1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bản tin Tăng_gô

Chủ đề trong 'Argentina (ArFC)' bởi GIA_CAT_LUONG, 04/06/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. GIA_CAT_LUONG

    GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    Đời có thằng khôn thì cũng phải có thằng ngu chứ bác Pá. Mồm nó toàn những thứ hôi hám, bẩn thỉu như thế thì làm sao mà bắt nó ăn nói bình thường được. Vi phạm nhân quyền bỏ mịa.
    Tớ cũng chẳng thích tẩy xoá bài làm gì đâu. Cái bài gần đây nhất ở topic "Ro-Batis" nó ăn nói còn tởm lợm và bệnh hoạn hơn kia rất nhiều, nên cực chẳng đã tớ mới phải xoá thôi

    Gần đây mới biết thằng ku Luiz này mới cả thằng bệnh Bikini trước đây là 1. Giờ thì anh thấy tởm, hổng ngờ!
  2. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    To Gia cat :
    Lâu lâu không gặp cẩu giờ chịu nhiệt kém nhiều rồi. Mà cái chủ đề Ro, Batis, tôi nghĩ cái anh muốn xoá là cái sự "ngu" của bản thân anh chứ chả hẳn đã phải lí do kia
    To thongly :
    Ô hay cái cậu này, tôi nói rõ ràng là thủ dâm tinh thần chứ có phải thủ dâm sinh lí đâu mà cậu nhảy dựng lên thế ? Cậu không hiểu được ý tôi hay trong đầu cậu chỉ tư duy được về cái sự sinh lí rồi dẫn đến tự kỉ ám thị ăn nói lung tung ???
    Được luiz_nazirodelima sửa chữa / chuyển vào 16:42 ngày 08/09/2005
  3. Phicanh

    Phicanh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    03/10/2002
    Bài viết:
    1.521
    Đã được thích:
    0
    chú Ro dám cá cái gì để xem Ar hay Bò sẽ vô địch lần này ko...................
    còn về chuyện Ro và Batigol : chỉ có những thằng cực đoan ko biết gì mới nói Ro hơn hoăc bằng Batigol....hồi còn phổ thông lớp tui nhiều thằng thích Bò vẫn phải kinh khi xem Batigol đá,là tiền đạo được đánh giá là xuất sắc nhất thập kỷ 90 thì còn cãi làm gì
    chung qui là có dám cá xem Ar hay Br sẽ hơn ko?
  4. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Cái sự hơn hay kém hiện nay tất cả những ai am hiểu bóng đá đều thấy ( trừ những thằng mù hoặc cố tình mù ) .
    Thế chú Phicanh dự đoán Arg sẽ bị loại ở vòng nào trong World Cup 2006 nào ?
    Được luiz_nazirodelima sửa chữa / chuyển vào 18:48 ngày 09/09/2005
  5. supersonic_9000

    supersonic_9000 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/11/2004
    Bài viết:
    28
    Đã được thích:
    0
    thui anh em cãi nhau làm gì với thằng ro ăn cháo đá bát đó làm gì cho mệt, chỉ riêng khoản tư cách nó đã ko xứng để so sánh với bati nhà ta rùi nói chi đến tài năng
  6. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    Các chú cứ tụ tập mà thủ dâm (tinh thần) tập thể trong này cho sướng cho khoái đi . Các chú cứ sướng tập thể với nhau ở đây anh chả dám can thiệp. Vi phạm nhân quyền bỏ mịa.
    Nhưng nhắn nhủ các chú đừng có đi đâu cũng quen thói sướng này, rên rỉ lung tung dân tình đánh chửi cho thì tha hồ mà nhục .
    Kính
  7. GIA_CAT_LUONG

    GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    Thằng cún lu này thối hơn...kít. Ở đâu cũng thế, mọi nơi người ta tởm y, bịt mũi đứng cách xa y. Vào box này, may ra có mỗi anh nhẫn nại nói chuyện với kún. Vậy mà kún không biết nhìn lại bản thân kún, anh đang nói chuyện bóng đá với kún, kún cãi lý không được, kún lại trở lại nguyên hình là kún, mồm kún toé toè loe....làm anh hãi quá phải lock topic kia lại, khiến bao nhiêu người trong và ngoài box ngậm ngùi nuối tiếc :-))
    Thôi các pác ạ, ai đời lại đi chấp 1 kon kún kon làm gì! Kệ nó đi
  8. GIA_CAT_LUONG

    GIA_CAT_LUONG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/05/2002
    Bài viết:
    1.220
    Đã được thích:
    0
    Thế thôi nhể! Topic này thôi không bàn những chuyện zớ zẩn trên kia nữa, mọi bài post tiếp theo nếu không phù hợp với nội dung topic sẽ bị xoá không thương tiếc.
    Còn nếu muốn tiếp tục thì sang BrFC bàn tiếp!
  9. luiz_nazirodelima

    luiz_nazirodelima Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/03/2002
    Bài viết:
    3.037
    Đã được thích:
    0
    he he, cái mớ tư duy và lí thuyết ": ao tù cầu tõm "nhà ta" là nhất của Cẩu thì đúng là lý lẽ thành thần rồi, bái phục, bái phục . Mà cẩu doạ xoá bài thì tớ cũng chả dám dông dài :
    Brfc lúc nào cũng hân hạnh đón tiếp quí khách. Chỉ xin quí khách đã cất công đến thì đừng có bỏ của chạy lấy người. Gia chủ không dám mong mỏi gì hơn.
    Cung kính
  10. ruoi_giam

    ruoi_giam Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    2.184
    Đã được thích:
    0
    Ý kiến cuối cùng của tui là :
    Đây là topic dành để post những tin về Argen ko phải là nơi để tranh luận về chuyện Ronaldo và Batigol or những chuyện xung quanh Argen và Braxin đội nào mạnh hơn.
    Tôi đề nghị Luiz đừng post bài mang tính tranh luận or bới móc nhau ở topic này.
    Nếu tui còn thấy những bài như thế ở topic này của bất kỳ thành viên nào chứ ko phải riêng Luiz, tôi sẽ xoá ngay. Đề nghị GCL nếu thấy thì hãy xoá luôn.
    Nếu muốn tranh luận thì xin vào topic khác or lập topic mà tranh luận. Xin lưu ý là các bạn nên thể hiện mình là những người có học đừng post những câu, những từ ngữ ko hay .

Chia sẻ trang này