1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn trai đòi hỏi, làm thế nào bây giờ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi carot.iuiu, 25/03/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. DKSH

    DKSH Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    19/03/2011
    Bài viết:
    896
    Đã được thích:
    39
    chán xong nó đá luôn :)):)):)):)):)):)):))
  2. carot.iuiu

    carot.iuiu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2011
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    có khi như thế lắm chứ ạ. con trai mừ. chán đá lun cũng có. yêu có thật sự cần như thế ko ạ??? có xem thường con gái như em ko ạ???
  3. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    thường thì lúc yêu con gái mà đáp ứng đòi hỏi của con trai thì mối tình đó chuẩn bị ending(trừ TH cả 2 xác định cưới)
  4. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    Chuẩn rồi đấy em gái ạ, Cái dại lớn nhất của gái khi yêu là hiến tất cả những gì mình có cho zai
  5. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Ôi trời. Tôi tưởng khi anh đàn ông không thể đáp ứng đòi hỏi của ng yêu (các đòi hỏi, k chỉ là đòi hỏi về mặt tình dục như bạn XLEY có ý nhắc đến) thì mối tình đó chuẩn bị kết thúc chứ.
  6. xinloiemyeu

    xinloiemyeu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2011
    Bài viết:
    1.249
    Đã được thích:
    1
    xong vụ abc xyz đấy vs con gái là 1 cuộc phiêu lưu mới.nó càng yêu hơn,cần hơn.còn vs con trai là chán rồi.chuẩn bị sút.1 món ăn mãi cũng chán.bác có thấy thế ko?
  7. Anxiety

    Anxiety Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2006
    Bài viết:
    12.185
    Đã được thích:
    13
    Hoá ra bạn Virgo cho rằng bạn châu chỉ có duy nhất một thứ là cái màng trinh, nếu "hiến" cái đó cho người yêu là dã "hiến tất cả những gì mình có" rồi. Đúng là một con ng mà toàn bộ sự tồn tại trên cõi đời này chỉ có giá trị là 1 cái màng trinh và không có bất cứ gì hơn thì thể nào cũng bị người yêu bỏ, vì có giá trị quái gì đâu.
  8. winterwinter

    winterwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2011
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Trong này nhiều bác có quan niệm hài vãi. :))))) Thế 1 người con gái chỉ có mỗi cái đấy để khám phá thôi à, ko còn cái gì để yêu nữa à? :)))) Thế thì sao có những ng` lấy vợ rồi, tuần nào cũng xxx mà mãi vẫn chưa thấy chán vợ và ly dị vợ? Em thấy khó hiểu quá í ạ.
  9. Virgo1102

    Virgo1102 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2010
    Bài viết:
    1.577
    Đã được thích:
    0
    Chuyện XxX trong tình yêu thì bình thường, cũng như con rao 2 lưỡi vậy, quá thì chóng chán. Nhưng biết kiìm ở 1 mức độ nhất định thì nhiều khi nó mang lại cảm hứng cho 2 ng, là 1 thứ sức mạnh vô hình gắn kết 2 ng hơn...
    @Chủ pic:
    khuyên chủ top 1 câu đừng bao giờ đáp ứng tất cả những gì mà bạn trai yêu cầu. Vừa mất giá trị bản thân lại tạo cho zai cảm giác coi bạn như 1 món hàng giải khuây vậy.
  10. pn88

    pn88 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/11/2010
    Bài viết:
    161
    Đã được thích:
    0
    Anxiety có vẻ thù hằn với những người có tư tưởng coi trọng trinh tiết của con gái nhỉ? mỗi người có một quan điểm riêng, với những chàng trai chưa từng qhtd bao giờ thì mong muốn người con gái của mình cũng phải như vậy theo tôi có lẽ không có gì sai lầm.
    Đối với những người như tôi "cái **********" là cái duy nhất để bảo đảm rằng cô gái ấy thực sự ngoan hiền, không bị những đam mê làm cho yếu lòng. Một người con gái còn trinh cho đến khi về nhà chồng là một cô gái có bản lĩnh trong cuộc sống và đáng được trân trọng.

    Nhân đây cũng nhắc với mấy em xì tin xì khói là chớ nên vì "quá yêu" mà cho lung tung. Chẳng có điều gì chắc chắn cả cho đến khi 2 người chính thức thành vợ thành chồng. Và khi các em bé chưa cho đi thì các em vẫn còn nguyên sự hấp dẫn. Hãy hưởng sự tôn trọng của cuộc đời mà mình đáng được hưởng.

Chia sẻ trang này