1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

bản tin in tiến bộ

Chủ đề trong 'Bóng bàn' bởi cua792001, 05/10/2005.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. kedocthan

    kedocthan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/12/2005
    Bài viết:
    143
    Đã được thích:
    0
    chú em sơn tre ( sơn mến ) này có vẻ thần tượng quang lắc nhi,đệ tử bang chủ àh,bang chủ chưa biết đối thủ ra sao thì anh khuyên bang chủ đừng có ti toe vội,bia hả anh thì k có nhu cầu nhưng bang chủ như chú em thích thi anh cũng chiều thôi,ok hẹn ngày tái ngộ----đấu trên cả 2 mặt trrận nhé,bàn và bia.trình độ của anh cung phình phương phôi.kakakakak
    bay cao nào nhảy cao nào nào nhảy cùng ZIN ZIN
  2. BangChuCaiBangxxx

    BangChuCaiBangxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/06/2006
    Bài viết:
    27
    Đã được thích:
    0
    đã bảo rồi đánh là đánh,ko phải suy nghĩ nhiều.Nếu là cao thủ thì chấp một tí cho cân.mà nói chung là cứ vác xác ra in đi rồi tính sau nhé.Mà dặn do nhé khi đi nhớ mang theo tiền đấy nhé
  3. mastersprint

    mastersprint Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2005
    Bài viết:
    1.238
    Đã được thích:
    0
    Khẩu khí ngông cuồng !!
    Chả biết trời cao đất dày là gì !!!
    kedocthan đánh ngang với Sơn lợn đấy
    Được mastersprint sửa chữa / chuyển vào 22:30 ngày 17/10/2006
  4. tosido

    tosido Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    0
    chắc là ông điền trâu àh hay là ông nào thế nhỉ
  5. beo2706

    beo2706 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/08/2006
    Bài viết:
    49
    Đã được thích:
    0
    tosido cu goi het cac cao thu o tran hung dao len in quang lac chap tat.
  6. mastersprint

    mastersprint Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2005
    Bài viết:
    1.238
    Đã được thích:
    0
    Chấp cái gì mà chấp. Sáng nay Quang lắc thua Lâm Thanh Xuân 3-0. . Nhưng chắc cái vai đau cũng ảnh hưởng không ít đến quả đánh.
  7. tosido

    tosido Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    0
    Ở THĐ hiện thời có anh Hưng và cu em Quân Quảng đang là đỉnh nhất ở đấy,hai người này thì trình hơn Quang lắc rồi,ko thể nói là QUANG LẮC chấp được hai người này,chỉ cần đánh bằng thôi thì Quang lắc cũng khó có cửa thắng được,thấp hơn hai người này nữa là anh gì mà cũng đang dạy ở đấy,đánh với người này Quang lắc cũng chỉ 5 ăn 5 thua,cũng ko thể chấp được,ngoài ra còn có Đạo ma.Cu Hiếu hôm nào mà đánh xung lên thì cũng gần ngang ngửa Quang
  8. my_chicken

    my_chicken Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/07/2006
    Bài viết:
    159
    Đã được thích:
    0
    Em chẳng thần tượng ai cả.Những ai thách đấu đến IN thì em phải cổ vũ cho đội nhà chứ.Dở hơi mà cổ vũ cho người khác.
    Anh Quang cũng đã bảo rùi.Nếu trình độ hơn thì chấp.Làm xong giá cả thì nhào vô kiếm bia,thế thui.Tại sao phải mang anh Sơn lợn ra doạ làm gì.Tuỳ trình độ thì mới đánh độ dc chứ.
    CÒn ông Hưng,Quân,Đạo cứ chấp phù hợp với trình độ là thể nào anh Quang cũng nghênh chiến đấy.Bởi mấy ông đấy đều có đẳng cấp cả rùi
  9. mastersprint

    mastersprint Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2005
    Bài viết:
    1.238
    Đã được thích:
    0
    Quang lắc vừa vô địch giải Cầu Giấy, và bang chủ đã được anh em phong ngay 1 danh hiệu mới " nhà vô địch của các giải đấu nhỏ " . Thực sự Quang lắc quá khoẻ, chấn thương đầy mình, tắm trong thuốc giảm đau, salonpas các loại mà vẫn vào được chung kết và chiến thắng thuyết phục. Có lẽ bây giờ phải gọi lái đi là Quang LOK chứ không phải lắc nữa.
    LOK là viết tắt của từ Little OK. ......LOK nhà vô địch nhỏ trong .... LOK khoẻ như lực sỹ
    Được mastersprint sửa chữa / chuyển vào 00:10 ngày 19/10/2006
  10. tosido

    tosido Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/12/2004
    Bài viết:
    525
    Đã được thích:
    0
    Thực ra mà nói thì có ai muốn thách đấu đâu cơ chứ,tại vì anh Sơn Trúc nói Tosido cứ gọi hết cao thủ ở THĐ đến là Quang lắc chấp hết thì tosido chỉ kể ra một vài người ở THĐ mà quang lắc ko thể chấp điểm được thôi,chứ có ai muốn gây to chuyện làm gì,mà mình vẫn chưa có diễm phúc biết mặt anh Sơn Trúc nhỉ,ở giải 8 cây vợt đã qua đỉnh cao phong độ cao diễn ra ở THĐ mình cũng muốn biết mặt anh mà ko có duyên gặp mặt,ko hiểu sao đến phút cuối anh dẫn ông nào đang đánh ở tuyển quốc gia đến đánh thay(trình độ ông này hơn hẳn 7 người còn lại) thì ko được đánh,sau đó có người nhắn tin mắng ban tổ chức là ko cho đồng chí ở tuyển quốc gia đánh(giải thưởng khoảng 4T thôi,đánh xong đi nhậu thì chú Quốc có đến muôn trao thêm 1T cho người đạt giải nhật nhưng mà lúc đó Sơn lợn ko có ở đó,chỉ có đi hát karaoke là ông đến thì anh Tú mập đưa cho ổng 1 T sau lời của Tosido là bác Quốc có tặng anh 1T):Dáng nhẽ ra giải này nên mời LInh muối,Tuấn Quỳnh,hoặc một vài nhân vật nữa đánh vì giải thưởng to thế cơ mà.Giải quốc gia giải thưởng chắc gì đã như thế.
    Được tosido sửa chữa / chuyển vào 04:14 ngày 19/10/2006

Chia sẻ trang này