1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bản tin Milan

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi ANHTUAN303, 20/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Milan-Messina: Lấy lại niềm tin
    Trận thua Inter đã gần như khiến Milan mất hết cơ hội tại Serie A mùa bóng này nhưng chắc chắn Ancelotti và các học trò vẫn phải kiếm tìm những chiến thắng mới để củng cố lại niềm tin và lấy đà cho Champions League. Bên cạnh đó, Milan cũng phải phấn đấu trụ vững trong top 4 để giành vé tham dự cúp C1 mùa sau. Và tất cả hành trình ấy sẽ được bắt đầu từ trận đấu với Messina vào tối chủ nhật tới.
    Milan sẽ vào trận này mà không thể có Nesta vì bị treo giò nhưng có thể Maldini sẽ trở lại để chơi cặp cùng Costacurta hoặc Stam. Và Simic sẽ được trao thêm một cơ hội bên cánh phải. Trong trường hợp Maldini vẫn không thể thi đấu cặp Kaladze-Stam sẽ được sử dụng. Đây cũng là cặp trung vệ của Milan trong nửa cuối hiệp II trong trận derby.
    Messina hiện đang đứng thứ 16 trong bảng xếp hạng và mọi thứ đang trở nên gấp rút hơn bao giờ hết đối với đội chủ sân San Filippo. Tuy nhiên, chiến thắng 2-1 của Messina trên chính SVĐ này mùa giải trước là một lời cảnh báo đối với Milan, đội bóng có ?othói quen? nướng điểm trước những đội bóng yếu.
    Trong đội hình của Messina đặc biệt đáng chú ý là D`Agostino ?" tài năng trẻ xuất thân từ lò đào tạo của Roma và từng được coi là người thay thế Totti, Sculli, một cựu tiền đạo của Chievo cũng là một người có duyên ghi bàn vào lưới Milan trong khi Donati là một cựu Rossonero.
    Đội hình dự kiến:
    Milan: Dida; Simic, Maldini, Stam, Serginho; Gattuso, Pirlo, Seedorf, Kakà; Gilardino, Shevchenko
    Messina: Storari; Zoro, Rezaei, Zanchi, Aronica; Coppola, Donati, Giampà, D?TAgostino; Sculli, Zampagna
    ACM.VN
  2. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1

    Thông tin muộn : AC Milan - Messina: Chiến thắng "4 sao" của chủ nhà
    - Nếu ai đó nghĩ đến kịch bản hàng thủ của Milan gồm toàn những cầu thủ nước ngoài, có thể người đó sẽ bị cho là "không bình thường" hoặc "có vấn đề". Bởi vì hàng thủ vốn là biểu tượng và sức mạnh của Milan trong suốt 106 năm lịch sử. Ấy vậy mà trong trận tiếp Messina trên sân nhà San Siro, Milan đã ra sân với hàng thủ 4 người cùng với thủ môn Dida đến từ 4 quốc gia khác nhau mà không một ai trong số họ là người Italia (2 Brazil, 1 Hà Lan, 1 Croatia, 1 Grudia). Điều đó cho thấy hàng thủ Milan đang ở mức báo động đỏ.
    Tuy nhiên, trước một Messina đang ngày càng suy yếu và phải ngụp lặn ở vị trí cuối bảng (chỉ hơn nhóm xuống hạng 2 điểm tính đến trước vòng đấu này), Milan nhập cuộc đầy tự tin và kiểm soát hoàn toàn thế trận. Phút 22, từ chấm 11m, Shevchenko bình tĩnh đánh lừa thủ môn Storari ghi bàn thắng đầu tiên của trận đấu.
    Những phút cuối hiệp 1 thực sự hấp dẫn khi hai đội liên tục tạo ra được những pha sóng gió về phía khung thành của nhau. Nếu may mắn hơn, pha chuyền bóng của Di Napoli đập chân Kaladze hay cú cứa lòng chân phải của Sculli đã có thể mang lại cho Messina ít nhất 1 bàn thắng. Milan cũng không may mắn hơn gì khi hàng loạt cơ hội đều bị bỏ lỡ. Đáng tiếc nhất là pha ngả người móc bóng tuyệt đẹp của Gilardino khiến Storari bất ngờ nhưng vẫn còn kịp dùng chân cản bóng.
    Kịch bản của hiệp 2 cũng không khác gì hiệp đấu đầu tiên khi Milan chủ động dâng cao đội hình lên phần sân đối phương. Khi các cầu thủ Messina còn chưa kịp bắt nhịp với trận đấu, Milan đã có bàn thắng thứ 2. Trong một pha dàn xếp tấn công, bóng lần lượt đi qua chân Sheva, Kaka (2 lần), Gilardino trước khi được Sheva hoàn tất cú đúp của mình bằng pha kết thúc chéo góc khiến Storari hoàn toàn bó tay.
    Phải đến phút 72, Messina mới có được pha trả lời với cú sút phạt rất căng của Zampagna và ngay sau đó là pha đánh đầu cận thành của Sculli, nhưng đều không vượt qua tay thủ môn Dida. Đó cũng là những gì Messina thể hiện được trong suột hiệp 2 của trận đấu vì trong những phút còn lại, Milan khiến đội khách chỉ còn biết co về chống đỡ trước những đợt tấn công như vũ bão.
    Phút 83, đến lượt Pirlo lên tiếng trước khi rời sân bằng pha đá phạt tuyệt đẹp cách khung thành đội khách khoảng 30m. Bóng đi mạnh và hiểm khiến thủ môn Storari dù đã rất có gắng cũng không thể cản phá. Ngay sau đó là phiên của Gilardino kết thúc trận đấu bằng bàn thắng ấn định tỉ số 4-0 sau nỗ lực của Ambrosini.
    Đội hình ra sân
    AC Milan: Dida - Simic, Stam, Kaladze, Serginho - Gattuso, Pirlo (Vogel 87), Seedorf (Ambrosini 79) - Kaka - Shevchenko (Vieri 66), Gilardino.
    Messina: Storari - Zoro, Olorunleke (Donati 72), Cristante, Aronica - Zanchi, Mamede, Sculli (Rafael 79), D`Agostino - Di Napoli, Zampagna (Muslimovic 81).

