1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn trai muốn QH

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi Vulnerable038, 18/11/2005.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. co_gai_mat_trong

    co_gai_mat_trong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/10/2005
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Với kinh nghiệm của riêng mình, mình khuyên bạn nên cương quyết "Không"
    Chuyện của bạn giống của mình. Mình đã từng dằn vặt, từng ghê tởm mình, và anh ấy nữa. Nói chung là "đau khổ" nhiều lắm.
    Các bạn ở trên diễn đàn này cũng đã nói nhiều lắm rồi.
    Nếu bạn thực sự chưa sẵn sàng cho chuyện đó, thì phải kiên gan mà nói "không" nhé.
    Thực sự chuyện quan hệ ******** khi ta chưa chuẩn bị tâm lý để đón nhận nó, khủng khiếp lắm chứ chẳng sung sướng gì cả. Tất nhiên là lúc đó thì thích, nhưng cũng chẳng đủ để bù lại việc ta phải đau khổ, dằn vặt mình, mất tự tin, cảm thấy có lỗi với cuộc đời và tương lai của mình ...
    Tóm lại, nếu bạn cảm thấy không thoải mái cho chuyện đó, thì bạn phải cứng rắn thôi. Kể cả là phải dùng biện pháp mạnh với chàng.
  2. Vulnerable038

    Vulnerable038 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    cảm ơn bạn đã chia sẻ.
  3. traitimvn79

    traitimvn79 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/05/2004
    Bài viết:
    2.168
    Đã được thích:
    1
  4. Michelle83

    Michelle83 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/02/2005
    Bài viết:
    724
    Đã được thích:
    0
    Tôi thấy thật vớ vẩn. Lời khuyên cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Quan trọng là ở bạn. Bạn mà cũng muốn thì khi đó, lời khuyên of mọi người cũng chẳng còn ở lại trong đầu bạn 1 giây nào hết.
    Nếu là tôi thì tôi sẽ đặt câu hỏi cho lần đầu, nghĩa là trước khi bạn nói "yes!" khi anh chàng người yêu đòi hỏi lần đầu tiên chứ ko fải sau khi đã cho anh ta 1 lần rồi.
    Bây giờ thì Stop đi chứ còn gì nữa. Tôi thấy nhiều trường hợp anh chàng sau khi đã no xôi chán chè thì kết cục bao giờ cũng là chia tay - chỉ còn người con gái là chịu thiệt thòi thôi.
    Nghĩ cũng bực mình. Toàn sinh hoạt bừa bãi rồi cuối cùng lại than thở khóc lóc rồi băn khoăn này nọ.
    Anyway, chúc bạn tỉnh táo !
  5. Vulnerable038

    Vulnerable038 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/07/2002
    Bài viết:
    38
    Đã được thích:
    0
    có những điều ng ta luôn thừa biết....
    ng ta sai lầm
    và hối hận
    bạn ko nên nói thế! :(
  6. tamhoncuada_spt

    tamhoncuada_spt Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/01/2004
    Bài viết:
    4.513
    Đã được thích:
    0
    Vậy bạn muốn họ khuyên thế nào? Bạn thích họ an ủi, họ khuyên bảo nhẹ nhàng? Lời khuyên có nhiều ý nghĩa với bạn thế ah?
    Tôi thấy có nhiều trường hợp đã QH nhưng thật sự tôi kô hiểu, sao các bạn quyết định việc QH nữa hay kô mà khó khăn thế, sao có thể mù quáng vì thứ được nhân danh Tình Yêu như thế
  7. lionking_hau

    lionking_hau Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/07/2004
    Bài viết:
    2.078
    Đã được thích:
    0
    tôi khuyên bạn đừng có cho hắn thêm lần nữa, đừng đốt cháy giai đoạn bạn ạh. là con trai tui cũng chẳng biết khuyên gì hơn nhưng hãy cứ từ chối nếu hắn làm càn thì cứ cương quyết ko, còn nếu bạn muốn thì cứ tiếp tục cũng được cũng chẳng sao cả
  8. langtudien

    langtudien Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/06/2004
    Bài viết:
    1.060
    Đã được thích:
    0
    Nhưng phải nói để người khác còn rút kinh nghiệm chứ ?
  9. BeanNK

    BeanNK Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    02/05/2002
    Bài viết:
    627
    Đã được thích:
    0
    Hix yêu nhau 2 năm,quan hệ 1 lần,quá good,vậy đến năm thứ 4 quan hệ lần 2 đi ...just kidding....Những đã có lần 1 thì ắt sẽ có lần 2,nếu người yêu bạn mà yêu bạn thực sự chắc chắn anh ta sẽ đợi đến lần 2 đó .Còn bây giờ gì mà phải lăn tăn nhờ,có chết ai đâu.Hi vọng bạn và bạn trai vẫn tốt đẹp
  10. tranthanhphuong1212

    tranthanhphuong1212 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/09/2005
    Bài viết:
    44
    Đã được thích:
    0
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này