1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẢN TIN HYEC DANCING CLUB: Chương trình mới (trang 13)

Chủ đề trong 'Dancing' bởi Nghe_si, 29/06/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. Nghe_si

    Nghe_si Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/03/2002
    Bài viết:
    76
    Đã được thích:
    0
    Xin chào mọi người, trước hết Nghe_si phải dùng thật nhiều lời cảm ơn đến những bạn quan tâm đến bản tin này, có thể chưa muốn post gì lên cả.
    Nghe_si cũng muốn hoanh nghênh tinh thần của các bạn và mong muốn các bạn cùng tham gia chương trình dancing sắp tới, đâu kể đó là của CLB nào, miễn là cùng trên TDC của chúng ta phải không?
    Giá như có nhiều hoạt động hơn nữa của các CLB, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn thì hoạt động của chúng ta phong phú biết mấy phải không các bạn !
    To Mit: Mit ơi, như Mit đã từng nói, Tedison "đanh đá" lắm phải không? Đúng đấy. Nhưng những việc của Tedison làm không phải cho Tedison đâu, chỉ có điều đó thì Tedison mới có thể được mọi người ủng hộ và mọi việc mới tốt được. Trong bất cứ một việc gì, nếu một người nhu nhược làm hỏi có ai theo không? Mặc dù vẫn biết sẽ còn có nhiều những quan điểm khác nhau, nhưng hãy chúng ta đều muốn chứng minh bằng việc làm chứ nhỉ ?!!!
    Art lover
  2. TEdison

    TEdison Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    982
    Đã được thích:
    0
    Mit có nhớ người đầu tiên đưa Mit vào ..... đ..... điệu nhạc du dương, nhộn nhịp của Quickstep là ai không nhỉ? Mit có nhớ đã "thì thầm" với người đó "em bắt đầu yêu........... thích điệu này rồi đấy" không? Quên hết rồi sao?
    Edison
    Hạnh phúc là sáng muốn đi làm, chiều muốn về nhà.
    Được tedison sửa chữa / chuyển vào 03/07/2002 ngày 12:48
  3. kid_o

    kid_o Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    21/04/2002
    Bài viết:
    168
    Đã được thích:
    0
    Trời ơi! chẳng lẽ anh thăng không biết là Mít đã biết cái nick Nghe_si và Tedison là một rồi sao? tội nghiệp anh quá, ai lại lấy nick này bào chữa cho nick kia?
    Tập Quickstep hả mít ơi! đi đê Giai điệu này ai nỡ từ chối được chứ. Nhưng mà hy vọng minh không như bổ củi là được
    Ke lang du
  4. mitlo

    mitlo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Cái anh TE này nói năng cẩn thận chứ không người ta hiểu nhầm hết bây giờ
    Mit@
    L'amour c'est pour rien, Tu ne peux pas le vendre..L'amour c'est pour rien, Tu ne peux pas l'acheter..
  5. RocknRoll

    RocknRoll Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0

    Hay đấy, Quickstep- tôi đuoc nhìn nguòi ta nhẩy rồi hay lắm. Đáng ra điệu này phải đuọc xếp vào hàng Latin mói phải vì cái cảm súc của nó đem lại mói cuốn hút va nghiện ngập làm sao. Nhung nó lại đuọc nhảy trong tu thế "ôm nhau" nên lại xếp vào Ballroom. Niềm mo uóc của tôi đó là 1 ngày nào đó nhìn thấy nguòi ta choi cái món này đại trà trên sàn, mong mọi nguoi ủng hộ Hyec de biến nhũng giấc mo thành hiện thục. Allé allé allé allè...... we are the champ...........uuuuuuuuuuuuuuu.......
    To Baillamos
    Ai đấy??? chẳng nhận ra ai nhung tó rất thích bài hát này. Tuy chẳng phải Mambo xịn nhung vẫn mạng chất latin.
    Có phải Olympic đấy không? híhíhíhíiiiiiiiii xấu hổ........
    WHAT A WONDERFUL WORLD !
  6. RocknRoll

