1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Băng đảng Guns N' Roses .Đã có ảnh của Đại ka ( trang 18 )

Chủ đề trong '1984 Hà Nội' bởi thuyvu84, 07/05/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. thuyvu84

    thuyvu84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2002
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    The mummy returns ! Thuyvu returns
    Em đi công tác trong 1 thời gian thế mà "để lại sau lưng bao tiếng hát "ngọt ngào", để lại sau lưng bao nỗi đau làm tim ta tan nát..." (iem chả thích nghe mấy loại nhạc này lắm nhưng cứ đi Karaoke với hội 84 thì được bổ túc hết).
    Bi h em mới có thời gian đính chính mặc dù thông tin "lên xe lu" lộn "lên xe hoa" có từ đời nào rồi. Chuyện là thế này
    Để bàn chuyện chính trị trên tinh thần hoà bình hợp tác hữu nghị, dự kiến cuộc họp sẽ kéo dài nên em quyết định ngồi cùng xe bác Bách để tiện bề thương lượng. Cuộc đàm phán không đi đến kết quả tốt đẹp vì không có sự thống nhất giữa 2 bên. Em thì chỉ mong băng đảng GnR và GĐQQ đoàn kết cùng xây dựng thành viên 84 giàu, box 84 mạnh, xã hội 84 công bằng, dân chủ, văn minh (<= thật là 1 lý tưởng cao đẹp, xúc động quá). Nhưng bác Bách thì khác, bác có tư tưởng của Hitle muốn GĐQQ thôn tính băng đảng chúng em. Em cương quyết không chuyển đổi định kiến của mình. Lợi dụng trong lúc em đi công tác, bác Bách cùng GĐQQ đã tung tin đồn làm lung lay lòng dân, lung lay lòng đàn em em. Tướng đi vắng thì quân như rắn mất đầu, dễ dẫn đến tình trạng "tan đàn xẻ nghé", GĐQQ tranh thủ sơ múi (mà kế sách này đã từng được em tung ra với Giáo fái kừu non).
    Vì vậy, 1 lần nữa, em xin khẳng định với các bác, đại k xin khẳng định với các đàn em "Quảng cáo chỉ là quảng cáo mà tin đồn cũng chỉ là tin đồn thôi", em và bác Bách tuyệt nhiên không có mối quan hệ gì hết.
    Còn lý do vì sao bác Bách lại tạo xì-căng-đan thế Em đã giải thích ở trên. Ngoài ra, Bách ta còn có mục đích phô trương thanh thế của GĐQQ thông qua gây scandal có dính dáng đến em, giống như chú Alan -smith "năm nào" để được nổi tiếng (mời các bác vào đây http://ttvnol.com/forum/t_182603/1a?0.1872336 ). Hoặc cũng có thể bác Bách có tình ý với em
    (ngượng quá), nhưng em cũng xin bày tỏ rõ quan điểm với bác " Chém cha cái kiếp lấy chồng chung
    Kẻ đắp chăn bông, kẻ lạnh lùng"
    Thế nên việc em lên xe hoa với bác Bách là điều không thể. Còn các tin "tuần trăng mật "... âu cũng là điều giản dị (thì thời buổi web http://www.lácải.com được hoạt động mà).
    Em xin kết thúc lời đính chính ở đây.
    Cảm ơn các bác đã chú ý đọc và theo dõi.
    Xin chào và hẹn gặp lại.
    (Cắt, xong).
    xyz a gù yahô chấm cơm
  2. thuyvu84

    thuyvu84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2002
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    Bi h là đến tình hình chỉnh đốn và thông kê lại thành viên băng đảng.
    Hiện tại có các chú sau :
    1. le_quang
    2. nemo_rock
    3. start2fight
    4. inzaghihuy
    5. tuxedozerg
    6. maldini_chim_1985 (nhân vật này chắc chả ai biết)
    Ngoài ra còn vô số các đàn em ngoài luồng (tức không vào 1984 club).
    Một vấn đề bức xúc hiện nay là tình hình các chú "ngọng níu ngọng nô", á ngọng líu ngọng lô. Điển hình chú le_quang post núc nào cũng nẫn nộn l cao với n thấp . Đại k tung ra 2 bí kíp nhằm cải thiện tình hình.
    Về các chú đứng trước gương tập nói 2 câu sau
    1. Năm nay nóng nực nam nữ nô nức lên núi nặn nồi niêu nằm lẫn lộn (á ghê quá).
    2. Lúa nếp là lúa nếp làng
    Lúa lên lớp lớp, lòng nàng lâng lâng
    Hôm nào họp mặt sẽ có buổi kiểm tra. Yêu cầu : nói nhanh và chính xác.
    Đề nghị các chú chấp hành đúng chỉ thị..
    Ký tên.
    Đại k
    xyz a gù yahô chấm cơm
  3. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Chào mừng sự trở lại của dì...ghẻ!!!
    Thấy dì trở lại lãnh đạo đàn con nuôi,đàn em chung tín làm cho cháu rất chi là mừng,nhưng sự phủ nhận của dì một cách trắng trợn thía là không được.Dù chúng cháu không đồng tình việc papa cháu đi bước nữa dưng mà thương cho cảnh papa mỗi lần đưa mama về nhà là mắt rưng rưng lệ,rồi thì từng ngày héo hắt vì buồn tủi và nhớ thương không có người chăm sóc.Thân già neo đơn không nơi nương tựa (sao giống trong nhà dưỡng lão thía) thì chúng cháu lại không đành lòng nên mới cho papa theo dì một bước gọi là cho đỡ cái cảnh thương nhớ mama .Mama cháu cũng đau lòng lắm mới cho papa dắt dì vìa nhà,vậy mà dì......
    Cũng là nói cho cả làng cả nước biết là dì theo papa cháu là do chiến tranh loạn lạc,là do chính trị ,là do sự yên bình của 84 để cho dì đỡ ngượng chứ cháu biết trong lòng dì thì cũng......"tình trong như đã mặt ngoài còn e".
    Dạo này nhà cháu cũng chưa có thời gian đăng tải tấm hình của dì và papa cháu trong cái ngày mà dì lên xe hoa vìa nhà cháu đâu ạ,dưng mà thì dì chờ nhé!!!
    Tất cả chỉ vì ăn [​IMG]
  4. sabaga

