1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bàn về các nội hàm của tình yêu

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi jumanji7, 13/10/2010.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. sunny_boy

  sunny_boy Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  02/06/2003
  Bài viết:
  1.088
  Đã được thích:
  20
  Tốt, bài viết có chiều sâu.

  Còn rất nhiều những cái test nhỏ, nhưng quan trọng nhất anh chú ý đó là gái giờ chúng nó khá khôn, thấy giai có điều kiện là diễn như đúng rồi, ta phải đặt gái vào thế có vấn đề, rơi vào tình cảnh éo le, hoặc giả đò bịa về những thất bại của mình, hay là làm ra các xung đột, để thấy được con này là giả hay thật.


  Những con cao thâm, nó có thể diễn trong mọi tình huống, ta phải quan sát tỉ mỉ, nhấn mạnh ở những điểm không phổ biến và thông thường hơn là những thứ đã nhan nhản.


  Chua lap nick và 1 số nick khác như songha: Các chú này từ lâu mình đã ignore và không quan tâm việc các chú nói gì, mình chỉ nhắc một điều vui thôi là trong cuộc sống phải biết suy xét, ngưòi ta góp ý 1 lần với mình chân thành không có nghĩa là người ta ác cảm với mình để suốt ngày mình phải chạy theo ý kiến phản bác, thậm chí là hoang tưởng tưởng nick khác là anh rồi chửi bới.

  Đặc biệt chú chua lập nick không hiểu từ xưa đến nay theo mình nhớ là chưa từng va chạm gì, thấy chú này suốt ngày nhẩy vào gây hấn không chỉ ở trong đây mà còn cả bên Hỏi gì đáp nấy.

  Con người, sống mà cứ để ý thằng khác làm gì nhiều quá rồi đi theo phản bác hay chửi bới thì là phí hoài công sức, việc mình mình làm. Đúng sai đã có thực tế quyết định, vui vẻ thì chơi, không thì bỏ, ít phải lăn tăn.

  Tốt nhất là bài của các chú mình không động, còn bài của mình các chú cũng làm thế cho anh.
 2. iemlahunter

  iemlahunter Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/11/2007
  Bài viết:
  2.237
  Đã được thích:
  0
  Mềnh là mềnh ko đồng ý[-X
 3. stryke

  stryke Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  16/10/2010
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  hôm ây mới xem ,thấy chủ đề này,minh cũng khong rành lắm,thấy con gái ngoan la gái phải đep,xinh,tươi thì con trai moi yeu
 4. TranNam75

  TranNam75 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/03/2010
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  Thế nào là gái ngoan?

  Gái ngoan là gái tốt ( nghĩa là cái tâm tốt)

  Mục đích khi đi cưa: tìm kiếm (lựa chọn) cho mình một người phù hợp để cùng sống hạnh phúc trong nhiều năm tháng
 5. m4a1_nato

  m4a1_nato Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2003
  Bài viết:
  1.245
  Đã được thích:
  0

  Vậy định nghĩa thế nào là gái Tâm tốt và kô tốt?
  1/ gái và mình đang đi dạo, chứng kiến 1 em mải vừa đi vừa nt bị 2 thằng phóng xe giất mất toi cái điện thoại, vậy thì gái Tâm tốt thì chắc là : bảo bạn trai ngay lập tức đuổi theo 2 thằng cướp để lấy lại đt cho con bé vừa rồi , còn gái Tâm ko tốt thì chắc là im ko nói gì, thấy bạn trai có ý định đuổi theo 2 thằng cướp thì lập tức: kẹ mẹ nó, có của thì phải giữ :-"
  2/ gái và zai vào quán nước chè uống trà đá, bạn trai mua thuốc của bà chủ quán rồi châm lửa hút, gái Tâm tốt sẽ ko cho zai được hút thuốc vì sợ ảnh hưởng cho sức khoẻ của bà hàng nước =)) còn gái mặc kệ zai hút thuốc thì sẽ là Tâm ko tốt.
  3/ nhà hàng xóm bị chập điện, bà hàng xóm già cả chạy sang nhà nhờ chồng giúp, gái sẽ nói dối là chồng cháu đang bị đau tay, kô sửa điện được thì sẽ bị gọi là Tâm ko tốt nhỉ?:-". Còn gái tâm tốt sẽ ngay lập tức gọi chồng sang nhà bà hàng xóm để chồng còn sửa điện giùm , ngày hôm sau có thông báo: anh chồng chết vì điện giật =)) cáo phó hưởng thọ.....=))=))=))
 6. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Tâm tốt khác hoàn toàn với ngu.

