1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bạn thích làm gì khi một mình với chồng hoặc vợ của mình?

Chủ đề trong 'Hạnh phúc gia đình' bởi tuylipden49, 10/01/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. XXBodyguard

    XXBodyguard Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    747
    Đã được thích:
    0
    Thế thì nguy quá chị ơi...
  2. tuylipden49

    tuylipden49 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Thường đi làm về thấy em mệt là anh bắt em nằm sấp xuống , tay chân bắt phải thả lỏng ra để anh mát xa cho. Em thì cứ thích ôm đầu anh xuống vò vò đầu rùi cắn lổ tai anh rùi ...ấy nhưng anh cứ kìm kẹp không cho em thực hiện dự định . Anh mát xa lưng , bấm huyệt phê lắm .Sau đó bắt nằm ngửa lại , cũng bắt phải thả lỏng toàn thân rùi anh ...hun lên 3 nơi trên -giữa và dưới anh nói anh cưng nó lắm . Rùi anh mát xa 2 bồng đảo nơi mà anh cho là đẹp nhất , anh nói đó là nơi mà sau này con cái sẽ bú để lớn lên , anh chăm sóc cho con chúng ta sau này dùng . Sau đó anh mới mát xa mặt ...cứ thế là em ngủ thôi . Ngủ ngon ơi là ngon trong 15'''''''' thức dậy thấy anh mặt đầy mồ hôi thương ơi là thương . ...an toàn và ấm áp ghê , cuộc sống này bình yên đến lạ chồng hén !?.[/blue]
    [/quote] Nghe lanrungvn kể thèm quá hén, chồng mình chỉ hôn như chồng lanrung có một vài lần thôi và nhớ nhất là hồi tân hôn, sau khi thấy ga giường đỏ thì vội vàng ôm vợ và hôn lấy hôn để làm mình thấy ngượng đến tận bây giờ,... mặc dù trước đó cứ nói an ủi mình, anh không quan trọng chuyện đó đâu, nếu em không còn nữa cũng chẳng sao mà, em cứ thả lỏng người đi. Rõ là đồ lừa đảo. Hôm rồi mình có chọc về vụ đó thì bảo, anh nói thế chứ, nếu em không còn xem, anh đóng gói gửi trả lại bố mẹ ngay chứ lị. Nghe xong chán hẳn.
  3. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    hehe em chưa có vợ chứ em mà có vợ rồi dù cho ko tập thể dục thể hình thì chắc em cũng bế vợ như điên mất
  4. kittyone

    kittyone Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    63
    Đã được thích:
    0
    Hị hị, chị em làm cho cái topic này bắt đầu đi quá đà rồi đây, nhưng có vẻ đang đến hồi gay cấn nhỉ!
  5. Feb

    Feb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    Em cũng khoái nằm cho chồng đấm lưng bóp vai cho lắm (phải công nhận là chồng đấm lưng giỏi ). Hihi, nhưng mà tới phiên em đấm lưng cho chồng thì toàn lấy gót chân gõ gõ, một hồi chồng ghét quá, kêu thôi em nghỉ đi, thế là hí hửng nghỉ
    Hai vợ chồng nhà em bằng tuổi, đi học chung, mà em thì nói nhiều nữa nên hay có màn cãi nhau chí choé . Chuyện gì cũng có thể tranh luận được, từ chính trị, thể thao, đến chuyện học hành, cả mấy chuyện nhảm nhí cũng lôi ra "phát biểu ý kiến" . Vợ học xã hội còn chồng học kỹ thuật nên em thường xuyên chọc quê ox vì học bài không bằng em, còn him thì chọc quê em vì cái tội dốt toán lý hóa hehehe...
    Mọi người chỉ biết lắc đầu khi vợ chồng nhà em tranh luận, còn ba má các bên đều chả ưa nổi mấy cái trò của bọn em, nên suốt ngày em cứ bị chửi vì cái tội... con nít
    Hihi, hai đứa chưa dám có baby vì theo lời chồng em thì: một đứa con nít là em mà anh đã muốn chết, thêm 1 đứa nữa chắc anh chết thiệt . Nghĩ tội ox quá, nhưng khổ nỗi sao em chưa lớn nổi
  6. _MoonRiver_

