1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bản tin Milan

Chủ đề trong 'AC Milan (ACM)' bởi ANHTUAN303, 20/09/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Đàm phán Milan - Ronaldinho bất ngờ rơi vào ngõ cụt
    Ngày Ronaldinho tới AC Milan bỗng trở nên xa vời khi đội bóng nước Ý không đạt được thỏa thuận với Barcelona về mức phí chuyển nhượng.
    Thay vì mọi chuyện diễn ra đầy suôn sẻ, cuộc đàm phán mua Ronaldinho giữa hai đại gia AC Milan và Barcelona đã bất ngờ đổ vỡ do không đạt được thỏa thuận về mức phí chuyển nhượng.
    Trước đó, dù được Manchester City lẫn Inter Milan để ý nhưng tiền vệ răng hô Ronaldinho đã đạt được thỏa thuận cá nhân với AC Milan trong cuộc gặp 3 bên diễn ra trước đó một tuần.
    Tuy nhiên trả lời phỏng vấn của Sky Italia, giám đốc điều hành của Rossoneri, Adriano Galliani đã thất vọng cho biết: ?oChúng tôi và đại diện Barca đã hội đàm qua điện thoại. Đáng tiếc vấn đề tài chính đã không được các bên tán đồng ngay trong lần thảo luận này. Có thể Ronaldinho không tới San Siro và một tiền đạo xuất sắc khác sẽ có mặt ở đây?.
    Khi được hỏi liệu sự đổ vỡ đầy chóng vánh này là xuất phát từ chính Ronaldinho khi cầu thủ này đổi ý trước viễn cảnh AC Milan chỉ được chơi tại UEFA Cup mùa tới (hiện đội bóng này đang đứng thứ 5 tại Serie A, không đủ để dự sơ loại Champions League), Giám đốc Galliani cũng chỉ biết chia xẻ:
    ?oRonaldinho tới Barca khi CLB này cũng chỉ thi đấu tại UEFA Cup mùa đó. Đó là điều đôi khi vẫn xảy ra với những đội bóng xuất sắc nhất châu Âu. Tuy nhiên tôi hy vọng điều đó sẽ không xảy ra với Milan. Dù gì Ronaldinho vẫn thuộc biên chế Barcelona chứ không phải Milan để có thể hiểu rõ chuyện gì đang xảy ra?.
    Hiện Ronaldinho đang có khoảng thời gian chẳng mấy vui vẻ gì tại Nou Camp. Chấn thương và vấn đề thể lực khiến tuyển thủ Brazil này chỉ thi đấu có 13 trong tổng số 30 trận của Barca mùa này và chấn thương đầu tháng Tư khiến anh không thể ra sân thêm trận nào tới hết mùa giải này.
    Trong lúc thất bại trong cuộc đàm phán để có Ronaldinho, AC Milan tiếp tục nhận được tin không vui khi Gilardino đang bày tỏ ý định được rời San Siro.
    Mới chỉ ghi được 7 bàn từ đầu mùa, tiền đạo 25 tuổi này không còn được HLV Ancelotti tín nhiệm. Và trước viễn cảnh Pato trở lại thi đấu, Inzaghi bất ngờ ?ohồi xuân? và có thể Andriy Shevchenko sẽ tới vào mùa Hè này, cơ hội thi đấu của Gilardino càng thêm mờ mịt.
    Và theo báo chí nước này, nhiều khả năng chân sút này sẽ về hội quân tại Fiorentina, nơi người thầy cũ Cesare Prandelli của anh đang cầm quân. Tuy nhiên, hiện đội bóng thành Firenze này đang gặp nhiều vấn đề về tài chính nên nếu muốn được tới đây, có thể Gilardino sẽ phải giảm lượng lớn tiền lương của mình.
    (Theo Dân Trí)
  2. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Con trai Berlusconi không thích Roni
    Piersilvio Berlusconi tỏ ra không tán thành ý định của cha mình khi ông quyết tâm mang ngôi sao của Barca và Selecao là Ronaldinho về sân San Siro.
