1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bánh Ngọt Kiểu Âu (phần 5)

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi labangroi, 24/01/2008.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. linnchan

    linnchan Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/03/2010
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Anh LaBangRoi oi check pm gium, em can hoc lam banh gap gap, dang can lien lac voi anh gap gap
    Được linnchan sửa chữa / chuyển vào 12:34 ngày 29/03/2010
  2. tocbuxu

    tocbuxu Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/06/2006
    Bài viết:
    656
    Đã được thích:
    0
    Cách đây 5 năm, khi topic của ace yêu thích và tập làm bánh ngọt có những bài viết đầu tiên, Buxu đã vô cùng háo hức đọc từng bài và save as những trang yêu thích giờ đây vẫn còn nằm trong máy để đọc lại những khi thích kể cả nhà có mất mạng. Đến nay tầng 5 đã mãn, tầng 6 sắp khai sinh, Buxu sẽ cố gắng đọc lại hết 5 tầng đã qua thật nhanh để sinh hoạt giao lưu cùng cả nhà nhé
  3. hpcaro

    hpcaro Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/09/2007
    Bài viết:
    1.562
    Đã được thích:
    0
    Em thích học làm bánh, trước em chỉ định học làm bánh mỳ đơn giản thui, rồi đến các loại bánh khác
    Lần đầu tiên làm, ko theo công thức nào cả, nướng lên, he he...
    Vẫn ăn được
  4. roxie9x

    roxie9x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Em ở Hà Nội và rất có nhu cầu học làm các loại bánh ạ, chỉ là sở thích và muốn làm cho cả nhà ăn. Anh chị nào biết chỗ nào học làm bánh thì chỉ e với ạ. E có biết trung tâm Hoa Sữa nhưng mà chỉ dạy cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn và khuyết tật, còn trung tâm Quả Táo Vàng thì e thấy trong 2 tiếng dạy làm 2 loại bánh thì khó quá. Mong các anh chị giúp em ạ
  5. roxie9x

    roxie9x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/04/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    quên mất, đây là nik em ạ: roxie_9x
    sđt của em: 0122.212.1991
  6. notobo

    notobo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/12/2009
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Nhà em vừa mới mua 1 lò nướng Sanaky 50 lit ở Sơn HÙng 120 phố Huế. Giá là 1 triệu 150K.
    Nhìn ở cửa hàng thì bình thường, khi đặtmuavề nhà thì trông nó lại quá khổ so với nhà bếp của em, chả để vừa đc chỗ nào. Mà công suất của lò tận 2000W nên điện nhà em không tải được, nên em không dám dùng.
    Mua rồi mà không dùng được phí quá, mà cửa hàng lại không cho đổi. Em muốn bán lại cho bác nào có nhu cầu muốn mua và định mua 1 cái nhỏ hơn.
    Lò còn mới tinh, em mới mua có 1 ngày, chưa dùng gì cả.
    Em bán lại cho các bác là 1 triệu ((( ( tự dưng mất oan 150K mà chả làm đc cái gì ) kèm phiếu bảo hành ở công ty. Em có hình đây, phiếu bảo hành ghi ngày mua là 23 -4 -1010.
    Nhà em ở ngõ 292 Khâm Thiên - HN
    ĐT: 0983419987
    Bác nào muốn mua thì cứ liên lạc và đến tận nhà em mà xem. (
    Đây là hình phiếu bảo hàng, em chụp = di động nên hơi mờ.
    Còn đây là hình của lò nướng, em lấy trên mạng vì chụp = di động thì mờ quá.
    [​IMG]
  7. thoivay

    thoivay Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/09/2003
    Bài viết:
    113
    Đã được thích:
    0
    hôm nay em làm 1 mẻ bánh cupcake, em ko dùng bơ mà dùng magarine, ko hiểu sao luk đánh với đường nó ko bông lên được mà lại bị chảy, thế là bánh xẹp dí, bị ướt nữa :((
    làm thế nào để đánh được bơ với đường cho bông lên hả các sis :((
  8. labangroi

    labangroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    0
    hi`hi`,tại đợt na?y anh ma?i la?m ăn buôn bán nên bận quá không có nhiê?u thơ?i gian chăm sóc topic. em đưa link a?nh lên sai rô?i thi? pha?i :P
  9. labangroi

    labangroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    0
    ui,bánh cupcake thi? nguyên liệu quan trọng nhất la? bơ ma? bạn du?ng bơ magarine thi? đánh bơ bị cha?y va? bánh bị xẹp la? đúng rô?i .bơ magarine thươ?ng chi? du?ng cho bánh mặn thôi bạn ah. bạn nên ti?m mua bơ anchor ,newzeland hoặc sa?nh điệu thi? du?ng bơ president cu?a pháp bánh cupcake sef oki đấy
  10. labangroi

    labangroi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/03/2006
    Bài viết:
    1.285
    Đã được thích:
    0
    theo quy định topic đaf đu? 100 trang nên sef đóng cư?a đê? xây nha? mới. mọi ngươ?i tham gia topic va?o link sau nhé:
    http://ttvnol.com/forum/Amthuc/1243732.ttvn
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này