1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn tỏ tình lần đầu như thế nào?

Chủ đề trong 'Tình bạn - Tình yêu' bởi hail_fellow, 19/07/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chuoi_vn

    chuoi_vn Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    16/05/2003
    Bài viết:
    114
    Đã được thích:
    0
    Thế bác bảo rằng 99,99% là tan vỡ. Em hỏi bác 0,01% không phải là hy vọng à, hay là nó cũng bốc khói nốt hả bác!
    Trường hợp của em có khi cũng không phải là TY sinh viên bác à. Chúng em quen và chơi với nhau từ hồi cấp 3 cơ, mặc dù học khác trường nhau. Không đứa nào rủ đứa nào mà tự dưng khi lên đến ĐH lại học cùng trường, mà lại cả cùng lớp luôn chứ ==> Choáng!!!
    Mong rằng sau này nó vẫn tốt đẹp!
    Yêu là khổ, không yêu là lỗ
    Tôi thà chịu khổ chứ không chịu lỗ!
  2. slump

    slump Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    25/04/2002
    Bài viết:
    1.195
    Đã được thích:
    0
    Hị hị, bác ZeroCool09 complete mission nào vậy... Thằng em này vẫn nhớ chuyện "Have u ever..." của bác đấy... nhưng chả biết kết quả ra sao cả. Bác thông báo cho em học hỏi một tiếng với.
    Khịt, mình chưa tỏ tình lần nào. Cô ấy, một lần cãi nhau với mình ỏm tỏi, sau đó... nói: "Cậu ôm tớ đi", thế là xong luôn... Hu hu hu
    Slump - Administrative Member of PIGHAUN Group
  3. ZeroCool09

    ZeroCool09 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/09/2001
    Bài viết:
    1.872
    Đã được thích:
    0
    hic..hic... bác slum này thù dai thật... sorry ... nhớ dai thật... cô bạn ấy với tôi giờ là bạn tốt rồi bác ạ ... ơn trời... cô ấy không gọi điện cho mình và mình cũng chẳng dám gọi cho cô ấy... hic.. thôi thì sau này có con đặt tên trùng với tên cô ấy vậy...
    Give Only You
  4. tthhmm

    tthhmm Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    01/05/2002
    Bài viết:
    1.106
    Đã được thích:
    114
    TỎ TÌNH HẢ
    TỚ TẶNG BẠN 1 CÁI CỐC HÌNH ÔNG GIÀ VÀ NÓI:" BẠN GIỐNG ÔNG GIÀ NÀY LẮM" .HHEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEEÊ
    ĐẤY LỜI TỎ TÌNH CỦA TÔI ĐẤY .CÁC BẠN CÓ TIN KO?
    hoa quynh_FOVEVER
  5. pham.th

    pham.th Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    27/10/2002
    Bài viết:
    192
    Đã được thích:
    0
    ờ...mình tỏ tình như thế nào nhỉ...nhìn thẳng vào mắt nàng và nói....."em có tin không nếu anh nói rằng anh yêu em ", nàng nói : "em tin, vì em cũng yêu anh "...xong.
    hê...hê...đùa đấy , không phải vậy đâu, nhưng đấy cũng là một kiểu tỏ tình mà có vẻ nghe được !!
    trái tim anh dành trọn cho em
  6. ga_nha`

