1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bảo hiểm du lịch Thái Lan giá bao nhiêu?

Chủ đề trong 'Rao vặt Khu Vực Hà Nội' bởi vtcau, 07/09/2023.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. vtcau

  vtcau Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  23/01/2015
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Bảo hiểm du lịch Thái Lan giá bao nhiêu là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách du lịch Thái Lan. Bởi việc mua bảo hiểm là vô cùng quan trọng và cần thiết cho bất kỳ khách du lịch nào đang có nhu cầu sang Thái Lan để đi du lịch. Bảo hiểm sẽ giúp khách hàng chi trả cho những rủi ro không mong muốn trong quá trình ở Thái Lan. Đó là những rủi ro bất ngờ, không hề mong muốn và có thể gây ra những tổn thất cả về vật chất và tinh thần đối với khách du lịch. Chính vì nhận thức được tầm quan trọng của việc mua bảo hiểm nên rất nhiều khách hàng đã sớm liên hệ tới Bảo Hiểm Bảo Việt để nhận được tư vấn và mua bảo hiểm một cách tốt nhất.

  Tại sao nên mua Bảo hiểm du lịch Thái Lan khi đi du lịch?
  Bảo hiểm ra đời nhằm để bảo vệ khách hàng trước những rủi ro trong cuộc sống. Sản phẩm bảo hiểm du lịch Thái Lan được Bảo Hiểm Bảo Việt thiết kế nhằm mục đích bảo vệ khách hàng trước những rủi ro có thể sảy đến khi đi du lịch Thái Lan và tránh những tổn thất về vật chất hoặc tinh thần. Việc mua bảo hiểm là vô cùng quan trọng bởi với chi phí mua bảo hiểm thấp nhưng khách hàng sẽ nhận được sự bảo vệ hoàn hảo bởi gói bảo hiểm mà mình tham gia.

  Chi trả cho rủi ro về tai nạn cá nhân: việc đi du lịch có thể sảy đến những rủi ro về tai nạn cá nhân. Chính vì thế nên việc mua bảo hiểm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn nếu những rủi ro này sảy đến thì đã có bảo hiểm chi trả cho những rủi ro này. Những rủi ro có thể nhỏ đến lớn gây thiệt hại nhiều về kinh tế đến du khách. Chính vì vậy nên việc mua bảo hiểm sẽ giúp khách hàng yên tâm hơn nếu những tai nạn cá nhân có thể ập đến. Trường hợp khách hàng đi sang Châu Âu có thể tham khảo thêm về gói sản phẩm Bảo hiểm du lịch Châu Âu <<< tại đây.

  Chi trả cho những đau ốm đột suất: đau ốm có thể sảy đến bất cứ lúc nào, kể các lúc đi du lịch Thái Lan. Chính vì thế nên việc mua Bảo hiểm du lịch Thái Lan là vô cùng quan trọng giúp khách hàng chi trả cho những đau ốm bất ngờ ngoài dự tính và đột xuất. Với chi phí mua bảo hiểm chỉ từ một đến vài trăm nghìn đồng nhưng đổi lại khách hàng nhận được những quyền lợi vượt trội ngoài mong đợi.

  Chi trả cho hành lý tư trang bị mất cắp, thất lạc: đi du lịch thì thông thường khách hàng sẽ mang theo khá nhiều hành lý tư trang, đồ dùng cá nhân... Việc thất lạc những hành lý này là điều hoàn toàn có thể sảy đến. Thất lạc hay mất cắp sảy đến sẽ làm ảnh hưởng đến chuyến đi và khách hàng cần phải có tiền để mua đồ dùng thay thế phục vụ chuyến đi của mình. Chính vì thế nên khi khách hàng mua bảo hiểm du lịch Thái Lan thì sẽ yên tâm hơn cho những rủi ro về việc thất lạc đồ đạc này.

  Chuyến bay bị trì hoãn liên tục kéo dài: điều này cũng làm ảnh hưởng đến chuyến du lịch của khách hàng. Và do vậy nên việc mua bảo hiểm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu những rủi ro kể trên một cách đáng kể.

  Bảo hiểm du lịch Thái Lan giá bao nhiêu?
  Mức chi phí mua bảo hiểm này phụ thuộc vào các yếu tố như:
  • Đất nước mà khách hàng đến du lịch
  • Thời gian mua bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  Ví dụ đối với trường hợp khách hàng đi du lịch ở Thái Lan thì có thể tham khảo mức phí mua bảo hiểm của Bảo Hiểm Bảo Việt như sau:
  [​IMG]

  Các bước để mua Bảo hiểm du lịch Thái Lan
  Để làm bảo hiểm, khách hàng cung cấp các thông tin sau:
  • Họ và tên:
  • Ngày sinh:
  • Số hộ chiếu:
  • Ngày bắt đầu và kết thúc bảo hiểm:
  • Chương trình bảo hiểm tham gia:
  • Số điện thoại liên hệ;
  • Địa chỉ liên hệ:
  • Email liên hệ:
  Mọi thông tin về sản phẩm Bảo hiểm du lịch Thái Lan, khách hàng vui lòng liên hệ số điện thoại Hotline 0966.831.332 để được tư vấn miễn phí và cấp đơn bảo hiểm một cách tốt nhất.
  Nguồn: Bảo hiểm du lịch Thái Lan giá bao nhiêu? - Bảo Hiểm Bảo Việt

Chia sẻ trang này