1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bao lâu là đủ?

Chủ đề trong 'Giáo dục Giới tính' bởi cungboianhngheo, 27/09/2003.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. TVinh

    TVinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    30/04/2004
    Bài viết:
    4.214
    Đã được thích:
    0
    ,tự dưng thấy đau bụng,đã vào vê kép cê mấy lần mà ko khỏi,hoá ra có đứa nhắc anh.
    Chú đọc mà chả hiểu anh nói gì sao,rõ là chán.Anh nói rõ thế còn gì: Muốn mạnh chuyện ấy thì một trong những cách luyện là tập cái chuỵện ấy thường xuyên là sẽ mạnh,còn về làm sao cho GF lên đỉnh thì qua topic khác,anh chuyên môn lắm ko nói 2 vấn đề cũng một cái topic đâu,với lại anh đang nói chung chung chứ chả riêng gì chú bi hay bọt cả.
  2. watanabe

    watanabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Tết sắp đến, thấy bài này cũng hay hay, copy and paste vào đây cho anh chị em tham khảo, có 1 đoạn nói về đánh cách biết như thế nào là đủ:
    Không nên làm "chuyện ấy" trong đêm giao thừa
    Bác sĩ Đào Xuân Dũng - chuyên gia về sức khỏe ******** giải thích vì sao lại không nên ân ái vào thời điểm này.

    Thưa bác sĩ, thời gian nghỉ Tết là cơ hội để nghỉ ngơi, thư giãn nên có thể sinh hoạt vợ chồng nhiều hơn?

    - Với nhiều người, Tết truyền thống ở nước ta không đồng nghĩa với thư giãn vì còn lo chuẩn bị cho gia đình nhiều thứ. Chúng thường làm cho người ta mất đi dục năng (libido hay ham muốn ********). Nếu có những cặp vợ chồng thoát ly được những stress đó thì tần suất quan hệ ******** nhiều hơn và say đắm hơn là chuyện bình thường.

    Có người tin rằng quan hệ ******** đêm giao thừa, lúc chuyển đổi từ năm cũ sang năm mới, có thể tăng thêm khoái cảm và cả sức khỏe, có nên tin không?

    - Đêm giao thừa có thể là một hoàn cảnh hội tụ đủ 3 yếu tố thuận lợi cho đời sống ******** vợ chồng: Thiên thời (không khí thiêng liêng) - Địa lợi (gia đình và xã hội vui vẻ, náo nức) - Nhân hòa (vợ chồng yêu nhau hơn, quên đi mọi bất đồng), nhưng đồng thời cũng chịu ảnh hưởng nhiều yếu tố không thuận lợi: sự mệt nhọc sau những ngày chuẩn bị đón Tết, bữa cơm tất niên quá nhiều thịt mỡ, rượu, thuốc lá dùng nhiều hơn, sau giao thừa còn xuất hành hái lộc nên càng làm tăng thêm sự nhọc mệt.

    Tuy nhiên, theo sách Tố Nữ (sách về ******** của phương Đông cổ đại) thì điều cấm kỵ đầu tiên về thực hành ******** lại là không được giao hợp vào ngày đầu tháng âm lịch (thượng ngươn), giữa tháng (lúc trăng tròn) và cuối tháng.

    Sách giải thích "Phạm vào cấm kỵ này, con cái sinh ra sẽ bị thương tổn còn người nam thì "không còn cương lên được"; trong cơ thể lúc đó bị "dục hỏa thiêu trung" nghĩa là hỏa thị dục thiêu đốt tâm can làm cho nước tiểu có màu đỏ hay vàng sẫm. Nhiều khi còn mang thêm di tinh".

    Sách Tố Nữ còn khuyên không giao hợp khi đã quá no hay đang cơn say - khi đã mất sức vì mệt nhọc. Vậy những ai tin rằng quan hệ ******** vào đêm giao thừa là đem lại sức khỏe và có khoái cảm hơn hãy dè chừng!

    Ăn uống trong dịp Tết có làm cho sinh hoạt ******** tốt hơn không?

    - Vào dịp Tết, hầu hết mọi người đều ăn, uống rượu, hút thuốc lá, thức khuya nhiều hơn thường ngày và đó là cơ hội ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Rượu có hại cho gan, cho hệ tim mạch và cả ********.

