1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Ban tham mưu- Nơi hỏi đáp, thông báo, đóng góp ý kiến. (Xem nội quy tại trang 1)

Chủ đề trong 'Kỹ thuật quân sự nước ngoài' bởi RandomWalker, 07/02/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thtcaymamtep

    thtcaymamtep Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/10/2008
    Bài viết:
    503
    Đã được thích:
    1
    Mỏ dọn dẹp dùm, nhiều bài pót hỏng quá
    http://www10.ttvnol.com/forum/quansu/1106198/trang-2.ttvn
    Các mõ có treo niêu maochutich không mà hắn biến đâu mất rồi???
  2. dinhphdc

    dinhphdc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2008
    Bài viết:
    2.086
    Đã được thích:
    7
    Mấy hôm rình coi fím chiến ở pích dính này thế mà độ nhảy trang vẫn chưa nhanh bằng pích dính bên GDQP đợt ném đá mod mới, mà thím minh_mai với chú huyphucnb_81 hãy xem lại cách hành văn của mình được rồi đó.
    Mod cũ cứ đúng lệ mà làm, kẻo không mod mới rảnh rỗi mang luật vào là toi cả.
  3. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Bác Huy Phúc, bác Tuất với thím Minh Mai xem lại cách dùng từ khi viết bài đi ạ! Biết bác với thím phong trần, kiến thức ở thời điểm này thì thuộc top đầu 2 box Vệ phủ, bài viết của bác với thím có chất lượng, ít ra còn có nguồn, có dẫn chứng đàng hoàng, không phải viết kiểu copy&paste kiểu điểm tin hay chỉ post ảnh chay (mặc dù không phản đối vì các bạn mất công sưu tầm - đáng quý lắm - đương nhiên không dành cho kiểu xào lại của người khác, dấu chìm còn to đùng đùng) vô tình biến 2 box thành nơi điểm tin với sưu tập ảnh làm chất lượng box giảm). Chứng tỏ bác với thím phải đầu tư công sức tổng hợp, tìm kiếm tài liệu và khổ công viết lại theo ý của mình thành một bài hoàn chỉnh. Em phục bác với thím ở chỗ này! Nhưng cách viết thì phải xem lại , ở đây có nhiều thành phần, ai cũng có một suy nghĩ, một ý kiến riêng, nên chuyện đụng chạm rất dễ xảy ra, bác với thím thì pro Nga và không ưa Mỹ, nhưng đừng nên vì thế mà tất cả pro Mỹ hay phản đối ý kiến của bác là bác với thím chụp mũ là bại não, liệt dương, rác rưỡi... những thứ đó với những người lâu năm và quen bác với thím như em thì không thành vấn đề gì, nhưng với các mem mới, với cái kiểu thích thể hiện như thanh niên thời nay (dù kiến thức có thể chưa đến đâu) thì lại gây phản cảm, ức chế. Riêng với mod thì những thứ mà bác so sánh thì đúng là gai mắt rồi, không chỉ xúc phạm thành viên mà còn bị theo luật là dùng những từ ngữ phản cảm...Nơi đây là để giao lưu kiến thức, đụng chạm nặng nhẹ đều có cả vì không đụng chạm, không có chiến tranh thì đây thành cái box chết. Em học từ bác rất nhiều từ mới như Cửu An, Tí fò... Em ủng hộ bác về kiến thức, về cách viết bài có đưa link, có dẫn chứng đàng hoàng, nhưng không ủng hộ cách viết người khác bại não, liệt dương hay rác rưởi. Bác chửi không ai cấm được cả, nhưng chửi mà không bị xóa bài hay treo nick mới là đẳng cấp!
  4. pvnhanrang

