1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bánh Trung Thu Hương Trà - Thập Cẩm Cổ Truyền 230g

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi thankiemvdk, 09/09/2018.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. thankiemvdk

    thankiemvdk Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    14/11/2002
    Bài viết:
    10.532
    Đã được thích:
    372
    BÁNH TRUNG THU HƯƠNG TRÀ - THẬP CẨM CỔ TRUYỀN 230G
    Thương hiệu: Hương Trà
    Thành phận chính: Hạt dưa, lạp xường, hạt sen
    Trọng lượng: 230gram
    Giá 40k/bánh
    Thời hạn sử dụng:
    + Bánh nướng: 7 - 10 ngày kể từ ngày sản xuất
    + Bánh dẻo: 5 - 7 ngày kể từ ngày sản xuất
    Ngày sản xuất được in trên bao bì sản phẩm.
    Sản phẩm được làm từ những nguyên liệu hoàn toàn từ tự nhiên và không sử dụng chất bảo quản. (Công bố chất lượng sản phẩm số : 1508-1509)

    [​IMG]

    Đặc điểm nổi bật
    - Nguyên liệu của bánh nướng, bánh dẻo đều chứa một lượng bột nếp nhất định để làm vỏ bánh. Chính vì vậy đối với bánh nướng và bánh dẻo cách pha chế bột cũng như nhào nặn đều trải qua nhiều công đoạn khác nhau. Đối với công đoạn sản xuất bánh nướng, cụ thể là bánh nướng thập cẩm thì lượng vỏ bánh chiếm khoảng 20%, 80% còn lại là nhân bánh. Những công nhân lành nghề sẽ thực hiện công đoạn lăn bột để tạo hình giúp lượng bột này ôm trọn nhân bánh.
    - Tất cả các nguyên liệu để làm nhân bánh như: Mỡ lợn, lá chanh, mứt sen, lạp sườn, hạt dưa, mứt bí... đều được Tiệm bánh trung thu gia truyền Hương Trà tinh chọn và nhập từ những nơi đảm bảo an toàn. Các loại nguyên liệu làm nhân được đưa vào máy trộn đều, sau khi trộn xong các công nhân sẽ tiến hành đưa hạt sen và lạp sườn vào giữa rồi tạo hình.
    - Quy trình làm bánh được thực hiện trên nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn đều được làm thủ công khá tỉ mỉ và mất khá nhiều công sức. Đồng thời mỗi chiếc bánh nướng thập cẩm có trọng lượng từ 220gram đến 270gram nên nhân bánh cũng được cân rất cẩn thận để tránh làm chiếc bánh bị thừa hoặc hụt trọng lượng.
    - Ngoài việc những chiếc bánh nướng, bánh dẻo đều phải đẹp về hình thức, chất lượng đảm bảo. Hương Trà còn đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của người tiêu dùng, đó là cam kết không sử dụng bất cứ một chất bảo quản nào đưa vào sản phẩm. Tất cả các sản phẩm đều ghi rõ ngày sản xuất và hạn sử dụng

    [​IMG]

    Tết Trung Thu là thời điểm giữa mùa thu, theo âm lịch là ngày Rằm Tháng 8 hàng năm. Đây là một trong những phong tục rất có ý nghĩa, đó là ý nghĩa của sự săn sóc, của báo hiếu, của biết ơn, của tình thân hữu, của đoàn tụ và của yêu thương

    Bánh trung thu gia truyền Hương Trà là thương hiệu cha truyền con nối của Hiệu bánh trung thu Bảo Phương. Đến nay đã tồn tại và phát triển trên 30 năm và được xem là một trong những tiệm bánh trung thutruyền thống lâu đời có tiếng tại đất Hà Thành. Trải qua nhiều thập kỷ, bánh trung thu Hương Trà đã được nhiều thực khách biết đến như một loại bánh truyền thống còn giữ nguyên hương vị cổ truyền trên từng sản phẩm

    [​IMG]

Chia sẻ trang này