1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẢNG TIN AN GIANG (Tuyển Mod trang 6. Những thông báo mới bắt đầu từ trang 10)

Chủ đề trong 'An Giang' bởi thatwhy, 21/11/2002.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. The-Slayer

  The-Slayer Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/03/2002
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  0
  Khó lắm bác ạ...nếu muốn bây giờ thì tôi có thể vẽ vời đủ thứ, nhưng đấy chỉ là nói thôi....làm mới là vấn đề! Chắc tôi phải tìm cách đánh thức ý thức vì màu cờ sắc áo, vì tự hào của dân Ag dậy thôi! Không lẽ thành viên lại vô trách nhiệm với box thế!!!!
 2. TrexanhOnline

  TrexanhOnline Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/07/2002
  Bài viết:
  447
  Đã được thích:
  0
  Chính thế, ý của Tre tui cũng thế. Cái chính là cái được gọi là box AG ấy có thực hiện được vai trò là một cầu nối, giao lưu, học hỏi giữa các thành viên hay không thôi. Tạo một số chủ đề rồi post bài một cách đơn phương thì không ăn thua rồi. Bác thử cách của bác xem sao. Với lòng nhiệt thành của nhiêu người chắc box AG sẽ khởi sắc hơn.


  Tre xanh Việt Nam


 3. The-Slayer

  The-Slayer Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  07/03/2002
  Bài viết:
  551
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay box đã vui vẻ lại rồi, hãy cứ để cobehanoi84 lo việc của box, tui với ông ngoại đạo lâu lâu vô coi góp vui được rồi hen! BB!
 4. Halley

  Halley Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  17/10/2002
  Bài viết:
  2.661
  Đã được thích:
  0
  Ý kiến một chút
  Sao các chủ đề của các bạn toàn nói về Gia Đình gì gì ấy ! Vậy nên những thành viên mới vào họ cảm thấy đơn độc không có chủ đề gì để có thể níu kéo họ lại. Nếu viết vào mấy cái chủ đề kia của các bạn thì cảm thấy mình vô duyên wá ! Ấy là mình nói thế ! Không bít các bạn thế nào ?
 5. cobehanoi84

  cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2002
  Bài viết:
  4.656
  Đã được thích:
  0
  Em hỏi anh Halley chút: anh nói thế có fải đang nói cái GĐQQ không?nếu mà đúng nó thì nó mới chuyển qua đây được có 2 ngày mà thôi,chưa lâu lắm để có thể làm linh tinh cái box này lên được(có thể câu nói này của em hơi bảo thủ nhưng nó thật sự là như thế).
  Nhắn anh Halley (séc 2): anh vào đây chắc không fải là để câu bài chứ???nếu anh câu bài kiểu thế em cảm thấy box đang bị phá thì đúng hơn là được đóng góp.Mạn phép anh em xoá những bài mà ko thể gọi là bài,okie.
 6. cobehanoi84

  cobehanoi84 Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  23/05/2002
  Bài viết:
  4.656
  Đã được thích:
  0
  Thông báo tới toàn box thế này ​
  Trong thời gian tới chúng ta - những thành viên trong box đã thống nhất với nhau là chúng ta sẽ cùng xây dựng box ngày một tốt đẹp hơn.
  Vì vậy mọi người cần xác định rõ phương hướng hoạt động của box hay những bài viết của box.Trước khi post một chủ đề mới hãy nhìn xem từ trước đến nay chủ đề đó đã có chưa?nếu có rồi thì hãy post tiếp cho tập trung chứ không nên liên tiếp mở những topic mà thực chất nó đã có rồi.
  Thứ hai,chúng ta cần tránh tình trạng viết bài hàng loạt,rải thảm chỉ để người ngoài nhìn vào thấy chúng ta có thành viên và có post bài,nhưng khi vào xem thì thấy chúng ta đang chat gián tiếp với nhau và chẳng nêu bật lên một cái gì >>> đương nhiên người mới vào không hiểu,không tham gia được và việc cuối người ta có thể làm là đi ra và không bao giờ quay lại.
  Nói thế mong mọi người hiểu ý của em,tất cả cũng chỉ muốn tốt hơn cho box,vì vậy,hôm nay em sẽ del một số bài mà có tính chất ko đi đúng xu hướng fát triển ,chát chít gián tiếp,và xin chuyển một số chủ đề có nội dung trùng vào đúng chủ đề của nó.
  Thông báo vài điều để mọi người hiểu.Tất cả những gì mọi nguời thắc mắc có thể nói tại đây ,chúng ta cùng nhau giải quyết.
  CHÚNG TA CÙNG CỐ GẮNG!!!
  ... Có những ngày dài như một năm Có những đêm nằm không thấy sáng Có những phút nặng nề như đá tảngCó những giờ trôi như tên bay ...
 7. vnsol

  vnsol Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/09/2003
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Xin chào mọi người.
  Tôi là một thành viên mới, và tôi cũng không phải là người An Giang. Nhưng tôi có một tình cảm đặc biệt với xứ sở và con người ở đây, vì thế tôi chọn box này để tham gia diễn đàn.
  Rất mong được mọi người ủng hộ.
  Và tôi cũng mong ban quản trị mạng TTVN không xóa box này. Tôi tin rằng mình sẽ là một thành viên nhiệt tình của box.
  Trân trọng
 8. Gollum

  Gollum Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  03/05/2003
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Thực ra, tôi đã biết đến TTVNOL từ khi nó là Trí Tuệ Việt Nam Online. Điều mà tôi cảm thấy không thích thú ở trang web này, là các thành viên chit chat quá nhiều. Điều này đã làm tôi ra đi không nói lời từ biệt. Mãi đến thời gian gần đây, ví lí do vụ lợi: vào box Kinh tế tìm người cho kinh doanh nên tôi mới trở lại nơi đây (forum). Và điều tôi cảm thấy đầu tiên là: vô cùng lạc lõng. Anh em sau một thời gian dài đã trở nên thân thiết, và dường như không cần quan tâm đến những thành viên mới nữa. Họ chat chit với nhau (cũng lại vẫn chat chit), và các thành viên mới không có sân chơi cho mình làm quen dần với box.
  Với cách nói đậm chất nghiêm túc, tôi mong rằng box An Giang sẽ là một chân trời nào đó khác chăng? Và tôi hi vọng như vậy.
  Nhắn cobehanoi: Hi vọng là cobehanoi không quên cái tên Gollum quen thuộc bên http://www.hssvagonline.com chứ?(tên cũ là www.hssvag.vze.com)
  Tại sao phải sầu khổ khi chính ta còn chưa chết?

Chia sẻ trang này