    RocknRoll Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    132
    Đã được thích:
    0
    Hehhehehhee Ai vote cho Eeem 3 sao đấy lên tiếng để còn cảm on chú a.
    To mitlo:
    Xin tắt cái dòng tinh yêu tinh ót đi nhé hehheheee, làm nhụt nhuệ khí các đôi yêu nhau. Nên hót sao bài ấy thôi vì là nhạc Tango.
    L'amour c'est pour rien, ne pas l'acheter mais pouvoir en demander.......
    WHAT A WONDERFUL WORLD !
  7. mitlo

    mitlo Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/11/2001
    Bài viết:
    1.030
    Đã được thích:
    0
    Bổ củi thì bổ chứ sao, ai bảo bổ củi là dễ nào, dám chắc không phải nam TDC nào cũng biết bổ củi he.. he..
    To RnR: mặc kệ em với.. đời
    Mit@
    L'amour c'est pour rien, Tu ne peux pas le vendre..L'amour c'est pour rien, Tu ne peux pas l'acheter..
  8. Cook

    Cook Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Chào mọi người! Lâu lắm rồi mới vào mạng, lần này thấy vào đây thấy cũng còn cái để mà vào.
    Quickstep hả? OK ngay! nghe đã thấy kkkkkkkkhhhhhhhhooooooááááááááiiiiiiiiiiiiii rồi. MÍT ƠI, MÌNH GẶP NHAU Ở ĐÂU RỒI NHỈ. Partner nhé!
    Cảm ơn bác Nghe_sy nhé! bác đã tạo ra cho mọi người 1 niềm hứng khởi mới.
    Tinh thần của R&R, Bailamos, Pantherson, Mitlo, Tydc.... thật tuyệt vời.
    Chúc chúng ta cùng thành công!
    Cook
  9. Cook

    Cook Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    46
    Đã được thích:
    0
    Đã mất công vào đây rồi post luôn cho máu.
    Các bạn cũng đã biết, TTVNOL cũng đã không biết bao nhiêu lần tổ chức này nọ, nhưng thành công thì không được nhiều như mọi người mong muốn. Lần này tôi thấy bác Tedison rất quyết tâm, vậy tôi đề nghị mọi người những ai có tinh thần xây dựng thì nên đóng góp ý kiến vào, còn những ai ngược lại thì làm ơn đừng làm phiền người khác nữa nhé! chúng ta không còn là trẻ con nữa đúng không?
    Nếu có gì không phải xin bà con bỏ qua, tôi chỉ muốn mọi người cùng vui vẻ, nghe tiếng nhạc cất lên là hoà mình vào bước nhảy mà quên đi những căng thẳng. Vậy thôi!
    Cảm ơn!
    Cook
  10. hop