    ga_nha` Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/04/2003
    Bài viết:
    208
    Đã được thích:
    0
    bác nói thế thì chít em lần đầu tặng thì nói thẳng với nàng luôn , em phải ngập ngừng đến 10 p y chứ hehehehe ,
    còn việc bác hẹn nó lên chat thì bác làm thế thì lám sao biết nàng biểu lộ thế nào ? Bác nói thẳng thì sợ nàng chối từ bỏ đi
    nhưng em nói thật chứ mấy chị em nào kiêu , có người yeu ( hơn bác về mọi mặt ) ...thì mới trả lời là ko thôi con mấy vụ của em thì các bà ý chả nói giề cả hehe
    lần đấy nàng của em tưởng em nói đùa mới khổ chứ
    -Tôi muốn bà trở thành bạn gái của tôi, bà nghĩ sao ?
    - Thế nào cũng được, tuỳ ông.
    - Thế thì cứ thế nhé.
    - Ừ
    có ai đã thử cách này chưa em thấy cách này chuối vô cùng tận bác ạ
    em mà có tỏ tình thì chỉ có mấy cách này thôi
    ---tặng hoa /quà --->>> nói " I Love You" hoặc trong quà viết lời muốn nói( cách nầy em hay dùng vì biết được người ta nghĩ thế nào )
    ---hẹn ra chat ( em thì không thích lắm - lý do nói ở trên -)
    ---nhờ con bạn thân của nàng nói cho hoặc hỏi cho
    ---gọi điện thoại
    +note : em nghĩ các bác nên làm cho nàng cảm thật sự thì mới nói --->>>> 80 - 100% thành công (20% là nàng chưa trả lời)
    bác nào thấy bài này hoặc có cách khác bảo em zới ( em mới có khoảng 5 hoac 6 người yêu thôi - yêu xong lại bỏ - )
    các bác có phê bình thì cứ nói nhé
  7. p_rose

    p_rose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/03/2003
    Bài viết:
    55
    Đã được thích:
    0
    Nếu cô ấy thích những cử chỉ lãng mạn kiểu phim Hàn Quốc thì bạn thử đưa cô ấy đến đu quay 15m ở Công viên Hồ Tây, đợi lúc lên đến vị trí cao nhất thì cầm lấy tay cô ấy , nhìn thẳng vào mắt và nói 3 từ kinh điển (nhớ bằng tiếng Việt thôi đừng Tàu Tây Anh Mỹ gì mà hỏng bét nhé). Nếu không thì có thể đến nơi nào đó cao cao có thể nhìn toàn cảnh xung quanh(kinh no là những nơi như vậy rất thích hợp tỏ tình đấy).
    Chúc bạn thành công chiếm được trái tim cô ấy và nhớ trân trọng tình cảm của 2 người nhé.
  8. Pippin

    Pippin Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    220
    Đã được thích:
    0
    Phần lớn con gái -- tớ khẳng định là 99% -- thích một người con trai chân thành, mạnh mẽ, yêu hết mình (nhưng phải tế nhị).
    Như vậy thì, nếu muốn, cậu hail... cứ bày đặt mấy cái trò rồ-man-tịch cho vui đi, chẳng chết bố con thằng nào, có thể lại được thêm điểm. Nhưng phần quan trọng nhất, không thể thiếu là: cầm tay nàng -> nhìn vào mắt nàng 1 cách âu yếm, chân thành -> và nói chắc như đinh đóng cột: "Anh yêu em!" Xì-tóp!!! Tuyệt đối không dài dòng úm-ba-la-con-gà-trọc-tiết-.....
    Nếu cô nàng có gì rồi, thì sẽ đổ cái rụp trong vòng 0,5 giây sau. Nếu không, rồ-man-tịch trời biển gì cũng vô ích thôi. Tuy nhiên nếu cậu muốn có việc tiêu thời gian (và tiền bạc) thì cứ bám trụ đi, cứ rồ....man-tịch đi. Khi nào mệt (và hết tiền) đảm bảo cậu sẽ tìm ra CHÂN LÝ!
    Chúc thành công
    --Pippin
  9. dot223

    dot223 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2002
    Bài viết:
    3.713
    Đã được thích:
    0
    Tặng cậu Pippin 5 sao cho chữ "CHÂN LÝ"
    "Blue nguyền là sẽ thề không yêu 1 ai cả ..."
  10. Fleur-de-Lys

    Fleur-de-Lys Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    13/04/2002
    Bài viết:
    1.307
    Đã được thích:
    2
    Mọi người hay hỏi anh người mày yêu là ai? Anh chưa bao giờ trả lời được. Từ khi gặp em rồi thi anh rất muốn trả lời đó là em. Em có cấp phép cho anh được nói thế không?
    Lys

Chia sẻ trang này