1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn trai nóng tính quá-> xin hỏi các bác cách kìm chế ???

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi dinosa, 07/03/2009.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. ngocthienanh

    ngocthienanh Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    17/10/2007
    Bài viết:
    1.378
    Đã được thích:
    0
    Các bác này cứ nhìn một hành động qua một cách nhìn và một lời đánh giá mà đã quy kết , khuyên con gái người ta bỏ cứ như là bỏ đi một đồ vật cũ đó nhỉ ???...
    Tớ nghĩ thế này :
    Người đàn ông bỗng chốc trở nên hay cáu gắt , chửi bậy lung tung và sẵn sàng đánh nhau ...và theo như bạn viết là .
    nói chung hầu như không còn tự chủ nữa.
    Tớ nghĩ Anh ấy đang bị stress một vấn đề nào đó nên tính cách nóng nảy bất thường .
    Đầu tiên.
    Bạn đừng nhìn vào hành động của anh ấy , hãy tìm hiểu nguyên nhân những khúc mắc suy nghĩ, có những điều bạn chưa biết trong thời gian qua , có những điều gì đó bạn chưa thực quan tâm đến anh ấy để hiểu được sự thay đổi tính cách bất thường .
    Nói chung là những gì liên quan đến cuộc sống của anh ấy .
    Gia đình có hạnh phúc ?
    Công việc có vui vẻ ?
    Bạn bè thế nào ?
    Những điều đó ảnh hưởng nhiều đến tâm lý con người đàn ông đó bạn , người đàn ông nóng tính chẳng qua là cách mà họ xù lông nhím lên để bảo vệ cái Tôi cá nhân của mình không bị tổn thương thôi mà ..nói tóm lại là sĩ diện
    Bạn cứ tìm hiểu đi và cố gắng an ủi động viên anh ấy , nói chung là chịu khó nhẫn nhịn nếu bạn vẫn còn yêu anh ấy .
    Nếu không thấy còn yêu được thì nên dãn ...nhưng nên dãn ra một cách từ từ ...không nên giãn ra ngay lập tức hoặc mình cũng trong trạng thái mất kiểm soát rồi nói lời chia tay như thế sẽ không tốt cho mối quan hệ của hai người .
    Dĩ nhiên bạn cũng muốn anh ấy tốt hơn mà đúng không
  2. ke_du_ca

    ke_du_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    829
    Đã được thích:
    0
    Giãn ra thì về sau hối hận đấy chủ topic ạ.
    Nóng tính, cũng nhiều kiểu. Nóng tính kiểu ở nhà thì hùng hùng hổ hổ, ra đường thì cum cúp cụp đuôi. Ấy là cái nóng của kẻ tiểu nhân. Suốt đời chẳng làm gì được ngoài việc bắt nạt vợ con.
    Nóng tính kiểu ruột để ngoài da. Có gì bô bô ra miệng. Kiểu này thì trong quan hệ xã hội, khó được chấp nhận. Người hiểu thì còn thông cảm. Kẻ không hiểu thì chẳng dây vào. Đừng nói đến việc tiến thân. Suốt đời chỉ làm đầu sai cho kẻ khác.
    Nóng tính kiểu như thằng người yêu của chủ topic. Thấy việc nóng mắt là sẵn sàng ra tay. Không nề hà, e ngại. Còn trong thường ngày thì biết suy nghĩ, lấy được tình cảm của mọi người. Ấy là cái nóng của kẻ quân tử. Làm được người khác e nể không phải là chuyện dễ. Nó phải có cái uy. Cũng phải có cái đầu. Thêm vài tuổi nữa, biết cân nhắc thiệt hơn thì thằng này có cơ phát triển.
    Nhưng làm vợ một thằng như thế này, có cái sướng mà cũng có cái khổ. Sướng là nếu nó đã yêu chiều thì yêu chiều hết mình. Khổ là phải biết nhường nhịn nó, nếu không là xôi hỏng bỏng không hết.

    Được ke_du_ca sửa chữa / chuyển vào 08:17 ngày 13/03/2009
  3. ke_du_ca

    ke_du_ca Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/04/2004
    Bài viết:
    829
    Đã được thích:
    0
    Đồng ý với LK tỷ.
    Được ke_du_ca sửa chữa / chuyển vào 08:17 ngày 13/03/2009
  4. cubopyh

    cubopyh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2009
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Tính nóng khó sửa lắm.Trừ khi có cái j đấy tác động thật mạnh.Bạn thử doạ k yêu nữa xem tnào

Chia sẻ trang này