  Tâm tốt nhưng phải khôn ngoan. Đàn ông mà lấy phải vợ dại thì đau khổ còn hơn lấy phải vợ xấu tính mà khôn.
 7. m4a1_nato

  m4a1_nato Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  26/10/2003
  Bài viết:
  1.245
  Đã được thích:
  0
  hề hề, vì thế mới ngu mà đi lấy những gái tâm tốt, bởi vì quá tốt thường đi liền với ngu ( hiền giả hoá ngu, hay tốt quá đâm ngu )
  gái cần phải hơi xấu tính và quải đản chút thì mới đói chọi với thiên hạ được, mới cùng chồng kề vai sát trước bão táp cuộc đời được.
  Bài học là Thuý Kiều lên con tốt, muốn Từ hải quy thuận chiều đình để cuộc sống kô phải làm giặc cướp kết quả là Tử Hải vì cái tốt hoá ngu của Thúy kiều nên chết ko nằm nổi =))
  Đã có câu thơ:
  Thứ nhất vợ dại trong nhà
  Thứ nhì nhà dột thứ 3 nợ đòi
 8. grasshoper

  grasshoper Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/05/2004
  Bài viết:
  904
  Đã được thích:
  0
  Trường hợp của Từ Hải với Thúy Kiều là nồi nào úp vung nấy. Thúy Kiều dại đã đành. Thế nhưng Từ Hải không tự biết cái gì nên làm cái gì không nên làm, nghe theo lời Kiều thì cũng có khôn hơn Kiều đâu,
  Dumb boy + dumb girl = disaster.

  Các cụ bảo "Con vợ khôn lấy thằng chồng dại như bông hoa nhài cắm bãi cức trâu." Đây là 2 bãi cức trâu gặp nhau, thế thì cả nhà thối hoắc.
 9. cogaidentuhomqua25

  cogaidentuhomqua25 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/10/2006
  Bài viết:
  1.215
  Đã được thích:
  0
  Có cái đúng cso cái sai, nhưng tổng kết những thứ đó chỉ mới là 1 góc con người
 10. quanghuy1388

  quanghuy1388 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2009
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0

  Tâm tốt mà khôn với dại nó cũng hành động khác nhau. Cùng là mục đích tốt đẹp nhưng ngwời khôn và dại sẽ hành động khác nhau. Và tất nhiên khôn thì sẽ hành động hợp tình mà lại hợp lý.
  1. Gai' tốt và khôn thì có thể an ủi chị kia thôi thì của đi thay ng, ng yêu mình cũng đíu phải là xmen, hay supper hero để đuổi theo mấy thằng cướp, vớ vẩn bị nó táng lại thì mình mất mẹ thằng ng yêu ngon :D
  2. Dù tâm nó tốt nhwng chuyện hút thuốc là chuyện cả xã hội, cấm đc 1 ng nhưng có cấm đc hết đâu, nên tốt hơn là đwng cấm, ai cũng có tụ do của mình
  3. Cái này thì đúng là phải sửa giúp rồi, ng già k làm đc+ hàng xóm thì phải giúp chứ, họ cũng như mẹ mình vậy, còn để bị điện giật chết thì đúng là ngu quá, lấy phải thằng chồng thế thì đíu phải là gái khôn=D>

Chia sẻ trang này