    hop Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/02/2002
    Bài viết:
    107
    Đã được thích:
    0
    Thư ngỏ,
    Sau một hồi đắn đo thì bọ cũng quyết định góp tiếng nói vào vụ ??ocổng nước??? này.
    Xin được bắt đầu từ băn khoăn ??oGiá như có nhiều hoạt động hơn nữa của các CLB, chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn thì hoạt động của chúng ta phong phú biết mấy phải không????. Có lẽ đây không chỉ là ??onỗi niềm??? của Nghe_si mà là của nhiều người trong đó có bọ (hop), llittlecasper... Nhất là những ai còn ??ochân ướt chân ráo??? đến với dancing. Trong khi nhiều người khác đã có ??okinh nghiệm chinh chiến??? thì lại quá biết về các điểm dạy và học khiêu vũ. Với những bác như DMC, TEdison hay PantherSon thì chắc là không có chỗ nào là không biết, thậm chí có thể nói là nắm rõ trong lòng bàn tay phong trào dancing hiện nay ở Hà Nội (có thế mới xứng là bậc đàn anh chứ!). Trên TDC, phải nói là mọi người rất cởi mở nên cũng chả giấu giếm gì nhưng vấn đề là theo thời gian các thông tin cho những người đi sau bị tản mát nhiều, khó tìm kiếm. Cùng lúc đó, sau một thời gian lục lọi trong box của TDC, bọ mong muốn có thể tập hợp được những nơi hay ho nhất, đáng đến nhất để bà con tham khảo, để khi đến rồi khỏi thất vọng. Giữa tình hình như vậy, thì cũng là lúc giọt nước ??obản tin Hyec dancing club??? rớt xuống, làm tràn cốc nước TDC. Và nó đánh dấu một sự kiện gây tranh cãi ??ogay gắt??? trong bàn dân thiên hạ. Vì cái gì chứ?
    Hãy phân tích kỹ nhé:
    Thành thực mà nói thay vì ý nghĩ ??olo lắng??? của kid_o, bản thân bọ không để ý mấy mà lại mừng là đằng khác. Nhưng bởi kid_o là kid_o, còn bọ là hop nên mới sinh ??ochuyện??? chứ.
    Ngay từ đầu, qua message của kid_o (??oEm có ý kiến với anh Bosch thế này này? " Vừa xong vào mạng em thấy một loạt topic cua HYEC, không hiểu là có ý nghĩa gì nữa? HYEC muốn chứng tỏ mình với TDC sao? Em vẫn nghĩ là mọi người đã không còn phân biệt các CLB với nhau rồi chứ! Tự nhiên thế này thành tách nhau xa quá mà những người mới vào sẽ không biết đâu mà lần. Anh Bosch nếu có thể xem xét tình hình nhé??? ) bọ đã thấy đ/c này có phần ??ocảnh giác??? quá mức đến mức ??ocảnh tỉnh??? cho cả Bosch. Thực ra bản tin của HYEC đâu có ngụ ý sâu xa nào khác (đến nỗi chẳng có ai hiểu) ngoài ý tốt là một lời mời. Hầu hết mọi người hiểu được mà, TEdision và Nghe_si ơi!
    Thế nhưng, sau đó đã có tín hiệu phản ứng mạnh mẽ từ phía HYEC qua 2 phát ngôn viên chính TEdision và Nghe_si để thanh minh. Dẫu sao thì bọ cho rằng TEdision và Nghe_si đã chuyện bé xé ra to với những lời lẽ tỷ như: ??oVậy sao cứ mỗi khi đề cập đến chuyện tập luyện của HYEC, lời mời của HYEC đến TDC là lại có nhiều ý kiến phản đối, chúng tôi không chấp những ý kiến trẻ con của những người coi diễn đàn chỉ là nơi chat???
    Bởi theo quan sát của bọ thì ngoài lời ??obáo động??? của kid_o ra thì cũng chả có ai để ý mấy (nên cũng chả ảnh hưởng đến uy tín của HYEC đâu), mà cũng chả có cái gọi là ??ophản ứng tập thể??? của dân TDC nào khác. Càng không có ??odị nghị??? nào chính thức từ phía lãnh đạo TDC (cụ thể là từ DMC/Bosch/hay Mít). Làm gì có chuyện đó (nếu máy của bọ không bị trục trặc mà hiển thị sai thông tin). Mà bản thân kid_o cũng đã có lời xin lỗi rồi cơ mà (bọ hiểu như vậy).
