1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Báo 388 đưa tin: Gặp người đại diện, Real đang rất gần với sao 21 tuổi Man Utd

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi trung031313, 22/11/2018.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. trung031313

    trung031313 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    26/07/2016
    Bài viết:
    767
    Đã được thích:
    0
    Tiếp tục nỗ lực tìm kiếm một chân sút để cải thiện sức mạnh tấn công, Real Madrid luôn sẵn sàng cho một thương vụ "tắm" trong tiền. Thế nên khi nắm được tình hình tại Manchester United, đội bóng Hoàng gia đã ngay lập tức liên hệ với ngôi sao trẻ đang bị thất sủng - Marcus Rashford.

    ------------------------------
    Xem thêm: https://www.388bet.com/Asia/vn/ty-le-keo.html

    [​IMG]
    Rashford đang trong tầm ngắm của Real Madrid.
    Dù thi đấu khá ấn tượng trong những trận đấu của ĐT Anh nhưng khi trở về CLB, tiền đạo 21 tuổi lại bị HLV Jose Mourinho. Chỉ tính riêng tại Ngoại hạng Anh, Rashford chỉ có 5 lần đá chính sau 12 vòng đấu. Chính từ nguyên nhân này, một số chuyên gia đã khuyên cầu thủ này nên rời Old Trafford để tự giải cứu sự nghiệp của mình.

    Nắm được hiện tình này, Real Madrid ngay lập tức gia nhập cuộc đua giành chữ ký của ngôi sao trẻ người Anh. Theo tiết lộ từ The Sun, Los Blancos đã có cuộc gặp gỡ với người đại diện của Rashford và sẽ sớm chốt những điều khoản cá nhân trước khi tung ra "đòn kết thúc" với BLĐ Man Utd.

    Cũng theo tờ báo này, Kền kền trắng đã sẵn sàng chi 50 triệu bảng cho thương vụ này và đang vận động tất cả những điều kiện đang có để sớm đưa số 10 M.U về Bernabeu trong tháng Giêng.

Chia sẻ trang này