    Vietnamnet

  3. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Milan sa lầy!?
    Livorno là hiện tượng kỳ lạ nhất của Serie A mùa này. Sau 16 vòng đấu, đội bóng của ?onhững người cộng sản? độc chiếm vị trí thứ 5 trên bảng xếp hạng và chỉ kém Milan (hạng 3) số điểm của một trận thắng.
    Livorno, đại diện của bóng đá Toscana là một trong những đội bóng đậm chất Italia cổ truyền nhất. Hàng thủ vững chắc (14 bàn thua/16 trận, chỉ kém Juve và Inter), tuyến giữa đầy tính chiến đấu và lối chơi phản công sắc bén (13/19 bàn thắng của Livorno là từ phản công) là những phẩm chất tiêu biểu nhất của Livorno.
    Dưới sự dẫn dắt của Donadoni, một biểu tượng của Milan những năm cuối 80 đầu 90, Livorno là một thế lực thực sự trên sân nhà Armando Picchi với 8 trận liên tiếp bất bại (thắng 6 hòa 2, chỉ thủng lưới duy nhất 1 bàn).
    Milan đã trở lại cuộc đua Scudetto với chiến thắng 4 sao trước Messina. Nhưng Milan và Ancellotti nên quên 3 điểm dễ dàng trước Messina để tập trung vào chuyến làm khách hứa hẹn rất khó khăn tại Livorno. Mùa trước, thất bại đầy tai hại 0-1 tại sân Armando Picchi (23/1/05) đã khiến Milan bị Juve bỏ xa trên bảng xếp hạng. Một kết cục tương tự nếu xảy ra sẽ là một thảm họa cho đội bóng của Ancellotti.
    Hàng thủ yếu kém trong phòng ngự biên của Milan sẽ làm gì để chống lại một Livorno đầy tốc độ và biến hóa trong những pha phản công cánh. Sự trở lại của Maldini ?" Nesta liệu có giúp Milan ngăn cản được Lucarelli, một trong 2 tiền đạo chơi đầu hay nhất Serie A (người kia là Trezeguet). Và giải pháp nào cho những pha bóng chết, điểm yếu nhất của Milan mùa này nhưng lại là sở trường của người Livorno?Milan không còn đường lui và để vượt qua Livorno, nhưng câu hỏi trên cần phải có đáp án!
    Dự đoán: Hòa 1-1!
    Đội hình dự kiến:
    Livorno: Amelia; Grandoni, Vargas, Galante; Cesar Prates, Morrone, Passoni, De Ascentis, Coco; Lazetic; Lucarelli
    Milan: Dida; Stam, Nesta, Kaladze, Serginho; Gattuso, Pirlo, Seedorf; Kaka; Gilardino, Shevchenko
    TTVN
  4. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Livorno - Milan 0-3: Milan khẳng định sức mạnh
    Trận đấu hấp dẫn ngay từ những giây đầu tiên khi cả 2 đội chủ động chơi tấn công nhanh. Đội chủ nhà Livorno với mũi nhọn Lucarelli là những người có được nhiều cơ hội nguy hiểm hơn nhưng Milan mới là đội mở tỉ số trước. Sau màn trình diễn ấn tượng ở San Siro cuối tuần qua, bộ 3 Kaka - Sheva - Gilardino một lần nữa khiến cho người xem phải ngây ngất.
