1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bàn về BTV Đỗ Đức Hoàng

Chủ đề trong 'Báo chí - Truyền thông' bởi oziguy, 14/08/2006.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. oziguy

  oziguy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2006
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Bàn về BTV Đỗ Đức Hoàng

  Bạn nào hay theo dõi chương trình thời sự 19h của VTV chắc cũng phải thừa nhận với mình về sự duyên dáng, lịch thiệp, cách diễn đạt trôi chảy của BTV Quang Minh, Thanh Lan, Minh Khuê, Vân Anh, Vân Ly... Ngoài ra mình còn thấy ở họ sự thông minh và rất gần gũi với khán giả.
  Là một chương trình rất quan trọng trong ngày phục vụ hàng triệu khán giả trong nước và nước ngoài, mình nghĩ nguời dẫn chương trình không được phép mắc những lỗi sơ đẵng nhất.
  BTV Đỗ Đức Hoàng là một ví dụ điển hình. Mặc dù anh ta dẫn chương trình này đã một thời gian dài, nhưng mình để ý tối nào anh ta cũng mắc lỗi nói vấp, nói nhịu. Chính vì vậy đã làm hỏng cả "bữa tiệc thời sự 19h" mà mình chờ đợi cả ngày.
  Mình đã góp ý với Ban Biên tập chương trình thời sự VTV, và cũng nhận được hồi âm. Sau đó thấy BTV Đức Hoàng được "nghỉ" một thời gian.
  Mới đây lại thấy anh ta trở lại, mình nghĩ chắc anh ta đã thay đổi tốt hơn. Không ngờ "VŨ NHƯ CẨN". Buồn quá. Thất vong.
  Các bạn không tin cứ thử xem sẽ biết.
  Có lẽ anh ta có "Ô" to lắm thì phải. Nhưng ô dù thế này thì lộ quá nhỉ?
 2. congtonlucngac

  congtonlucngac Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/06/2003
  Bài viết:
  65
  Đã được thích:
  0
  Thanh Lan cũng hay nói vấp, nói nhịu. Làm trực tiếp thì khó nói lắm.
 3. DANKOVN21

  DANKOVN21 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  06/08/2005
  Bài viết:
  710
  Đã được thích:
  0
  Không sao cả, mọi chuyện rồi sẽ tốt hết!
  Tôi thấy hôm 08/08/2006 anh ta nói rất tốt.
  (Ngày thành lập Asia)
 4. antigod

  antigod Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  03/12/2004
  Bài viết:
  5.791
  Đã được thích:
  4
  Chả sao cả tớ thấy anh ý dẫn chương trình khá tự nhiên và thân thiện đấy chứ
 5. ajisai08

  ajisai08 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/10/2005
  Bài viết:
  92
  Đã được thích:
  0
  Dẫn trực tiếp cực khó ! bạn thử tự tạo ra 1 chủ đề rồi đứng trước gương nói liên thanh 10 phút , rồi thu vào sau đó nghe lại xem sao..... Tôi thấy BTV Đỗ Đức Hoàng nói như vậy là tốt lắm rồi ,anh ta rất bản lĩnh đấy ai cảm thấy mình giỏi hơn thì tự ra ứng cử , tôi nghĩ là VTV rất hoanh nghênh người tài đấy, đang thiếu MC trầm trọng ,
 6. oziguy

  oziguy Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/06/2006
  Bài viết:
  155
  Đã được thích:
  0
  Mình nêu vấn đề ra đây không có ý muốn tranh cử gì đâu. Tuy nhiên mình chỉ muốn so sánh Đức Hoàng các đồng nghiệp khác, vậy thôi. Còn nếu cần tuyển, rồi đào tạo thêm theo mình không khó lắm đâu.
  Tất cả chỉ do yếu tố con người mà thôi. Mà con nguời đó là ai thì khó nói lắm lắm.
 7. spring2006

  spring2006 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/03/2006
  Bài viết:
  667
  Đã được thích:
  0
  Tớ tưởng cái này gọi là đọc thẳng chứ không phải là trực tiếp. Tin bài biên tập rồi, có ở trong tờ giấy trước mặt rồi ấy cứ thế mà đọc thôi. thời sự 7h tối mà ra đấy ngồi rồi nói tự nói liên tiếp thì chết à, ai biết lúc ấy ông định nói cái gì mà duyệt. Anyway, em là dân ngoại đạo, có gì các bác các anh chị chỉ giáo thêm.
  nói thật là lâu lắm rồi tớ cũng không xem truyền hình việt nam, chẳng biết rõ nên không chê presenter nào của THVn cả mà cũng chẳng khen. không muốn xem vì thỉnh thoảng ngồi ăn cơm trong bếp thấy lọt vào lỗ tai vài câu bình luận dở người.
  BTV Đỗ Đức HOàng là ai thế, cố lên, hãy góp phần làm hoàn hảo bữa tiệc tối của nhiều khán giả của THVN. nè.
 8. cuccuh

  cuccuh Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  29/03/2002
  Bài viết:
  136
  Đã được thích:
  0
  Để có Bản tin Thời sự, cần phải có kịch bản. Người dẫn là người trực tiếp cùng Lãnh đạo Ban chọn lựa tin, phóng sự cho bản tin, sau đó làm kịch bản. Họ phải viết lời dẫn (trên cơ sở thông tin của phóng viên), chịu trách nhiệm về nội dung lời dẫn và là người trực tiếp thể hiện lời dẫn đó trên sóng truyền hình.
  Nói chung, những người dẫn bản tin đều có năng lực tốt. Có bản lĩnh chính trị. Khả năng nhìn nhận các vấn đề sâu rộng. Có chất giọng ổn. Tự tin, ứng biến nhanh để đối phó với các tình huống phát sinh trong quá trình làm trực tiếp.
  Chẳng hạn, đôi khi xem thời sự, bạn thấy Người dẫn nói: Do sự kiện vừa kết thúc cách đây ít phút nên hình ảnh chưa kịp chuyển về, chúng tôi xin chuyển đến quý vị sau ít phút nữa. Đấy là lúc phóng sự bị chậm trong khi người dẫn đã chót dẫn rồi. Đấy, khó lắm. Hic
  Mà Mr.Đức Hoàng mới có 27 tuổi thui đấy. Đã là Phó phòng rùi đấy. Anh ấy được đánh giá là một người giỏi, các bạn để ý lời dẫn sẽ thấy anh ý bình rất hay.
  Tớ nhận xét khách quan!
 9. emnam

  emnam Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  18/11/2005
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  0
  các pác thời sự vào đây đông vui nhẩy, anh Đức Hoàng dạo này đẹp trai nhẩy, cùng xì tai anh QMinh nhưng không hùng hổ bằng, có vẻ ứng cử viên nặng ký nhẩy, chào các bác em ngược nhẩy
 10. xinhxinhnhacvien85

  xinhxinhnhacvien85 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/05/2002
  Bài viết:
  814
  Đã được thích:
  0
  Đúng là anh Hoàng nói vấp và nhịu nhiều nhưng vẫn rất ổn áp đấy chứ!Dù sao em vẫn thích anh Quang Minh,trông anh ấy thật tuyệt vời.Ko những nói hay mà còn đẹp trai ngây ngất.
  Hôm trước gặp anh ấy đang đi đổ xăng,em nhìn trân trối,thật là mẫu người đàn ông mà ai cũng mong đợi.Ước gì được làm wen với anh ý.

Chia sẻ trang này