1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn thích mỹ phẩm hiệu gì? Xin mời vào đây bình chọn........

Chủ đề trong 'Làm đẹp' bởi netwalker, 22/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Krystalflower

    Krystalflower Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Mình có xin cái sample của bộ White Lucent < shisiedo> về xài thử rồi, sao mà khi dùng nó làm da khô wá àh!, hay là tại khí hậu lạnh bên này không thích hợp cho sp này. Sau đó mình đành phải bôi đi và dùng lại chai Lancome của mình.
  2. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0
    ấy ơi cho tớ hỏi cái sample ấy dùng là cái gì đấy?? cho tớ tên chính xác đc ko?? tớ chả cần trắng, nhưng nghe khô da mê gần chết.
    àh mà trước khi dùng cái đấy da ấy là da gì mà nó làm khô da??
  3. teenagedirt

    teenagedirt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    Chị Ốp ơi...
    Nó khô da là vì sữa rửa mặt của nó rất khô. Rửa xong cảm giác như mình vừa dùng xơ mướp chà vào mặt ấy Mặc dù da em là da nhờn nhá...
    Còn kem bôi ngày của nó vì có chất SPF nên nhờn vô cùng...
    Kem bôi đêm thì bình thường.
  4. Oopszzzzz

    Oopszzzzz Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    17/10/2003
    Bài viết:
    3.698
    Đã được thích:
    0
    em ơi, thế còn toner của nó thì sao?? chị đang cần gấp toner quá.
    chị dùng skincare chẳng hiểu sao tốn toner dã man luôn, cả bộ cle de peau mới hết chưa đến 1/3, cleanser thì chắc đc 1/2, mà toner nó gần cạn rồi
    mà chưa tìm đc ai từ VN qua để nhờ gửi cả, mua bên này thì xót quá, bỏ ra $100 mua chai toner chắc chị ngất mất.
    mà cái toner của bọn cle de peau này làm mềm da hơi có tí oil thì fải, chưa thật sự bồ kết lắm.
    chị thích cái toner nào gentle 1 tẹo, mà kiểu water based ý, cảm giác fresh với clean ý, nhưng mà kô quá strong kiểu nồng nặc mùi cồn với cả wipe off quá ý.
    cái White Lucent toner em thấy thế nào?? có ổn kô?? để chị thử kết hợp với bộ cle de peau này xem sao?? chai toner này của chị chắc tuần - 2tuần nữa là hết rồi
  5. Krystalflower

    Krystalflower Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2005
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Cái sample mà họ cho mình là White Lucent <brightening , Protective moisturizer, spf 16>. May là có moisture mà sao vẫn khô da, thật là weird???, da mình là combination skin.
    Mình thì chưa có xài những chai khác của bộ này nên cũng chưa rõ lắm. , nhưng cái cảm giác da mặt bị khô thiệt là khó chịu
  6. teenagedirt

    teenagedirt Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/03/2002
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    E hèm...Cái Toner của nó em thấy chả khác mấy cái Toner rẻ tiền hàng mass product bán đầy rẫy là mấy.
    Được cái mùi thơm và lọ dùng lâu hết chị ạ.
    EM thấy chán nên em dùng cái Toner của Helena Rubinstein ...Hydro Urgency..Vì da em tuy dầu nhưng chỉ cần một đêm thức khuya là nó vừa khô vừa nhờn ( đek hiểu cái loại da gì mà bệnh thế nữa)
    Mùi chai Toner này thơm lắm mà bôi vào lại mát nên em thích cực kì chị ạ.
  7. capuchinoo

    capuchinoo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2005
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Các chị em box làm đẹp ơi, cho mình hỏi với.
    Mình định mua trọn bộ sản phẩm skincare của Olay mà đang băn khoăn lắm vì chẳng biết địa chỉ nào đáng tin cậy để mua cả. Mình nghe nói ở VN mình đang bán đầy nhan nhản hàng nhái cả ra đấy. Có bạn nào biết không chỉ cho mình với (mình đang ở Hà Nội).
    À, với lại nếu bạn nào biết địa chỉ (hoặc số điện thoại) của nơi mà mình có thể đăng ký dùng thử sp'' của nó nữa thì tốt quá! Cho mình cảm ơn trước nha!
  8. chuot_march

    chuot_march Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2004
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    __Cho em hỏi mọi người có biết dòng Vinéfit của Lancôme khg ạ?Dòng sp chiết xuất từ wả nho ấy,chuyên dùng refesh skin và anti-oxidant. Em tìm trên các web đều khg thấy có Khg biết có phải dòng sp này cũ hay vẫn đang thử nghiệm quảng cáo nên Lancôme nó dẹp mất[:o)?]Mà em thấy cũng chỉ mới sản xuất năm 2004 thôi.Nhưng dùng thích lắm,mùi dịu nhẹ mà kiểu dáng cũng đẹp,thấy bảo chuyên dùng cho da hỗn hợp nhưng em chắc da nào dùng cũng được
  9. so_magic

    so_magic Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/10/2005
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    Cái này mình không mua ở VN nên cũng không biết là VN có bán không .
    Mình cũng vừa mua thử chai rửa mặt và lotion của Chanel mới dùng được 1 ngày thôi nhưng thấy cũng tốt : kiềm chế dầu, mềm da. Mình mua cái chai mousse désincrustante đúng là giống như nhận xét của Ops loại này rửa rất sạch. Còn chai lotion dùng là lạ mà cũng thích lắm, đổ vào miếng bông rồi thấm lên mặt cứ thấy mềm mềm, êm êm.
    Được so_magic sửa chữa / chuyển vào 02:00 ngày 22/10/2005
  10. thucanh2002

    thucanh2002 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/08/2003
    Bài viết:
    35
    Đã được thích:
    0
    Đã ai dùng sản phẩm của Dr.Brandt chưa? Comment cho tớ cái, tớ thấy nó quảng cáo ghê quá, và còn nói là cái Microdermabrasion là best seller năm vừa rồi, chả biết có thật không, tớ đang dùng shiseido và muốn thử cái mới này quá.

Chia sẻ trang này