    "Tôi sẽ không mua anh ấy nếu tôi có đủ quyền. Nói như một cổ động viên bình thường thì Milan không cần một ngôi sao như Ronaldinho vào lúc này," phó chủ tịch Mediaset cho biết.
    Piersilvio được xem như người kế nhiệm tương lai của chức vị chủ tịch Milan và anh có sẵn một số ý tưởng để cải tổ Rossoneri. Theo ý kiến của Piersilvio thì mặt tài chính của Milan cần được quản lý chặt chẽ hơn và không nên có những vụ đầu tư quá cao như với Ronaldinho. Theo thông tin từ báo chí thì Milan có thể sẽ mất khoảng 18 triệu bảng mới hi vọng mang Ronaldinho về San Siro.
    "Mọi người vẫn thích chi 1 số tiền lớn vào một cầu thủ hơn là đầu tư dàn trải cho tương lai. Điều đó khiến cho những kế hoạch dài hơi không thể thực hiện được. Tôi vẫn không thích vụ đầu tư vào Ronaldinho nhưng nếu anh ấy đến đây và chứng tỏ được năng lực thật sự của mình vẫn còn đó thì tôi sẽ chào đón anh ấy như bao người khác."
    Milan đang tìm kiếm nguồn cầu thủ chất lượng cao và theo nhiều tin đồn thì họ đang đề nghị với Barca khoản tiền 20 triệu bảng để có được bộ đôi Ronaldinho và Zambrotta.
    (ACM.VN)
  3. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    AC bán Kaka trả nợ?
    Nếu đúng như những gì các phương tiện truyền thông ở Ý đưa tin, phó chủ tịch Adriano Galliani của AC Milan mới phát biểu trong cuộc họp cổ đông lớn nhất CLB này, thì hiện tại số nợ mà họ phải chịu là 24 triệu bảng, và rất có thể sẽ phải bán siêu sao người Brazil, Kaka cho đội bóng khác để có thể cân bằng ngân sách. Không biết rằng tính xác thực của thông tin trên là bao nhiều phần trăm, nhưng nếu điều đó xảy ra, chắc chắn sẽ rất khó khăn cho đội bóng thành Milan ở mùa giải mới. Không có Kaka trong đội hình là một điều chưa bao giờ các CĐV của AC Milan nghĩ tới.
    (bongda24h.vn)
    link gốc : Galliani Hints At £55m Kaka Sale
    -------------------
    Sáng đọc cái tin này như sét đánh ngang tai,chả lẽ chỉ có 24 triệu bảng mà Milan cũng ko trả đc.
    Được btnmylove sửa chữa / chuyển vào 18:04 ngày 26/04/2008
  4. MrPhulinh

    MrPhulinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2006
    Bài viết:
    1.620
    Đã được thích:
    0
    CLB nào chả nợ ....... cái này ko đáng quan tâm
    Đọc cái này hay hơn nè
    Capello: ''Milan mua Ronaldinho để làm gì?''
    HLV người Italy đang dẫn dắt tuyển Anh không tin "Rô Vẩu" sẽ là sự bổ sung hợp lý cho CLB cũ. Cũng liên quan đến cú áp-phe này, Barca vừa tố Milan dùng "tiểu xảo" khi đàm phán về tương lai của siêu sao thất sủng người Brazil.
    ương tự Sheva, một mục tiêu mà cựu chủ tịch Berlusconi đeo đuổi, Ronaldinho cũng làm dấy lên những tranh luận về việc Milan nên nay không nên tuyển mộ một ngôi sao đã qua thời đỉnh cao, gây ra những cuộc tranh luận triền miên trong giới chuyên môn cũng như truyền thông Italy. Ý kiến ủng hộ rất nhiều, từ BLĐ, các thành viên cộm cán của Milan (Kaka, Inzaghi) và một số cựu danh thủ CLB này (Van Basten...), nhưng đồng thời, quan điểm phản đối cũng không ít.
