1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ban tham mưu- Nơi hỏi đáp, thông báo, đóng góp ý kiến. (Xem nội quy tại trang 1)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi RandomWalker, 07/02/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. BALOO1000

    BALOO1000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/09/2008
    Bài viết:
    1.041
    Đã được thích:
    0
    Tớ tuổi đời 7x như HP nhưng tham gia TTVNOL mới đây thôi. Đọc lại các bài viết trước đây của HP tớ rất cảm phục.
    HP cứ viết bài và tôn trọng các mem khác là xong.
    Nếu đối thủ có chày cối thì cứ cười xòa bỏ qua. Thực sự thì có hơn thua nhau thì cũng chả được gì
  2. duongducminh

    duongducminh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    4.821
    Đã được thích:
    0
    Tớ cũng 7x, mỗi tội ko dám lạm bàn về quân sự nhưng rất khoái hóng.
    Tớ khoái HP vì đọc bài bác ấy được cười thoải mái, cách hành văn mang tính giải trí cao . Tuy nhiên có vẻ HP hơi bị chấp nhặt vậy nên ace cũng đừng chấp làm gì nữa, coi đó như một nét "văn hoá" của 2 cái box này đi.
    Bác ấy mà bỏ đi, còn mỗi cửu An với cà sáy cộng với các thể loại tý phò thì mất vui đi. Cheer
  3. P20

    P20 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    02/11/2006
    Bài viết:
    5.619
    Đã được thích:
    203
    Các mõ cho em hỏi cái diễn đàn này là diễn đàn tiếng Việt hay là diễn đàn tiếng Nhật với tiếng Anh vậy? EM nhìn cái tít của tô píc mà chả hiểu mô tê gì hết trơn hà!
  4. minhmai004

    minhmai004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2008
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0
    Đồng chí Tuất có xỉ vả cũng không trực tiếp bao giờ đâu. Tôi bảo đồng chí trưng ra dẫ chứng, đồng chí đã bao giờ trưng được đâu ??
    còn lại bào nhiêu chuyện lũ vô học chửi bới Tuất là con này con nọ đã bao giờ các mod làm việc chưa ???
  5. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Đồng chí đừng tiếp tục cãi chầy cãi cối nữa,tôi hứng cho đồng chí nhiều việc lắm rồi.
    Tôi mong đồng chí hiểu chút đi,hiểu anh em đã từng và đagn bênh vực đ6òng chí. Tôi nể họ lắm mới hứng gìum cho đồng chí đấy.
    Mr Hoàng cũng kềm lắm rồi khi đông chí cứ xúc phạm bác ấy. Tôi sửa bài đồng chí liên tục là để tránh quy định TTVN giùm đồng chí nếu ko là đ6òng chí dùng nick nào đều bị khoá nick đó hết rồi.
    Tôi ko thiên vị đồng chí và như thế cũng cố gắng hiểu giùm tôi đi!
  6. minhmai004

    minhmai004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2008
    Bài viết:
    29
    Đã được thích:
    0

     

     
    Thế khi chũng nó chửu Tuất con này con nọ, khi gọi Tuất là Ku sao các mod không kền kèo gì đi.
    ==> Tôi đã xử rồi bác còn muốn gì nữa??
    Còn mr_hoang
    Bựa tự vu không chính bản thân mình 8 trang liền. Rồi lạy lục van xin mm không nhắc đến chuyện đó nữa. không hiểu ai dựng lên làm mod để bơm quảng cáo rẻ tiền. MM còn vạch cái điêu qua của nó cho đến khi... hết rỗi đi công tác.
    Bình thường acc nào cũng spam mấy bài là treo, sao có đưa tự quămg rác vu khống chính mình 8 trang liền lại không tự nhịn thở mà chết đi, còn sông nhăn sra để tiếp tục sửa chữa vu khống ăn vạ... hết sức bựa nữa ???

    được Alpha3 sửa chữa / chuyển vào 15:09 ngày 18/11/2008
  7. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Trên topic dính chưa ai nó bác Tuất là con này, con nọ. Còn riêng bác từ nick này qua nick khác đòi Mr Hoang nhịn thở chết, tự vu không này nọ 8 trang, gọi bác Buff là Bò Già.... Thế này bác bảo bọn em đỡ đòn cho bác làm sao?
    Bác đừng kiện cáo ở đây nữa. ALPHA3 cũng nể bác lắm mới bỏ thời gian ngồi đọc, sửa bài viết cho bác. Mục đích là để bài viết không vi phạm nội quy diễn đàn.
    Cái quy định không vật nhau với @ bác là người đầu tiên đề ra, sao bác cứ tự dây vào thế?
  8. Po210

    Po210 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/01/2007
    Bài viết:
    240
    Đã được thích:
    45
    Em thấy các anh Werty98, Congchi1, Dr. Hoang tranh cãi đều đúng mức, lịch sự có tính xây dựng. Chị MM mà bỏ những từ đệm đi thì tuyệt vời biết bao.
  9. onamiowada

    onamiowada Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    14/06/2007
    Bài viết:
    6.401
    Đã được thích:
    20
    Bạn nào biết, cho mình hỏi là có Từ điển kỹ thuật quân sự Anh -Việt online không nhể?!
    Được onamiowada sửa chữa / chuyển vào 18:12 ngày 19/11/2008
  10. deckelrand

    deckelrand Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/04/2006
    Bài viết:
    801
    Đã được thích:
    132
    Hồi còn nhỏ có một lần mình được xem duyệt binh ngay trước cửa nhà đường Lê Lợi trong TP HCM. Hồi đó còn bé quá nên ko nhớ năm nào, khoảng trên dưới năm 89.Mình nhớ chỉ một lần duy nhất được xem thôi. Bác nào biết chỗ tìm được hình ảnh thì chỉ mình với, âu cũng là kỉ niệm.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này