    Trong vòng vây của rất đông các hậu vệ Livorno, Kaka "nhảy múa" với trái bóng trước khi chuyền cho Sheva, cầu thủ người Ukraina xử lí tinh tế loại bỏ hoàn toàn hàng thủ chủ nhà và chọc khe cho Gila phá bẫy việt vị băng nhanh xuống đối mặt với Amelia. Trong những pha đối mặt với các thủ môn, cựu cầu thủ Parma rất hiếm khi bỏ lỡ cơ hội, và lần này cũng thế, cú dứt điểm gọn gàng của anh đã không cho người đồng đội ở ĐTQG cơ hội cản phá.
    Bàn thua khiến Livorno quyết tâm hơn và họ tràn lên tấn công hòng tìm kiếm bàn thắng. Những pha tấn công biên của đội chủ nhà, nhất là bên cánh trái, khiến cho hàng thủ Milan không ít lần bị chao đảo. Nhưng khi thần may mắn không còn mỉm cười với họ, các cơ hội lần lượt bị phung phí một cách đáng tiếc.
    Sang hiệp 2, Livorno vẫn tiếp tục đẩy cao đội hình tấn công trong khi Milan lại chủ động cầm bóng để không bị cuốn vào lối chơi thiên về thể lực lẫn tốc độ của đội chủ nhà và chờ cơ hội phản công. Và trong một lần như thế, Milan đã có bàn thắng nâng tỉ số lên 2-0. Phút 60, Sheva nhận bóng từ giữa sân và thực hiện màn "solo" đến sát vòng cấm địa đội chủ nhà trước khi chuyền cho Seedorf, một lần nữa Gilardino có cơ hội đối mặt với thủ môn Amelia và anh không mấy khó khăn để hoàn tất cú đúp của mình. Gila có thể có được hat-trick nếu như pha đánh đầu cận thành của anh không bị hậu vệ chủ nhà phá ra ngay trước vạch cầu môn.
    Bàn thua thứ 2 khiến lối chơi với 5 tiền vệ của HLV Donadoni phá sản hoàn toàn, Livorno bắt đầu sụp đổ và phải nhận thêm bàn thua thứ 3. Phút 71, sau khi Vargas phạm lỗi với Serginho ở gần đường biên ngang, Pirlo đá phạt tạo thành đường chuyền cho Sheva lao người đánh đầu đập đất trong sự ngỡ ngàng của thủ môn Amelia vốn đã đổ người trước đó. Một chiến thắng xứng đáng cho Milan và có vẻ như sau khi bị dồn vào chân tường, đội bóng Đỏ-Đen bắt đầu vùng dậy để tự quyết định vận mệnh của mình.
    Đội hình ra sân
    Livorno: Amelia - Grandoni, Vragas, Galente, Prates (Paulinho 75'') - Morrone, Passoni, Colucci (De Ascentis 58''), Coco, Lucarelli, Lazetic (Pfertzel 78'').
    Milan: Dida - Simic, Nesta, Kaladze, Sergino - Gattuso, Pirlo, Seedorf (Ambrosini 80'') - Kaka (Jankulovski 90'') - Shevechenko, Gilardino (Rui Costa 86'').
    Vietnamnet
  5. boyabc