    Phe ủng hộ cho rằng tuy giai đoạn huy hoàng nhất trong sự nghiệp đã lùi vào quá khứ, nhưng ở tuổi 28, Ronaldinho chưa hết "phép màu" và vẫn còn khả năng đóng góp, nếu Milan biết cách khơi dậy khát vọng cống hiến trong anh. Phe phản đối thì lập luận trong thế giới bóng đá đề cao chất lượng cũng như sức trẻ hiện nay, Milan chẳng thể trở lại đỉnh cao với một cầu thủ đã no nê vinh quang và không còn động lực thi đấu. Nhóm này cũng quan ngại rằng sớm muộn gì Ronaldinho cũng sẽ dẫm vào vết xe đổ của Redondo, Rivaldo, Vieri hay Ronaldo - những ngôi sao được Milan mua về khi đã hết đát và tất cả đều "chết chìm" trong sắc sáo sọc đỏ đen.
    Capello là nhà chuyên môn mới nhất tham gia vào cuộc tranh luận này và ông nghiêng về phe thứ hai khi cho rằng siêu sao thất sủng ở Barca không phải là tuýp cầu thủ phù hợp với Milan. "Họ đeo đuổi Ronaldinho để làm gì nhỉ? Milan không cần một cá nhân như vậy. Một đội bóng đang nỗ lực trở lại đỉnh cao cần những cầu thủ khác, trẻ trung và giàu khát khao cống hiến hơn là Ronaldinho", HLV từng dẫn dắt Milan đến những thành công chói lọi trong giai đoạn 1991-1996 nhận định trên tờ Marca (Tây Ban Nha).
    Trong khi đó, sau những tín hiệu lạc quan ban đầu, điệp vụ "giải cứu" Ronaldinho của Milan bắt đấu có dấu hiệu rơi vào ngõ cụt vì sự cố chấp từ chính các rossoneri cũng như Barca. Truyền thông Tây Ban Nha cho hay CLB xứ Catalan bất ngờ khước từ lời đề nghị trọn gói trị giá 25 triệu euro cho cả siêu sao người Brazil lẫn cầu thủ chạy cánh Luca Zambrotta mà Milan gửi đến đầu tuần trước. Họ cho rằng đó là cái giá chưa thỏa đáng và muốn thu về tối thiểu 38 triệu euro nếu phải chia tay bộ đôi này.
    Bên cạnh động thái làm giá, phía Barca còn tố Milan dùng "tiểu xảo" trong quá trình chèo kéo Ronaldinho. "Berlusconi và cộng sự dùng những chiến thuật cũ rích để đạt được mục đích, nhưng chắc chắn chúng tôi sẽ không để họ xỏ mũi. Milan tiếp xúc riêng với Ronaldinho rồi lu loa rằng đã "mua" được cậu ấy và cáo buộc Barca đòi hỏi quá nhiều về tiền bạc. Họ nên nhớ Ronaldinho vẫn còn hợp đồng với chúng tôi và chúng tôi mới là phía quyết định chuyện đi hay ở của cậu ấy", phó chủ tịch Barca, Soriano phát biểu trên tờ Tuttosport (Italy).
    Nhân vật này không tin phía Milan sẽ "xúi" Ronaldinho vận dụng Điều 17 luật chuyển nhượng FIFA để tự chuộc mình với giá 15 triệu euro: "Đó là một biện pháp cực đoan. Nếu Milan làm như vậy họ sẽ tạo ra một tiền lệ xấu và có nguy cơ tạo ra những phản ứng dây chuyền nguy hiểm trong hàng ngũ các CLB hàng đầu châu Âu".
    bongdaso
  5. btnmylove

    btnmylove Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    08/03/2007
    Bài viết:
    1.753
    Đã được thích:
    0
    Cái tin trên đáng lo nhất là chính mồm ông Galliani nói ra ấy chứ,và nếu chuyện đấy xảy ra thì càng củng cố việc Milan sẽ đưa Dinho về để thay Kaka.
    Dù sao thì cũng mong đó không phải là sự thật.
    Đến bây giờ vẫn tự hỏi 24 triệu thì nhiều nhặn gì đâu mà....