    Trước đây bọ không tham gia TDC (offline) nên cũng chả biết giữa HYEC và TDC có ??ochuyện??? gì để đến nỗi bị coi là có ??oxích mích???, nhưng việc Nghe_si nhận xét là ??onhững ý kiến trẻ con của những người...??? thì quả là vơ đũa cả nắm. Thật tệ hại. Từ chuyện nhỏ đã dẫn tới to tiếng thế này đây!
    Còn nếu thực sự đã xảy ra hiện tượng đó thì nhân đây bọ (nick là HOP) xin được có đôi lời với những tư tưởng hẹp hòi vị kỷ đó: Những kiến thức quý báu mà các ??ođại ca??? như DMC hay PantherSon có còn không thèm giấu, không thèm bo bo giữa cho mình nữa là mấy thông tin như HYEC đã đưa. Tôi đả đảo và dứt khoát phản đối những thái độ thiếu thiện chí như vậy, nhưng cũng không đồng tình với những nhận xét xuất phát từ quan điểm cá nhân để áp đặt cho rằng ??ođó một tập thể như TDC là như thế đó??? có chăng chỉ là con sâu làm rầu nồi canh thôi. Không thể từ bụng ta suy ra bụng người được mà lại là ??obụng của cả tập thể TDC??? nữa chứ. Xin đừng như vậy chẳng oan cho TDC quá.
    TDC đang trong quá trình phôi thai, đang cố gắng hình thành cho mình một bản ngã, một cái tôi và cũng mong muốn trưởng thành. Có thể vì lẽ đó mà không khỏi tránh việc ai đó cho rằng TDC ??othâu tóm các câu lạc bộ về một mối???. Ai đó ơi! Lại quá ??ocảnh giác??? rồi! TDC có phải là chú Mẽo ranh mãnh định làm bá chủ thế giới đâu mà...
    HOP cũng vừa zô TDC đấy! Chẳng lẽ là do ai đó ??olôi kéo???? Đừng hòng! Bởi lẽ bọ ghét nhất cái kiểu như vậy. Và chính bọ tự nguyện đấy chứ. Cái chính là thích mấy bác DMC với PantherSon quá nên phải đi cho biết mặt. Nhân tối hôm CN vừa rồi (30/6) được nghỉ đi luôn với tụi TDC. Mà hôm đó, lên sàn COSMOS vẫn thấy Mít và mọi người nhắc đến bác cơ mà TEdision. Ai đó định nháy để bác lên nhưng thấy bảo là bác còn bận lớp bên ấy. Sao bây giờ lại thấy mất đoàn kết như thế này??? Đúng là sai một ly đi một dặm!
    Nào, hãy nhìn lại xem chúng ta có điểm gì chung không nhé, Nghe_si.
    ??oHoan nghênh tinh thần của các bạn và mong muốn các bạn cùng tham gia ... đâu kể đó là của CLB nào, miễn là cùng trên TDC của chúng ta phải không????. Tuyệt!
    Vì bọ đã quyết định cởi mở nên mọi việc cứ phải rõ ràng, có gì nói đấy, bằng hết thì thôi chứ cứ để trong lòng thì không khéo lại chả ai chịu ai rồi không thèm nhìn nhau nữa chứ (bọ lo lắm lắm). Nếu bọ không nhầm thì TEdison cũng là thành viên của TDC cơ mà!?
    ??oChúng ta đều muốn chứng minh bằng việc làm chứ nhỉ ?!!!??? Vậy buổi họp tới (Thứ Sáu bên HYEC có ai đóng góp gì thiết thực để xây dựng TDC không nhỉ? Bọ cũng đã biết TEdision có tài tổ chức cơ mà, và rất ambitious nữa. Nào...
    ??oCũng chỉ muốn bày tỏ ý kiến trong vòng 48 tiếng là xoá đi, đủ để những người quan tâm đọc thôi. Không ai gõ vào cửa đã mở phải không????
    Cảm ơn Nghe_si đã có suy nghĩ giong HOP. Chả ai muốn trong nhà mình có rác rưởi cả, phải không nào? Thứ Sáu tới mà đến được (bọ vẫn chưa biết mọi người hẹn nhau ở đâu) thì bọ cũng muốn góp một số ý tưởng (thuần tuý là vấn đề kỹ thuật/IT) để làm cho TDC quy củ hơn, nhưng sẽ không quên nhấn mạnh phải lấy tinh thần cao thượng làm phép đối nhân xử thế, lấy thái độ cởi mở để sử xự với anh em trong nhà.
    Hoan nghênh kid_o vì bạn đã biết dám làm dám chịu, phải thế thì mới tạo dựng nên văn hoá cho TTVNOnline chứ.
    Sau khi đã cho mọi người đã thấy hết trái tim Đankô này rồi thì bọ xin được dừng bút!
    Long live DanceSport!

Chia sẻ trang này