1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn trai nóng tính quá-> xin hỏi các bác cách kìm chế ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dinosa, 07/03/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dinosa

    dinosa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Bạn trai nóng tính quá-> xin hỏi các bác cách kìm chế ???

    Bạn trai mình năm nay 25t,yêu nhau dc 3 năm rồi.1năm trở lại đây,những tính cách xấu ngày càng bộc lộ.Nào là văng tục chửi bậy,rồi sẵn sàng đánh nhau (ở ngoài đường) ,nói chung hầu như không còn tự chủ nữa.Đối với bạn gái,cũng như bố mẹ bạn bè,mọi ng đều fải cố gắng nhường nhịn hắn.Các bác chỉ cho em cách nào để huấn luyện hắn đc không...yêu đương tnày nơm nớp lo sợ bị ăn đòn,mà bye thì khó bye quá !
  2. embuon2811

    embuon2811 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2006
    Bài viết:
    1.946
    Đã được thích:
    1
    Cứ từ từ thể hiện các tính xấu của ấy ra. Vài lần nó chán là nó tự bỏ.
  3. OliverTwist

    OliverTwist Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/07/2004
    Bài viết:
    1.011
    Đã được thích:
    0
    Làm sao mà huấn luyện được. Có câu "Giang sơn còn dễ đổi - bản tính thật khó dời". Nghĩ cách bỏ đi thôi. Hy sinh 3 năm vừa rồi để cứu lấy ít nhất 30 năm sau này của đời mình !
  4. dinosa

    dinosa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Mình cũng đã thử rồi.Cũng đã đối xử hung hăng với hắn rồi,nhưng hắn vẫn nthế,ko có j thay đồi.Mình doạ bye,hắn im lặng,lặng lẽ luôn í,nhưng rồi 1 tgian lại nthế.Ko lẽ đây là bản tính sao ???
    nản thế !
    Voted * tặng nàng rùi
  5. dinosa

    dinosa Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/06/2006
    Bài viết:
    163
    Đã được thích:
    0
    Đề nghị nàng không bàn lùi...
    Đã vote 5* tặng nàng.
  6. Ukyo_mitsuruadachi

    Ukyo_mitsuruadachi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2004
    Bài viết:
    3.738
    Đã được thích:
    0
    Nó hung thì mình fải hung = bố nó, lừ mắt cái là fải nghe - ngoài ra thì chịu - trừ khi có trường hợp đặc biệt nào đó VD như lỡ nổi nóng vung tay giết người chẳng hạn còn kô thì khó đổi lắm
  7. NhaGiauCungKhoc

    NhaGiauCungKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/05/2006
    Bài viết:
    2.493
    Đã được thích:
    0
    Thú vị đây, những thằng như này anh gặp cực nhiều, phần lớn đều là dạng ko ra ji, cả về công việc lẫn giao tiếp và mọi thứ quanh nó, nói chung cũng gần như thành phần cặn bã của xã hội, " cặn bã " là từ báo chí vẫn dùng ko phải chửi hay xúc phạm ji cả , anh thì chơi với đủ hạng người, có cả những thằng côn đồ đại ca nhưng sống có bản lĩnh và khí phách chứ koo đàn bà chửi, đánh bừa bãi và vớ vẩn thế này
    Với những thằng như này bé gái mau chóng bỏ nó đc càng sớm càng tốt kô thì đời sau này cũng tàn theo nó thôi, phân tích ra thì nhiều vấn đề lắm vì a đã gặp, đã chơi, đã chứng kiến những kiểu người như này rồi, từ "cặn bã " có lẽ bao hàm đủ nghĩa
    Ở bài trên gái nói ko đc bàn lùi là sao, ý là kô muốn bỏ hay bỏ mà ko đc ??,
    Muốn huấn luyện, muốn thay đổi nó ư, gái chắc bị nó " đè 3 năm" nên ko nhận ra đc vấn đề, ko bao giờ thay đổi đc, cố làm j, chấp nhận mà sống nhưng phải hèn và nhu nhược ko sau này nó đánh cho lại kêu ca và tất nhiên số phận nó ko sáng sủa đc đâu
  8. hoakynhi

    hoakynhi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/12/2007
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    Bố nó còn phải sợ nó cơ mờ. Cái này khó đổi lắm, tốt nhất là bỏ thôi, yêu còn thế này, lấy về nó hành hạ ah. Đau 1 lần rồi thôi còn hơn đau cả đời.
  9. Redstork

    Redstork Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2009
    Bài viết:
    110
    Đã được thích:
    0
    Bản tính con người khó đổi lắm em à. Nhất là lại đối với 1 người đàn ông. Chỉ có 2 điều là em lên chấp nhận tính cách đó hoặc là bỏ hẳn!
  10. qaz004

    qaz004 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/01/2008
    Bài viết:
    452
    Đã được thích:
    0
    Lấy nhu thắng cương :)
    Còn nói chung bản tính đã vậy thật khó mà thay đổi được, nếu lấy về rồi sau này chắc đăng kí hộ khẩu ở bệnh viện dài dài :( Yêu nhau còn nể nể 1 chút, chứ lúc về làm vợ rồi thì ra bã ...

Chia sẻ trang này