  6. hungsheva2004

    hungsheva2004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    2.415
    Đã được thích:
    0
    Bán Kaka thì bôi mẻ vào đầu lão hói nướng giả cầy.
  7. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Gattuso muốn ra đi?
    Theo tờ Corriere dello Sport, Gennaro Gattuso đã nói rằng anh muốn rời Milan cuối mùa giải.
    Tiền vệ Gattuso đã có một mùa giải kém cỏi cùng với Rossoneri và thi đấu dưới sức so với màn trình diễn của anh tại World Cup 2006 và Champions League 2007.
    Có rất nhiều thông tin từ các phương tiện truyền thông Italy trong vòng nửa tháng nay nói rằng Gattuso có thể sẽ rời Milan vào cuối mùa giải.
    Có ba CLB lớn muốn có tiền vệ này là Real Madrid, Manchester United và Bayern Munich.
    Theo Corriere, Gattuso đã dứt khoát rằng anh muốn rời Milan và gia nhập một đội bóng nước ngoài trong một môi trường ít khắc nghiệt hơn Serie A.
    Đó sẽ là kết thúc cho 9 năm xuất sắc tại San Siro khi cầu thủ sinh tại Calabrian này gia nhập Milan từ năm 1999.
    Cùng lúc đó, phó chủ tịch Milan, Adriano Galliani phát biểu rằng ông tin Gattuso sẽ ở lại.
    "Rino có bản hợp đồng dài hạn với Milan và anh ấy là một cđv lớn của Milan."
    "Từngày 19 tháng 5, tôi sẽ có thời gian để nói chuyện với các cầu thủ và người đại diện về bất cứ vấn đề gì, nhưng mọi thứ có vẻ đang chỉ ra rằng Rino sẽ ở lại đây một thời gian dài nữa."
  8. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Cảm ơn Inzaghi!
    Giám đốc điều hành của Milan Adriano Galliani đã cảm ơn Filippo Inzaghi vì hat-trick mà anh này lập được trong trận thắng 4-1 trước Livorno, trận thắng đã giúp họ rút ngắn khoảng cách với Fiorentina xuống còn 2 điểm.
    Galliani muốn cảm ơn Inzaghi vì màn trình diễn của anh này đã giúp Rossoneri có được 3 điểm, nhưng ông đã không cảm ơn Daniele Gastaldello, tác giả bàn san bằng tỷ số cho Sampdoria trước Viola.
    ?oChúng tôi phải gửi lời cảm ơn tới Inzaghi và toàn thể các cầu thủ? - vị giám đốc điều hành này phát biểu đầy hứng khởi.
    ?oTuy nhiên, Gastaldello là cầu thủ của Sampdoria, đội bóng đang cạnh tranh vị trí tham dự Champions League với chúng tôi. Vì vậy tôi nghĩ rằng Gastaldello chỉ làm nhiệm vụ của cậu ấy chứ không phải vì muốn giúp đỡ Milan?.
    ?oTôi rất tiếc cho Fiorentina, nhưng rốt cuộc chúng tôi chỉ đang cố gắng có được một vé tham dự Champions League mùa giải sau?.
    ?oViệc rút ngắn khoảng cách xuống còn 2 điểm với Fiorentina đã đem lại sự tự tin rất lớn ?" nếu Fiorentina chiến thằng trận đấu đó thì chúng tôi đã bị khủng hoảng tâm lý rất nhiều?, Galliani kết luận.
  9. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Seedorf : "3 điểm cực kỳ quan trọng"
    Tiền vệ của AC Milan trả lời về phong độ đang lên rất cao của CLB trong trận gặp Livorno, trước trận Derby thành Milan vào cuối tuần này.
    Tiền vệ người Hà Lan cho rằng CLB đang trong trạng thái phong độ cao nhất kể từ đầu mùa giải, các Rossoneri, sau chiến thắng quan trọng ngay trên sân khách trong trận đấu với các Amaranti của thành phố Livorno, đã rút ngắn khoảng cách xuống chỉ còn 2 điểm với Fio, đội vừa hòa trên sân nhà trước đối thủ Sampdoria.
