1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bàn tròn - bàn bạc những bức xúc

Chủ đề trong '7X - Chi hội Hà Nội' bởi huyennhi79, 20/06/2003.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thegioiao

    thegioiao Thành viên tích cực

    Tham gia ngày:
    22/12/2002
    Bài viết:
    239
    Đã được thích:
    2
    Anh tớ chỉ nói anh Big nhiều tiền, không cần nghị lực mà vẫn lắm gái theo. Thế mà ChiTo quy là tội đả kích thành viên, anh tớ nói Linh Tinh, Nát Bét.. mà không sao, cùng lắm chỉ bị treo 2 ngày. Động tới Admin là to chuyện, khoá cả tháng ngay
    Hồi nọ tớ nghe thấy khi lên làm Admin khu vực lứa tuổi, Big vời Chi To ra trở lại làm quan với ý nguyện xây dựng 7x ngày càng tốt đẹp, đi lên.
    Hi, tớ cứ nghe đến chuyện Big vời Chi To như kiểu Lưu Bị cầu hiền mà thấy hay hay. Không biết từ hồi Chi To chấp nhận lời cầu, quay lại đảm trách nhiệm vụ quan trọng. Đến nay 7x HN phát triển đến đâu rồi
  2. linhtinh1405

    linhtinh1405 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    27/01/2004
    Bài viết:
    983
    Đã được thích:
    0
    Hoá ra là em của pthuy ... đúng là anh em có khác ... lúc nào cũng sẵn ĐINH ở trong người để đem đi rải ... tý nữa thì mình định tranh luận với em này ... nhưng mà bản chất của em ý lộ sớm quá ... ... ở đây linhtinh và notbad không có quyền hành gì nên không treo được ai ... chứ nếu không thì ... ...
  3. NhatKy

    NhatKy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Tớ muốn hỏi !
    Việc set mod ở 7x dựa theo tiêu chí nào ?
    Thành tích hay là thời gian tham gia ?
    Vì như tớ thấy đợt vừa rồi , có nick @linhtinh145 được lên làm mod mà trước đấy @linhtinh145 chả có đóng góp bài viết chất lượng gì cho 7x cũng như chỉ mới tham gia .
    Mà nếu như xét về thời gian hay đóng góp thì tớ thấy @loveless xứng đáng làm mod hơn @linhtinh145
    Hay phải chăng có thế lực nào đó đứng sau @linhtinh145 ?
  4. wawawa