    sabaga Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    4.420
    Đã được thích:
    25
    Nhìn cái bài của thuyvu , dạy bọn đàn em mà kinh . Xem nào , hic hic . Không thể nào nói chính xác được , Hôm nọ họp đứng lên nói , lúc ra vìa mấy chú kéo lại nói nhỏ : ông bạn vui ghê , cứ nhầm n với l . Tình hình này hôm nào bổ túc bác Thuyvu vài bữa .
    Nhất vợ nhì trời​
  5. le_quang

    le_quang Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2003
    Bài viết:
    97
    Đã được thích:
    0
    Hoan hô xự chở nại của đại ka . Khi nào thì băng chúng ta đập phá nhẩy . Iem máu nắm rùi .
    Này GDQP nếu có bằng chứng thì đưa ra . Không có thì đừng nói nhiều . Nói có sách mách có trứng chớ . Không thì không ai tin mấy cái đít vịt đâu .
  6. cobehanoi84

    cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    4.656
    Đã được thích:
    0
    Không biết cả nhà người ta đang bận à mà lắm chuyện,hử???từ từ khoai nó mới nhừ chú ạ,hehe...
    Tất cả chỉ vì ăn [​IMG]
  7. rut

    rut Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    11/10/2002
    Bài viết:
    4.130
    Đã được thích:
    0
    Thuyvu ! Yên tâm đi có thàn tượng của thuyvu ở đây thì khỏi lo rồi !

    Chàng trai Công nghiệp nheo nheo mắt
    Cô gái khoa Sinh mỉm mỉm cười
    Tinh nghĩa đôi ta từ dạo ấy
    Em bán lông gà anh " Khoá ơ!!!!"
  8. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Chú là gì mà khỏi lo??? Càng lo hơn!! Trông mặt chú bây giờ càng ngày càng tà đạo.
    Ai công hầu, ai khanh tướng, vòng trần ai, ai dễ biết ai.
    Thế chiến quốc, thế xuân thu, gặp thời thế, thế thời phải thế.
  9. thuyvu84

    thuyvu84 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/10/2002
    Bài viết:
    672
    Đã được thích:
    0
    Hmm chú le_quang lặn mất tích đâu lâu thế, cũng may chú vẫn nguyên vẹn trở về (vẫn ngọng níu ngọng nô như trước).
    To Rut : hoho tớ khuyên Rut nên "rút" đi (rút lại cái câu ấy post í, câu này trích trong Hiệp sĩ ...lợn đấy hay là...).
    À bổ sung thêm đàn em (chả biết số mấy nữa), chú NAT...(hình như có thêm cái đuôi zì nữa nhưng mà ko nhớ lắm hình như là 32, mà con trai ai lại có đuôi ).
    To cobehanoi: em đã giải thích rõ rồi(xem trang 11), còn việc papa nhà bác "cô đơn" hay cái zì đại loại thế thì nhà bác tự đi giải quyết với nhau, em cũng chỉ là láng giềng láng tỏi (thậm chí còn là lực lượng thù địch )trong cái box 84 với nhà bác thôi. Quan điểm của em cũng đã nói rồi mong bác đọc lại và hiểu cho em. Chào bác
    xyz a gù yahô chấm cơm
  10. Rce

    Rce Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    02/01/2001
    Bài viết:
    3.692
    Đã được thích:
    0
    Láng giềng kiểu gì buồn cười thế? Hớ hớ..... Buồn cười ghê! Láng giềng kiểu đó cho tớ láng giềng với.
    Ai công hầu, ai khanh tướng, vòng trần ai, ai dễ biết ai.
    Thế chiến quốc, thế xuân thu, gặp thời thế, thế thời phải thế.

Chia sẻ trang này