    _MoonRiver_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Vợ chồng mình thì không có nhiều thời gian cho nhau, sáng anh ấy phải dậy sớm từ khoảng 6hkém 15 để ra xe đón đi làm (anh ấy làm xa nhà), tối thì khoảng 7h mới về. Bọn mình chưa có con cái gì nên phần lớn thời gian là một mình, thường hay rủ nhau đi cafe, đi chơi buổi tối, bận việc nhà thì giặt giũ, nấu nướng cùng nhau, làm cái gì cũng cùng nhau, phơi quần áo cũng cùng nhau, ... cãi nhau cũng ... cùng nhau :), chồng mình khoái món lấy tóc ngoáy tai nên hay nhờ mình làm, hồi trước trước khi đi ngủ, cứ rình lúc mình lơ mơ ngái ngủ rồi là anh xã lại trêu, trọc, cù, lét làm mình không ngủ được phát cáu. lúc đấy anh xã đùa dai như trẻ con ấy. Thỉnh thoảng mình cũng thích như vậy, bị mắng nhiều quá (vì mình thích ngủ, ai mà làm phiền là bực), nên anh xã giờ không trêu thường xuyên nữa, chỉ thỉnh thoảng thôi. Mặc dù sáng nào anh xã cũng phải lục đục dậy sớm hơn mình, mình thì 9 h mới phải có mặt ở cơ quan, nhưng sáng nào cũng vậy, trước lúc đi làm, khi mình còn đang ngủ, anh xã vào ôm, hôn nhẹ lên má dặn dò trong ngày phải ăn uống cẩn thận, mang áo mưa đi kẻo trời mưa, đội mũ khi trời nắng rồi mới đi. Sáng nào cũng vậy, chưa sáng nào quên dù vội. Lúc đấy mình cũng cố nói, giọng ngái ngủ: "em yêu anh", xong rồi khò tiếp. Cái này mình thích nhất trong ngày và sẽ phải duy trì đến già mới được.
  7. Feb

    Feb Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/07/2003
    Bài viết:
    488
    Đã được thích:
    0
    Hehe, Sáng chồng đi làm sớm, lúc nào cũng dậy tắm rửa rồi ăn sáng một mình (em mua cả đống mì gói để sẵn ), không ăn mì gói thì vào công ty ăn với đồng nghiệp, còn vợ cứ ngủ khì khì. Chồng đi mà không kiss tạm biệt thì sáng dậy vợ sẽ gọi ĐT "mắng vốn", rằng tại sao ko tạm biệt vợ , còn khi chồng lủi vô (để kixx) thì vợ bảo "chồng đi cho vợ ngủ " . Hehe, chồng toàn bảo em "mê ngủ hơn mê chồng"
    Tối trời lạnh mà vợ cứ quấn hết mền, chồng càu nhàu thì vợ bảo "sao chồng không giành lại ", nhưng tối chồng lỡ kéo mền thì sáng thế nào vợ cũng bịu xịu "chồng ghét, tối ngủ giành hết mền của vợ" , còn đề nghị hai đứa 2 mền thì vợ không chịu . Chưa kể tối ngủ cứ bị vợ lăn lộn, quẫy đạp, ưỡn ẹo khắp nơi, làm chồng toàn mất ngủ, tội quá chừng, nhưng biết làm sao
    Hehe, càng kể càng thấy chồng mình dễ thương
  8. tuylipden49