    wawawa Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    06/11/2002
    Bài viết:
    4.866
    Đã được thích:
    0
    Không hiểu ở đâu ra đống Nhatky này
  5. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0
    Ái chà thằng Ngu, thích vào bàn tròn hả, vậy thì ngồi đê. Sao hả? Thắc mắc về việc em iu anh làm mod há. Sao lớn mãi vẫn không thấy khôn ra vậy?? Giờ này em iu đang đi tí tởn đâu rồi nên anh xin thay mặt em iu giải đáp thắc mắc như sau, hè hè:
    Làm moderator là xét trên 2 tiêu chí: Tư cách và Khả năng. Hỉu chửa? Còn riêng với 7xHN, nơi tồn tại cả 2 mặt trận online và offline, nên thành tích và thời gian tham gia cũng là điều quan trọng được xem xét thêm. Cái hay ho hơn cả là việc bình bầu mod ở 7xHN đã diễn ra rất công minh và dân chủ. Thích lắm nhọt thắc mắc nick linhtinh1405 làm mod thì anh "phân tích" cho mà xem:
    - Online:
    + Thành tích: chỉ bài viết tương đối kha khá về số lượng cũng như chất lượng. Về khả năng phát sinh bài ai dám chê linhtinh nào: đặt tay vào bàn phím là cô có thể gõ ra bất cứ "cái linh tinh gì" đang nghĩ trong đầu, hãy ngó qua profile của các nick của linhtinh rồi cộng lại xem xem được mấy nghìn bài rồi. Còn nói về chất lượng của bài viết thì nếu mà cứ ngồi đó đợi người ta ị bài cho mà đọc rồi bĩu môi dè mỏ thì giải tán cho nhanh, tất nhiên là bài viết phải không chối quá. Hơn nữa phải thấy rằng những bài viết "hóm hỉnh" của linh tinh đã tạo nên không khí vui vẻ cộng với việc cô rất chịu khó chèn thêm các icon xanh đỏ ngộ nghĩnh trông rất chi là vui mắt nên mới khiến không ít các thành viên khác kể cả cũ lẫn mới đều có ý nghĩ rằng cái hội 7x này vui lắm, thú vị lắm .... không thấy các anh nhân mới đang xếp hàng dài chờ dịp được diện kiến cho linhtinh ôm hôn đấy thôi.. Chứ nếu chỉ đọc bài linhtinh không thôi thì sao biết được 7x cũng là cái hội chuyên gia chành choẹ nhau, nói chung ưu điểm của những bài viết của linhtinh là có tác động tích cực rất lớn trong việc lôi kéo thành viên tham gia 7xHN(còn nó có trở nên cực kỳ vững mạnh hay không thì đó là vấn đề thời gian)
    + Thời gian tham gia: linhtinh bước vào 7xHN không lâu, nhưng qua mùa đông này là cũng đã thành 1 năm rồi, đủ để hoà nhập với tập thể 7xHN, đó là chưa nói đến cái chuyện tình của nàng với 1 nhân cũ của 7x sắp đến giai đoạn chín muồi
    - Offline:
    + Thành tích: tuy cũng chỉ là một cô bé nhỏ nhắn dễ thương và tất nhiên đôi khi cũng "bị down" như bất kì ai, nhưng linhtinh nổi trội là 1 người mạnh mẽ, hoạt bát, xông xáo và ưu điểm hơn cả là rất nhiệt tình trong các hoạt động offline của 7xHN. Cô luôn tự đứng ra đảm nhiệm các công việc với tư cách là người tổ chức hay thư ký thư kiếc gì đó không biết nữa, nói chung là bất kỳ hoạt động nào của 7x cũng thấy sự tham gia đóng góp của cô..
    + Thời gian tham gia: theo thông tin đã nhận được từ lâu rằng: từ khi linhtinh vào 7x tham gia offline thường xuyên, thì những khi người ta thấy cô có mặt ở nhà với bố mẹ là rất hiếm. (em iu cái này là anh đùa nhá).
    Ngoài ra, việc bầu chọn mod còn xem xét cả về tư cách người đó nữa, qua những gì mà linhtinh đã đóng góp thì hiện nay cô đã lấy lòng được rất nhiều người, mọi người trong 7xHN ai ai cũng yêu mến cô, và quan trọng hơn cả là chưa ai thấy cô chưởi bậy bao giờ
    Tóm lại là linhtinh1405 hoàn toàn có đủ tư cách cũng như khả năng làm mod
    (bài này gọi là lăng xê em iu)
    Thoả đáng chưa hả Ngu, bây giờ thì xôi xéo bánh cuốn đê, thằng dở hơi
    u?c linhtinh1405 s?a vo 23:12 ngy 20/09/2004
  6. NhatKy

    NhatKy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/08/2003
    Bài viết:
    181
    Đã được thích:
    0
    Nghe @loveless giải thích càng thấy khó hiểu là tại sao @loveless ko được làm mod ?
  7. pinkolor

    pinkolor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/04/2004
    Bài viết:
    84
    Đã được thích:
    0
    Viết thế này thì các anh thành viên mới các anh ý chạy hết à, chả biết đang lăng xê hay đang ... chắc lại được chú notbad chú đút lót cho cái gì rồi
    Chủ quan quá anh iu ạ
    Chuồn thôi, tặng anh iu 1 ít những thứ xanh đỏ loè loẹt này
    [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
  8. Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new

    Hoa_thuong_Thich_du_Thu_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    1.410
    Đã được thích:
    0

    Hic hic... vậy là sau hơn 30 tháng gắn bó với ttvn, cho đến nhiệm kỳ này mình vẫn chưa đuợc làm Mod 7X, hic ...dặn lòng mình phải phấn đấu nhiều hơn nữa. Rồi có một ngày may mắn cộng với ơn Đảng ơn Chính phủ, biết đâu sự nỗ lực của mình sẽ đuợc đền đáp????????????
    Lâu khôg có gì bức xúc rồi đây!
    Được hoa thuong thich du thu sửa chữa / chuyển vào 18:31 ngày 20/09/2004
  9. pim7X

    pim7X Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2003
    Bài viết:
    140
    Đã được thích:
    0
    Thế ra các mod vừa ra đi là do thiếu khả năng và tư cách kém ?
  10. Loveless

    Loveless Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/03/2002
    Bài viết:
    1.605
    Đã được thích:
    0

Chia sẻ trang này