1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bạn và Tôi (Rock + tình cảm sướt mướt). (Toosonet's topic)

Chủ đề trong '1983 Ỉn Hà Nội' bởi toosonet, 04/08/2002.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. toosonet

    toosonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    4.042
    Đã được thích:
    0
    Bạn và Tôi (Rock + tình cảm sướt mướt). (Toosonet's topic)

    Well, đã lâu lắm rồi chúng ta không gặp nhau, hôm nay Tôi quyết định đi để gặp Bạn. Mọi thứ thay đổi, nhưng Bạn thì không.
    Bạn vẫn là cô gái ngày trước. Nhanh nhẹn, xông xáo, mạnh mẽ và hơi trẻ con, đó là những đặc điểm ở Bạn mà Tôi luôn yêu quí.
    Nếu bảo ở Bạn có gì thay đổi, thì đó là Bạn bây giờ còn xinh đẹp hơn trước đây, và, phải, luôn luôn quanh Bạn là những người như Tôi ngày xưa.
    Có một điều Tôi thường tự hỏi ?oVì sao đã lâu như thế rồi mà thỉnh thoảng Tôi vẫn nhớ đến Bạn? Vì sao Tôi đã yêu Bạn?.
    Phải chăng chỉ vì Bạn xinh đẹp. (Có bao giờ Bạn nghĩ về Tôi như thế không, rằng Tôi yêu Bạn chỉ vì Bạn xinh đẹp, tình cảm của Tôi là một thứ tình cảm xốc nổi, chóng yêu, chóng chán).
    Không phải. Nếu chỉ có thế thì chắc chắn là chưa đủ đâu. Trong số những người bạn của Tôi có nhiều người cũng xinh lắm, có người còn xinh hơn Bạn nữa. Nhưng đối với Tôi, họ đơn giản chỉ là những người bạn. Tôi không thể tâm sự với họ, không thể nói chuyện với họ với tư cách là LOVER (và họ cũng vậy). Bởi cái tôi cần là một TÍNH CÁCH.
    Và, trời ạ, tất cả những tính cách của một người con gái mà Tôi thích đều có ở Bạn.
    Đôi khi Tôi nói chuyện với thằng bạn thân, nó bảo ?oMày đã như thế, tại sao không có gắng quay trở lại với nó??
    Haha, buồn cười thật! Tôi biết đó là điều không tưởng, bởi Tôi đã làm, đã nói nhiều điều thật khó hiểu, khó tha thứ. Nhưng thú thực, đúng là nhiều khi tôi có muốn như vậy. Hoặc nếu như trong tương lai Tôi yêu người khác, thì Tôi muốn người đó giống như bạn ?oNhanh nhẹn, xông xáo, mạnh mẽ và hơi trẻ con?.
    Không hiểu sao, ngay bây giờ, Tôi muốn gửi cho bạn bức thư mà từ đầu đến cuối chỉ là hàng trăm chữ Miss You như Tôi đã từng làm ngày trước.

    Được toosonet sửa chữa / chuyển vào 04/08/2002 ngày 23:30

    Được toosonet sửa chữa / chuyển vào 01/09/2002 ngày 12:55

    Được toosonet sửa chữa / chuyển vào 02/09/2002 ngày 00:42
  2. nhotcay

    nhotcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    2.200
    Đã được thích:
    0
    lấy lời của thằng Thành
    Có phải tôi nghe Pink nhìu quá nên giờ đây tôi mù quáng truớc bạn không. Có phải trước mắt tôi chỉ có bạn khong
    Lời NHót
    Đúng đấy có thế mà hỏi. Mù quáng quá. Chả có ai hội tụ đủ tính cách tốt như vậy cả.
    Giới thiệu tao mí

    I love the night
    It would murder My soul

  3. toosonet

    toosonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    4.042
    Đã được thích:
    0
    Hờ hờ, tao cũng chả biết được nữa. Nhưng nói chung tao đang cần giải toả, nên phải viết ra, mấy hôm nay tự nhiên hơi căng thẳng.
    Chuyển sang nghe Alternavtive rồi. Hay lắm.
    Don't ask For WHOM the bell tolls, 'cause The bell tolls for YOU
  4. Hetfield

    Hetfield Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    06/08/2001
    Bài viết:
    379
    Đã được thích:
    1
    Hehehe,chuyển sang Alternative rồi à
    Hetfield
  5. Long.HS

    Long.HS Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    09/06/2001
    Bài viết:
    878
    Đã được thích:
    0
    Chết cha. Lại có một anh em trong hội mình dính chưởng. Dần dần không khéo thì chết cả lũ mất , hu hu thương thăng Tút quá. Mày lại đi theo địch bỏ anh em rồi hu hu
    Được long.hs sửa chữa / chuyển vào 12:04 ngày 05/08/2002
  6. nhotcay

    nhotcay Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    20/10/2001
    Bài viết:
    2.200
    Đã được thích:
    0
    tao không thích Alter lắm. hichic. NGoại trừ Ret hot

    I love the night
    It would murder My soul

  7. blue_angel_new

    blue_angel_new Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    01/04/2002
    Bài viết:
    1.628
    Đã được thích:
    0
    tớ bít đó là ai ... he ..he tống tiền tút đê ... bà con ai mún bít người đó không lào................
    Mời các bạn tham gia và ủng hộ box "lovely pigs of HCM " :
    http://ttvnonline.com/forum/FORUM.asp?FORUM_ID=284
  8. X-files

    X-files Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    18/02/2002
    Bài viết:
    3.988
    Đã được thích:
    0
    Đôi lúc thấy romantic quá,đọc bài thằng này lại muốn quay lại rồi,quay đầu là bờ,mà bờ chả thấy đâu nên quyết định đi tiếp
    Cantona
  9. DAMI

    DAMI Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2001
    Bài viết:
    74
    Đã được thích:
    0
    Huhu, tâm trạng quá
    I'm gonna be your very true friend.....​
  10. toosonet

    toosonet Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/10/2001
    Bài viết:
    4.042
    Đã được thích:
    0
    To LongHS: hehe , cảm ơn đã động lòng thương hại, nhưng đó là chuyện từ ngày trước cơ mà, còn bây giờ, tao hoàn toàn FREE (thực ra cũng không phải là FREE, nhưng quân địch mà tao đi theo bây giờ nhân đạo lắm ), nên luôn sẵn sàng chơi bời tẹt ga với anh em, hehe. Hôm nào hội đi ăn thịt cún ý nhờ?
    To Blue Angel: hehe, không đùa nhá.
    To X-Files: hehe, sư phụ Xiếc-Files mà cũng có giây phút rồ măng tíc à?
    To Nhót : Alter hay lắm. Lúc đầu nghe có vẻ hơi hỗn loạn, tất nhiên là tuỳ từng band, Alter mà điên cuồng như Nirvarna thì nghe lâu rồi. Nhưng có Alter rất sôi động như Blink 182, Sum41. Nghe mấy band này đánh yêu đời lắm. Mày nghe Sum41 chưa, có bài nó bắt chước Iron Maiden, hay cực.
    DAMI: tâm trạng đến thê cơ à?
    Thời gian trôi qua. Mọi thứ thay đổi. Tôi thay đổi. Bạn cũng thay đổi.
    Had fingers in my eyes, had needles in my veins.
    A knife right through my heart, I am a Victory

Chia sẻ trang này