    tuylipden49 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/06/2004
    Bài viết:
    124
    Đã được thích:
    0
    Cứ tưởng có mỗi Tuylip lười thôi, hihih , mình cũng thế, hôm nào chồng làm buổi sáng thì tự dậy rồi kiếm cái gì ăn được thì ăn, phần nhiều là ăn mỳ gói. Cái này mà mẹ chồng biết được chắc là mẹ buồn lắm nha, nhưng mà sáng 6hkem 15 chồng Tuylip đã phải dậy rồi, có hôm thấy thương lắm, cứ để đồng hồ 5 phút kêu một lần, ngủ rốn thêm mươi phút nữa, nên khi nào mà chồng làm buổi chiều thì mình vui lắm. Vì không phải nghe tiếng chuông kêu, không phải thấy chồng sờ lần cái đồng hồ, rồi thì tha hồ mà ôm nhau đến 9g ssáng, có hôm tỉnh rồi nhưng cứ nằm thế mà nói chuyện, cũng thích đấy chứ. Sau đó thì dậy đun cafe, chuẩn bị đồ ăn sáng... rồi vào mạng đọc báo....
    Àh chưa giải thích vì sao mình không dậy nấu đồ ăn sáng,có một lần hồi mới cưới, mình cũng định dậy cùng ông xã, ai dè ox bảo là em cư ngủ đi, ko việc gì phải dậy cả, như thế hành tội em. Ngủ đi, lát nữa dậy nhé. Từ đó làm cho vợ thành con Lười chính hạng luôn. Đôi khi cũng thấy mình vô tâm, nên trước khi đi ngủ chuận bị đồ sẵn mai chồng chỉ việc cho vào microwell là được. Nhưng có hôm ox cũng thèm ngủ quá, ko chịu ăn báo hại mình phải ăn những thứ đó vào buổi trưa.
    Còn ngủ mà kéo chăn là chuyện thường tình ở nhà mình, có hôm tỉnh dậy thấy chồng đang than thở vợ kéo hết chăn, sờ người chồng thấy lạnh như cái xác, khổ thân. Đã vậy mình còn mắc một cái tật là hay cãi cọ trong khi ngủ mê, chồng bảo ban ngày trông rõ là hiền lành, thế mà đêm ngủ thì đòi đánh chồng, có hôm còn bảo anh chết đi, đừng làm phiền em nữa, chả biết thật hay đùa... Mà nghĩ cũng buồn cười cái hồi cưới nhau được một tháng rồi mà trong tiềm thức vẫn nghĩ là độc thân, sáng chồng thức dậy thì bảo " để yên cho chị ngủ, ra ngoài đi" - nhà Tuylip có em mà, chúng nó hay phá nên hay mắng lắm... Giờ thì ok rồi mặc dù ngủ vẫn hay mắng người khác, nhà chỉ có mỗi chồng thôi nên chịu trận là đương nhiên. Nhưng mà không cảm thấy mình có lỗi vì ngủ say là vô thức mà. Chỉ có điều mỗi buổi sáng thức dậy chồng không phải đi làm thì cười lăn c ười bò vì chuyện vợ nói linh tinh vào buổi tối.
  9. A_li_bo_bo

    A_li_bo_bo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    28/02/2002
    Bài viết:
    3.033
    Đã được thích:
    0
    Đọc chuyện chị em ở đây mà thèm quá ,chắc khéo phải tuyển 1 cô vợ gấpnhưng bây giờ vẫn chưa có người yêu
  10. _MoonRiver_

    _MoonRiver_ Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/11/2004
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    Sáng nay, cũng như mọi ngày, Chồng vào kiss một cái rồi thì thầm vào tai: "Mình nhớ ăn uống cẩn thận nhé...!", Đến cơ quan rồi, 9h- một tin nhắn tiếp... dặn dò. Không biết nhà các bác có thế không, nhưng vợ chồng nhà mình toàn gọi nhau bằng "mình với anh, mình với em", đi ra ngoài quán, gặp bạn bè thì mình không gọi chồng mình là "Mình ơi", nhưng Anh xã nhà này thì vẫn cứ gọi, nhiều lúc vào quán, gọi nhau "mình mình, em em, anh anh", mọi người cứ nhìn nhìn. Thực ra mình thích cách gọi kiểu "của các cụ ngày xưa" như vậy.
    Còn một cái nữa, Đêm đêm, nếu trời có mưa to, sấm chớp là mình sợ ôm chặt lấy anh xã, anh xã cũng quay sang ôm chặt...., có hôm mưa to, mình ngủ say không biết gì, sáng hôm sau anh xã bảo..." Sao đêm qua mưa to thế mà em không ôm anh?"... đáng yêu thế!
    Thực ra cũng muốn làm vợ Đảm lắm, sáng dậy cũng muốn nấu nướng cho chồng, nhưng Anh Xã quyết ngăn, Anh xã biết mình mê ngủ, nên một ngày chỉ ăn với nhau 1 bữa nên mình cố gắng nấu nướng bữa tối thật ngon để bù cho anh xã thôi. Thực ra nhiều hôm anh Xã để chuông đấy, nhưng vẫn muốn ngủ, nên cứ nằm ôm vợ, luyến tiếc mấy phút lẻ bên vợ, lúc đấy mình vẫn lơ mơ ngủ nhưng vẫn phải nhắc anh xã dậy đi làm, không là đi muộn thì ảnh hưởng tới công việc. Hmn, nhiều lúc cũng thương chồng lắm!

Chia sẻ trang này