1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bảng Phong Thần (Cũ)

Chủ đề trong 'Thị trường Hải Phòng' bởi Nico78, 29/11/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. killer_queen_87

    killer_queen_87 Moderator

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    9
    Anh Nico78 mở hộ em nick o0ohoao0o với mở khoá địa chỉ IP máy nhé . Nó là em gái của em có gì nhắc nhở nó đừng làm thế . Cảm ơn anh trước
  2. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Đừng làm thế là làm thế nào hả bạn. Được nhắc nhở nhiều lần nhưng vẫn có lời nói xúc phạm ban quản trị theo bạn lock nick vĩnh viễn chắc không đáng đâu nhỉ.
  3. killer_queen_87

    killer_queen_87 Moderator

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    9
    Anh Việt . Em Tuấn em chị Phương đây . Anh chắc quên em rồi . Em muốn là muốn anh mở nick ra cho nó vì dù gì nó cũng là trẻ con . Có gì ko phải anh nhắc nhở nhẹ nhàng . Nếu có chuyện gì anh cũng nên thông báo trên diễn đàn cảnh cáo chứ đừng xử lí theo kiểu kín như thế . Mình làm cái gì cũng phải minh bạch có chứng cứ rõ ràng anh ạ . Còn chuyện nó sai thì em thay mặt nó xin lỗi cho anh . Mong anh nể mặt em bỏ qua cho nó lần này . Có được ko ạ?
  4. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Thực sự mình không thể mở nick này cho bạn được, mong bạn thông cảm và không can thiệp vào việc của mình. Thế bạn nhé. Mình xử lý không có việc gì là kín cả, trước khi lock mình đã pm nhắc nhở nhiều lần. Việc này mình không nể mặt bạn được. Thân.
  5. killer_queen_87

    killer_queen_87 Moderator

    Tham gia ngày:
    16/08/2003
    Bài viết:
    445
    Đã được thích:
    9
    Vâng anh nói thế thì em cũng đủ hiểu rồi . Anh xử lí thế nào tuỳ anh còn em cũng có cách xử lí riêng của em . Dù sao cũng cảm ơn anh . Chúc anh mạnh khoẻ
  6. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Liệu chú có xoá được những lời chú viết ở đây không. Chú xử lý theo cách của riêng chú là như thế nào, chú định làm gì. Thuphuong20 có vào đây nói với anh anh cũng không mở cho nick đấy chứ đừng nói đến chú. Tốt nhất việc ai người đó làm, nếu nó không đồng tình thì có quyền khiếu lại.
    Anh nhắc nhở nó thì nó nói thế này đây: "Thích thì cứ làm, khỏi cần nhắc. ok ".
  7. Nam_Ng

    Nam_Ng Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    26/04/2006
    Bài viết:
    14.586
    Đã được thích:
    2.287
    Ko biết ông Killer Queen có fải Mod ko mà thở ra mấy câu nghe chối thế . Trẻ con thì ko bị lock à ? Mà cũng chưa thấy ai đời Mod lock nick mem mà fải thông báo trên diễn đàn . Lập 1 topic để thông báo là lock mem đấy à ? Hài quá
    Được Nam_Ng sửa chữa / chuyển vào 22:39 ngày 03/07/2009
  8. thuytan4ever

    thuytan4ever Thị trường Hải Phòng Moderator

    Tham gia ngày:
    09/05/2006
    Bài viết:
    6.072
    Đã được thích:
    4.097
    nick cam thì ko phải mod thì là giề hở ku?
  9. o0onttho0o

    o0onttho0o Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Lâu không vào thấy chỗ này đông vui nhộn nhịp nhỉ. Nghe giang hồ đồn đại là nick o0ohoao0o của mình bị lock vĩnh viễn , vào xác nhận thực hư thế nào. Nhân tiện có vài điều muốn nói
    Thứ 1 : Cảm ơn anh Tuấn vào xin mớ nick cho em. Nhưng em vào nói lại là anh không phải thay em xin lỗi ông Mod Nico này. Em không sai thì sao phải nhận lỗi. Còn cái nick của em, thích thì ông ấy cứ banned, cần quái gì.
    Thứ 2 : Thưa với ông Mod Nico, tôi nói thật với ông, ông đừng hỏi hay thắc mắc và nói ra rằng tôi xúc phạm ông ( Theo như lời ông nói là vậy ). Ông hãy tự hỏi bản thân ông xem, ông đã làm gì để tôi éo tôn trọng ông . Ông làm ăn minh bạch vãi. Cái thế giới ảo này thì sống sao cho người ta nể, đừng để người ta chửi. Còn cái nick tôi cũng chẳng cần lấy lại làm gì cả. Ông lock nick này tôi lập nick khác, ông có bám đít tôi mà lock được suốt không. Cái này chắc chỉ những thằng dỗi hơi như ông mới làm. Tôi. Ông éo xứng đáng làm mod, còn vì sao thì tôi cũng nói luôn cho ông thông. Trước đây ông có banned nick gianghohp, với cái lý do cực kì chuồi là Lừa đảo, bán hàng đểu .........mà chẳng có bác nào vào nói thế. Và từ đó tôi éo tôn trọng ông nữa. Tôi cũng chẳng rảnh dỗi đi gây sự với ông làm gì cho mất time của tôi . Còn tôi ntn không cần đến ông phán xét. Có đủ khả năng thì bám tôi mà lock, mà xoá bài . Nghỉ hè rồi nên rôi cũng rảnh lắm, ngồi trêu ông cho vui . Thích thì ông lock luôn nick này đi, hộ cái
  10. Nico78

    Nico78 F525 Moderator

    Tham gia ngày:
    27/02/2002
    Bài viết:
    7.877
    Đã được thích:
    805
    Đối với những thành viên kiểu này không còn lời nào để nói với họ.
    Chữ ký không hiển thị được chú hỏi admin.

Chia sẻ trang này