đi tìm cảm giác mới .
    Về phần thằng kia thì sắp xếp gặp thằng ku, nói chuyện thẳng thắn,k có gì phải nín nhịn, càng nhịn nó càng lấn tới, nhỡ nó có khiêu khích thì cũng nên kìm chế, chớ để lộ ra là bác đang xoắn, như vậy là thua nó 1 nước, chỉ tổ nó cười vào mặt cho đấy. =>nhẹ nhàng thôi cố gắng dìm nó xuống, nc trên cơ 1 bậc, tỏ rõ anh là anh rộng lượng lắm đấy nhé, nhưng thấy chú mày chơi với anh lâu nay cũng được mà lần này mày làm trò mèo thế thì anh éo chấp nhận được, anh là anh chúa ghét đứa nào chơi xấu bạn và cướp vợ bạn, tao sẽ tiễn nó về với ông nội và nội nó ngay, bây giờ mày muốn gì : : mày thích ăn bom hay ăn chọt.;))
    Về phần gái thì đối sách hiện thời là chịu khó thay đổi bản thân mình đi," tát " thẳng vào mặt gái mà bảo : Cô yêu tôi mà còn zám đò đưa với thằng khác, yêu nhau mà k tin tưởng nhau, rồi xum xoe với thằng khác nói xấu về ng yêu, tôi xấu gì thì cô nói thẳng đi, đừng làm thế, khó chịu lắm , sáng nay tôi vừa gặp nó, k ngờ cô lại như thế, tôi chúa ghét loại ng như vậy. Và mặt thì hầm hầm vào cho em. [r37)]
    Chốt lại, = 1 cách hay nhiều cách phải làm thằng kia tự cong đuôi và tự nó loại nó thì may ra.
    Tạm thời thế đã, nhỡ nói nhăng nói cuội các bác kia vào ném đá thì chít em . [:D]
  3. nguoi_ve_noi_dau

    nguoi_ve_noi_dau Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/11/2011
    Bài viết:
    805
    Đã được thích:
    48
    vấn đề không phải là nen loại thằng kia như thế nào. nếu chú loại được nó thì sẽ có thằng khác nhảy vào. cuộc chiến trở lên dai dẳng và chú là người thiệt thòi nhất.
    cái anh đang nói ở đây là tư tưởng của cáo. với lại chú và cáo đã yêu nhau được 2 năm rồi. tình cảm sẽ bắt đầu nhàm chán,, nên tìm cách hâm nóng nó lại thì hơn
  4. giovotinh810

    giovotinh810 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/02/2012
    Bài viết:
    1.084
    Đã được thích:
    0
    Em cứ sợ nơm nớp là bác lại khuyên chú thớt tạch chứ :D:D
  5. suMm3r_c0ld

    suMm3r_c0ld Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/10/2010
    Bài viết:
    30
    Đã được thích:
    0
    e xin chân thành cảm ơn lời khuyên của các bác, e cũng đang phân vân k biết nên hâm nóng tình yêu bằng cách nào. E và cáo cũng ở gần nhau gặp mặt đi chơi cũng nhiều, bây h gọi điện nhiều đi chơi nhiều thì sợ cáo chán mà ít thì lại bảo mình vô tâm. Đúng là nói chuyện bây h cũng nhạt nhạt không còn mặn mà như hồi mới yêu
  6. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    - Với thằng bạn: nhẹ thì tát cho 2 phát, nặng hơn thì thêm phát túm tóc giật xuống khuyến mãi 2 phát lên gối nữa, xong rồi phủi tay chỉ thẳng mặt nó nói: hnay anh mày còn hiền, mày còn vớ vẩn anh eo hiền nữa đâu.
    - cáo: mua vài ký cam hoặc quýt gì đó rồi ném vào mặt nó kêu nó đi thăm thằng có bản lĩnh đàn ông đang nằm nhà ăn cháo ở nhà.
  7. JangDongLink

    JangDongLink Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/04/2011
    Bài viết:
    412
    Đã được thích:
    0
    @-)

    cách tư vấn "hay" nhất từng nghe
    khéo bị bầm dập roài lên đây hóc ra thóc
  8. dangphucchung

    dangphucchung Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    347
    Đã được thích:
    3
    Thế lại hỏi, chú có tệ như lời cáo nói không? Nếu mà thật sự tệ như thế thì đâu có gì để chú phải xù lông lên đúng không. Bởi vì mình thua kém mà, phải nhận thôi chứ sao bây giờ.

    Cách đối phó tốt nhất khi bị gái chê là hãy cứ cười ha hả cho xong, hơn nữa lại vừa tâng bốc thằng kia lên, khen nó đẹp trai, nói chuyện khéo, biết suy nghĩ cho tương lai và nhìn đạo mạo, chín chắn, ai yêu được nó sẽ sướng cả đời...bla bla... Nếu chú không tỉnh đòn mà làm ầm lên úc này thì kẻ được lợi chỉ là thằng cu kia, và thiệt thòi nhất vẫn là chú.

    Anh cảm thấy chú như một thằng trẻ con trong mắt gái vậy. Làm mình làm mẩy lên để gái nó dỗ, như vậy là chết dở. Chú càng làm thế, vô tình càng làm tăng thêm sự hèn kém vốn có của chú trong mắt gái, chẳng giải quyết được vấn đề gì mà lại làm cho gái và chú xuất hiện những mâu thuẫn.

    Điều quan trọng khi tán gái, và khi yêu cũng vậy, là phải bất cần, bởi mỗi con người đều có một giá trị riêng. Ngay cả chú cũng không xem trọng bản thân thì làm sao bắt người khác xem trọng chú?!
  9. toan93

    toan93 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/03/2010
    Bài viết:
    587
    Đã được thích:
    0
    Bác chung nói quá đúng, mỗi con người đều có giá trị riêng, chấp nhận được thì ok, không thì phắn. Còn cái thằng bạn của chủ thớt như kia thì đáng ăn đấm lắm, nhưng mà nó chỉ được cái mồm mép thôi, không đáng lo lắm, vì con gái nó cũng thừa biết vậy. Theo em cáo nhà bác qua thằng kia muốn bác thay đổi 1 chút thôi.
  10. F5F5

    F5F5 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/03/2011
    Bài viết:
    1.878
    Đã được thích:
    5
    Thế theo bạn thì nên đối xử thế nào với 1 thằng đâm sau lưng chiến sĩ, biết gái là bồ bạn mà còn đong đưa gái sau lưng bạn?

Chia sẻ trang này