    "Đó là một ngày cực kỳ đẹp trời, chúng tôi đã giành được 3 điểm cực kỳ quan trọng, điều đó đã mang lại động lực và sự bình tâm để có một tuần thoải mái, kết thúc bởi trận derby với Inter, một đối thủ lớn".
    "Tôi nghĩ rằng cả đội đang rất tốt, chúng tôi đã có nhiều tiến bộ và tôi cho rằng đó là tính cách của chúng tôi. Cho đến cuối mùa bóng, chúng tôi sẽ phải bình tĩnh, bình thản và để dành sức khỏe cho sân đấu. Mỗi trận đấu có một lịch sử của nó, ngày hôm nay chúng tôi đã rút ngắn khoảng cách với các Viola, nhưng chủ nhật tới lại là một ngày khác".
    "Chúng tôi không thể từ bỏ. Chúng tôi phải giữ vững sự tập trung và sự tận tâm như trong các trận đấu vừa rồi. Và sau đó, cho đến cuối mùa giải, chúng ta sẽ xem xét kết quả. Và chúng ta sẽ xem ai là người sẽ vượt qua, không hối tiếc, vì chúng ta đã cố hết sức của bản thân mình".
    Cuối cùng, cựu cầu thủ của Ajax Amsterdam đã đề cập đến trận derby thành Milan, với sự tự tin lớn của anh : "Trận đấu vào chủ nhật này sẽ là trận chung kết với chúng tôi và với Inter. Chúng tôi cần điểm với mọi giá, nhưng họ cũng cần điểm để nâng chiếc cúp vô địch Serie A. Sẽ có những động lực rất lớn cho cả 2 đội".
  10. ANHTUAN303

    ANHTUAN303 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    10/04/2002
    Bài viết:
    1.135
    Đã được thích:
    1
    Ancelotti tin tưởng vào Inzaghi
    HLV của CLB AC Milan đã khẳng định rằng cầu thủ kỳ cựu này sẽ đóng góp rất lớn cho CLB trong việc giành 1 suất tham dự C1 mùa tới.
    AC Milan đã thi đấu tuyệt vời trên sân của Livorno, đội đang ở trong top cầm đèn đỏ của Serie A. Những người đồng đội của Pippo đã có 1 chiến thắng hoành tráng trên sân khách với tỉ số 4-1. Cựu binh của tuyển Ý đã đóng góp 1 hatt-trick.
    Carlo Ancelotti bày tỏ, ông đã gợi lại những mục tiêu của đội bóng trong thời gian ngắn và tìm lại được phong độ và giải quyết 1 số vấn đề của đội bóng:
    "Tất cả các CLB đều hướng tới mục tiêu bằng cách nhanh nhất có thể. Inter muốn chiến thắng trong trận đấu này và điều đó là hoàn toàn bình thường, nhưng chúng tôi cũng vậy, chúng tôi có nhiều tham vọng".
    HLV của AC Milan gợi lại rằng Fio, hiện nay đang phải chia sức cho cúp UEFA, đã nhận 2 bàn thua ngay tại sân nhà và đã mất đi chiến thắng 1 cách đáng tiếc.
    "Kết quả của Fio đã giúp chúng tôi rất nhiều vì việc được tham dự CL mùa giải sau không hoàn toàn phụ thuộc vào chúng tôi. Nó thực sự quan trọng việc giúp ngắn khoảng cách với họ. Đừng quên rằng nếu chúng tôi kết thúc mùa giải với cùng số điểm, chúng tôi sẽ có vị trí thứ 4 vì chúng tôi có lợi thế khi tính điểm bởi đối đầu trực tiếp".
    Ông nói về Pippo Inzaghi: "Tôi không muốn nói nhiều về quá khứ, nhưng người ta luôn quên rằng Inzaghi đã vắng mặt trong vòng 3 tháng. Và khi quay lại, anh đã bắt đầu thi đấu lại, anh ấy đã ghi được 16 bàn thắng. Anh ấy và Kaka đang có phong độ rất cao và họ đã lập thành 1 bộ đôi cực kỳ mạnh".

Chia sẻ trang này