    pvnhanrang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/10/2008
    Bài viết:
    102
    Đã được thích:
    0
    Thấy chưa Alfa, ngay cả Phúc cũng thừa nhận cậu thiên vị và bất công, cậu nên từ chức sớm nhé
    Đề nghị má sẹo trở lại làm mõ bên này đê
  5. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Đã định bỏ đi phiêu bạt giang hồ, nhưng vì tình cảm vương vấn nên cũng quay lại một hai bữa, vừa bước chân vào gặp lù lù một loạt topic tiềm lực quân sự các nước - đến nản.
    To pvnd: Xem lại cái cách câu bài của mình đi, Maseo là mod của box này với GDQP, đề nghị cái gì? Gọi mod là Hong "ngâm"? Người ta dù gì cũng là mod, có quyền trong tay, hôm trước cũng dạo qua, nghe phong thanh cái vụ điều mod mới về rồi topic dính ở GDQP loạn xị lên một bữa, rồi là topic mới không phải là nơi giải quyết ân oán giang hồ..... Cậu cứ kêu réo vì sao người ta chỉ chăm chăm treo nick của mình, thế thì cậu gọi người ta như thế là làm sao? Nick của cậu là phongviennhanrang thế có người gọi nick cậu là phóng "tinh" viên nhăn răng thì cậu có chịu được không?
    Dùng chữ "To" vì không hiểu cậu có phải là biến thể của PVNhanDan bị khóa đến sang năm không? Thành viên mới dạo này nhiều quá, mà số gắn bó cũng tăng đột biến, chả biết ai là nick phụ, ai là @, nên tạm thời với cậu tôi dùng "to", cậu còn viết lách kiểu linh tinh như thế này nữa thì tôi liệt vào @, khi đó thì cái nick gắn bó này cũng như thành viên mới, chả cần lịch sự nữa đâu
    Bằng chứng nhé:
    http://www10.ttvnol.com/forum/gdqp/1108660/trang-5.ttvn
    Trích từ bài của pvnhanrang viết lúc 13:08 ngày 30/10/2008:
    @HVB
    Tớ quyết định đặt cho cậu biệt danh Hồng "ngâm" vì cậu mang chiêu pháp "ngâm" từ TL về box này.
    Bao giờ cậu gỡ cho tớ mấy bài ở:
    http://www10.ttvnol.com/forum/gdqp/1057051.ttvn
    Cậu thấy nguy hiểm thì cậu cứ del đi nhá đừng "ngâm"
    nhắc lại Hồng "ngâm" lần thứ hai
    Được hungsheva2004 sửa chữa / chuyển vào 17:48 ngày 01/11/2008
  6. graywolf83

    graywolf83 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    27/02/2008
    Bài viết:
    753
    Đã được thích:
    329
    có một chuyện hài thế này về mod mới hongvebinh ,
    tại topic truyện cười http://www10.ttvnol.com/forum/quansu/986073/trang-7.ttvn
    tôi có post 1 truyện sưu tầm đc như thế này :
    Điều đó không cấm
    Cô gái xinh đẹp vừa cởi đồ và sắp bước xuống hồ để tắm. Không biết từ đâu hiện ra một anh lính:
    - Thưa cô, ở hồ này cấm tắm!
    - Sao anh không thông báo lúc tôi cởi quần áo? - cô gái tức giận.
    - Anh em trong đại đội ngăn cản tôi, vả lại điều đó thì... không cấm!
    không hiểu truyện này có đáng cười hay không nhưng dù sao nó cũng liên quan đến người lính , Thế nhưng mod hongvebinh đã xóa bài và gửi thư cảnh cáo tôi với lý do:Bài viết của bạn có nội dung không phù hợp với chủ đề đặt ra, hoặc không mang thông tin hữu ích.
    [​IMG]
    chả hiểu thế nào , mong mod giải thích giùm cái
  7. AndrewTran

    AndrewTran Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/05/2006
    Bài viết:
    3.135
    Đã được thích:
    80
    Cái nầy tôi có thể trả lời giúp Mót :"***ual Harassment" chỉ có thế thôi. Cái nầy luật 100% quốc gia loài người cấm.
  8. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Mỗi Mod có cái quan điểm và cái nhìn khác nhau.
    graywolf83 đành chịu vậy!
  9. ALPHA3

    ALPHA3 Moderator

    Tham gia ngày:
    02/04/2002
    Bài viết:
    26.328
    Đã được thích:
    4.538
    Đoạn vàng: Không phải việc của cậu nhé!
    Tớ làm thế để tránh bọn "tát nước theo mưa" mà gây ra sóng gió nữa. Muốn chơi chữ thì phải chấp nhận hình phạt cậu à.
  10. chipheovd

    chipheovd Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/09/2008
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    0
    Kêu cái giề??Mõ HVB xóa của tớ 5 bài còn chưa kêu đây
    Thôi chịu khó sưu tập lại đi hay mang sang box Thư giãn mà pót
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này