1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẠN THÂN QUAN TRỌNG HƠN NGƯỜI YÊU

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi denvasau, 14/02/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. denvasau

    denvasau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2005
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    BẠN THÂN QUAN TRỌNG HƠN NGƯỜI YÊU

    Xin chào , chúng ta lập ra 1 hội có bạn thân và không có người yêu đi .Tớ không hiểu vì sao mọi người lại coi người yêu quan trọng hơn bạn thân ,ít ra thì hai bên đều quan trọng như nhau chứ .Mỗi khi 2 nười bạn thân yêu nhau , mọi người lại bảo đó là tình bạn thăng hoa , tớ thấy có mà tình bạn thui chột thì có ,tớ hiện không có người yêu nhưng tớ có 1con bạn thân hết ý , nó như thế này nè và tớ hài lòng với thực tại .Còn bọn ấy thế nào ,hãy cho tớ biết ý kiến????????
  2. konhu_loaicodai_85

    konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/11/2004
    Bài viết:
    2.047
    Đã được thích:
    0
    Thật khó xử khi bị bắt buộc phải chọn một trong hai cái đó.Mình hiện cũng chưa có bạn trai và có cô bạn thân hết sức thân.Tuy rằng nó đang ở Nga nhưng hai đứa vẫn nhắn tin cho nhau thường xuyên.Tụi mình đã có thâm niên hơn mười năm làm bạn rồi đấy.
  3. JoannaFalconer

    JoannaFalconer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/05/2004
    Bài viết:
    1.031
    Đã được thích:
    1
    Đơn giản vì người yêu sẽ dần dà biến thành bạn thân của bạn (tất nhiên phải còn yêu) còn bạn thân thì chưa chắc sẽ trở thành người yêu của bạn.
    Lập 1 cái hội như thế thì không nên,muốn chia sẻ kinh nghiệm gì thì bạn có thể post bài lên để nhờ tư vấn.Vì bạn khác giới,cùng giới cũng đã lắm phức tạp rồi,huống chi thêm người yêu chen chân vào TB nữa thì thế nào cũng có chuyện sứt mẻ.
  4. lovejunhan

    lovejunhan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/03/2004
    Bài viết:
    1.174
    Đã được thích:
    0
    Mình cứ nghĩ với mình bạn thân quan trọng nhất.Đôi khi người bên cạnh bạn lúc khó khăn lại là bạn thân chứ k phải là người yêu bạn.Muốn người yêu và bạn thân là 1 nhưng khó quá.Kiếm người yêu đã khó nhưng kiếm người bạn thân còn khó hơn.Để đến với tình yêu bằng tình bạnt hân trước thì hơi khó vì như thế bạn đã chọn cho mình 1 người bạn đời rồi.Đau đầu.
    Đã có mình muốn đi đâu cũng có nó,muốn 2 đứa thân hơn tình bạn nhưng làm bạn thân của nó mình mới cảm thấy hạnh phúc hơn.
  5. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    Kiếm thằng bạn thân mới khó,chứ kiếm em người yêu thì dẽ lắm các em ạ.
  6. dreamdestroyer

    dreamdestroyer Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/07/2004
    Bài viết:
    389
    Đã được thích:
    1
    Khi xưa, Trương Phi say rượu để mất thành, lạc mất 2 chị dâu, bị Quan Vân Trường trách mắng, Phi hổ thẹn quá rút gươm toan tự sát nhưng Lưu Bị giữ lại nói: Anh em như tay chân, vợ con như quần áo. Quần áo rách còn có thể thay được chứ tay chân gẫy thì làm sao chắp lại được.
    Ngày nay chúng ta có thể hiểu là: Người yêu như áo quần, bạn thân như chân tay. Hiện tại y học phát triển, chân tay bị đứt vẫn có thể chắp lại được, nhưng trong 2 việc: bị rách áo và bị đứt tay thì ai cũng sẽ chọn bị rách áo hơn là bị đứt tay. Vậy có thể hiểu bạn thân hay người yêu là quan trọng. Do you agree??
    Ngày mai sẽ đẹp, đẹp như bao giấc mơ hồng
    Và ta sẽ nắm tay trong tay chúng ta tìm đến tương lai
    Ngày mai ước vọng, và cho nhau những tấm lòng
    Tình yêu đốt cháy trong con tim chúng ta ngàn nỗi yêu thương
  7. binhminh

    binhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/01/2002
    Bài viết:
    9.071
    Đã được thích:
    0
    Từ trước đến nay vẫn quan trọng là bạn thì hơn người yêu nhưng mà có người yêu roài thì quên hết cả bạn bè . Nhưng mà bạn thân thì khác à . Ngừoi yêu thì có thể kiếm được người khác, chứ bạn bè thì khó à nha!
  8. Voi_con_o_ban_don

    Voi_con_o_ban_don Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2004
    Bài viết:
    128
    Đã được thích:
    0
    Một đứa bạn thân kiếm rất khó. Một người yêu mà mình cảm thấy có cưới cũng ổn kiếm cũng khó(kiếm chứ không phải cưa nghe). Ai bảo bạn hơn người yêu, bố láo.
    Một người có thể đến cuối đời mà không gặp được ai để yêu, nhưng mà sống mà không có bạn thì không gọi là sống. Ai bảo người yêu hơn bạn, cũng bố láo nốt
  9. quynhchi184

    quynhchi184 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2004
    Bài viết:
    319
    Đã được thích:
    0
    Tớ gần tròn 20 tuổi, chưa yêu! cảm thấy rất bình thường! nhưng còn bạn thân, đó là điều ko thể thiếu với tớ. Tớ có 4 người bạn thân, cả nam và nữ và hiện giờ với tớ như thế là quá đủ rồi!
  10. BrokenAngel

    BrokenAngel Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/05/2004
    Bài viết:
    914
    Đã được thích:
    0
    Đối với tớ, bạn thân quan trọng hơn người yêu, nhưng để tham gia vào hội chỉ có bạn thân thì tớ cũng không muốn, vì người yêu cũng quan trọng lắm. Bây h độc thân thì nói bạo, cần bạn thân hơn người yêu, nhưng khi yêu rồi thì mới hiểu cái kiểu quan trọng của người mình yêu tuy không bằng bạn thân, nhưng nó lại thể hiện theo một cách khác. Bạn thân là một phần của mình, người ta khi yêu cũng cho rằng người mình yêu là part of life, nên mất cả hai đều đau cả. Chứ không phải là không yêu người này thì có thể yêu người khác...nói dễ hơn làm

Chia sẻ trang này