    boyabc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/03/2006
    Bài viết:
    530
    Đã được thích:
    0
    Lecce - AC Milan
    Lại thi đấu trên sân Via Del Mare mà ko bị cấm! chúc mừng Lecce! Milan vừa phải giữ sức và Nesta, Sergino bị treo giò! nhưng dù chỉ đá 50% đội hình chính và phong độ thì AC vẫn có 3 điểm. Vòng này các đại gia đều nhẹ nhàng vì C1. Vậy chắc trận này là trận ko hay. Nếu vòng này tất cả đều thắng thì cũng chẳng có gì đáng nói![​IMG]
    Áp lực từ Inter hay gây áp lực lên Juve
    Được boyabc sửa chữa / chuyển vào 15:10 ngày 01/04/2006
  6. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Barca-Milan: Hãy tin vào chiến thắng
    (ACM.VN) - "Chân cứng đá mềm ?" - Các fan của Milan chỉ có thể thầm mong và cầu chúc cho các cầu thủ con cưng của mình như thế. Dù cho khoảng cách 1 bàn thắng mong manh là không quá khó để vượt qua nhưng trong hoàn cảnh Kaka, Max, Cafu bị chấn thương, Pirlo và Gattuso đều đã lĩnh một thể vàng, xoay chuyển tình thế là một điều không dễ.
    Tuy nhiên, BLĐ và các cầu thủ Milan đều rất tự tin trong chuyến làm khách này. Galliani tin tưởng rằng nếu Barca thắng được Milan tại thánh địa San Siro thì Rossoneri cũng có thể làm điều tương tự với Cules tại sào huyệt Nou Camp. Trong khi đó, HLV Ancelotti thì ung dung: "Chúng tôi sinh ra cho những trận đấu lớn. Càng khó khăn chúng tôi càng quyết tâm và càng biết rằng chất lượng của mình chỉ được chứng minh qua những khó khăn lớn như thế"
    Về phía Barca, họ chào đón trở lại Messi (chưa chắc chắn lắm) và Deco (trở lại sau án treo giò) nên việc thiếu vắng Oleguer gần như không khiến Rijkaard phải quá bận tâm. Hơn thế nữa, được chơi trên sân nhà, những đôi chân đầy biến ảo của Ronaldinho, Etoo hay Messi càng có "cớ" để phô diễn kỹ thuật.
    Barca còn có lợi thế rất lớn khi họ không phải "mài" sức vào cuối tuần qua vì trận đấu trên sân Seville đã phải hoãn lại bởi một trận mưa rất to. Không gặp khó khăn về nhân sự, được nghỉ ngơi nhiều, được chơi trên sân nhà và quan trọng là đang có một lợi thế vô cùng lớn lao, người Catalan đang mơ đến cú đúp tuyệt vời của Rijkaard và các học trò.
    Nhưng người Milan biết họ đang ở đâu và cần làm gì. Sức mạnh "lò xo" cũng là một truyền thống của Rossoneri. Càng bị nén chặt họ càng bật bung hết cỡ. Đó cũng chính là cơ sở cho niềm tin của các Milanista. Hơn lúc nào hết, họ tin tưởng vì họ biết rằng đội bóng Đỏ-Đen đang cần niềm tin ấy nơi các fan của mình.
    Vì Milan, hãy tin vào chiến thắng, hỡi các Milanista!!!
    ACM.VN

  7. ptlinh

    ptlinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    27/06/2003
    Bài viết:
    3.355
    Đã được thích:
    3
    Tình cảnh của Milan đêm nay rất chuối. Ông Barca may thì lại may đủ đường! Hi vọng có bất ngờ, chứ cái kiểu ông Barca khoẻ như trâu, lại còn được nghỉ cuối tuần roài thì hàng thủ milan đêm nay vất vả đây!
  8. Comi_Valentine

    Comi_Valentine Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/10/2005
    Bài viết:
    516
    Đã được thích:
    0
    90'' và 2 bàn thắng trên sân Nou Cam là đủ để chúng ta đi tiếp, Milan Milan Milan Milan ..................
  9. yenba

    yenba Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2003
    Bài viết:
    149
    Đã được thích:
    0
    Hí hí.......... phì cười.
  10. nobody123

    nobody123 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2006
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Xin gioi thieu voi cac ban trang web http://www.metrovietnam.com , mot dia chi voi nhieu thong tin thu vi ve World Cup 2006. Day la website dau tien chia se video clip cua bai hat chinh thuc cua World Cup 2006, bai hat duoc cho doi nhat mua he nay (bai The Time Of Our Lives).
    Chuc cac ban mot ky World Cup soi dong va nhieu niem vui.

Chia sẻ trang này