    Hút thuốc lá nhiều làm cho nam giới mất dần khả năng cương dương và cả số lượng tinh trùng. Phụ nữ có thai chỉ ngửi khói thuốc lá cũng có hại cho thai và nếu uống rượu thì dễ bị hội chứng thai nhiễm độc rượu với những di chứng cho thai. Vậy tốt nhất là hãy duy trì nếp sống chừng mực cả trong mấy ngày Tết.

    Thưa bác sĩ, thế nào được coi là sinh hoạt chăn gối điều độ?

    - Sinh hoạt ******** của vợ chồng được coi là điều độ khi người ta vẫn giữ được trạng thái vui vẻ, khỏe khoắn; thậm chí còn hăng hái, hoạt bát hơn, không ảnh hưởng đến năng suất công việc. Không nên tin vào những con số đề ra cho mỗi tuổi vì khả năng ******** có tính cá biệt rất lớn, không ai giống ai.

    Trạng thái sức khỏe sau quan hệ ******** mới là chuẩn mực để xem xét, nếu cảm thấy mỏi mệt, uể oải trong công việc thì cần điều chỉnh lại tần suất và chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi.

    Bác sĩ có lời khuyên nào cho các cặp vợ chồng về chế độ sinh hoạt ăn uống và ********?

    - Hiểu biết là cách giữ sức khỏe tốt nhất cho nên lời khuyên đầu tiên là mọi cặp vợ chồng đều cần không ngừng tìm hiểu về sức khỏe, bao gồm cả sức khỏe ********.

    Về ăn uống, có 3 nguyên tắc: Không bao giờ ăn quá nhiều đến căng bụng; không ăn nhiều thịt động vật, mỡ, đường và đồ mặn; nên ăn nhiều rau quả, đậu đỗ.

    Về đời sống ********, tôn trọng 5 nguyên tắc lớn:

    - An toàn: Sống chung thuỷ, không tiêm chích ma túy, dùng bao cao su.

    - Lành mạnh: Không vi phạm đạo đức.

    - Bình đẳng: Không ép buộc, ngay dù là vợ chồng, có ý thức đem lại khoái cảm cho nhau.

    - Chia sẻ chân thành: Nói với nhau những gì muốn hoặc không muốn...

    - Khám phá về nhau suốt đời: Khả năng, nhu cầu, cảm xúc ******** cũng thay đổi theo tuổi tác...
  3. 8864

    8864 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/01/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Bác này nói chuẩn, người thực việc thực. Vừa huých vừa xoa cứ gọi là dãy cả người lên vì sướng ấy chứ.
    Mà Gf lên đình hay ko biết ngay chứ. Gf của em đình là: Leo núi xong roài Nằm im ko nhúc nhích, chân, đùi rung rung lên
  4. ninolove

    ninolove Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    11/04/2004
    Bài viết:
    58
    Đã được thích:
    0
    Cậu đếm à? Thế thì làm sao mà còn tập trung thi công được? Chất lượng công trình có khi bị giảm đi đấy cậu ạ. Cô ấy muốn nữa là phải
  5. vuthanhminh

    vuthanhminh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    22/02/2002
    Bài viết:
    4.150
    Đã được thích:
    0
    Tổng kết lại một số bài trong topic:
    - Ngắn hay dài, đủ hay không đủ không phải việc mang ra bàn được. Vì nó hơi bị ...trừu tượng. Không có một con số chính xác. Phụ thuộc vào level của từng đồng chí và từng đối tác.
    Miễn sao cuối cùng thiên hạ về ta là đáng mừng. Tuy nhiên, vào một số đồng chí đối tác có vấn đề ..Vd...trầm cảm hay đại loại là không có khả năng leo lên mái nhà thì ...hít le sống dậy cũng chịu. Hỏi thử bao lâu cho trường hợp này ?? trả lời giùm. hế hế
    Được chubbygal sửa chữa / chuyển vào 18:24 ngày 24/01/2006
  6. chubbygal

    chubbygal Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.507
    Đã được thích:
    0
    Nếu mà là trầm cảm thì phải đợi hết trầm cảm mới xong
    Nếu không có khả năng lên mái nhà thì phải nói chuyện, tìm hiểu sao không lên nổi, muốn dùng loại thang nào, chất liệu gì...Đối thoại vẫn là cách tốt nhất
  7. manofvalue

    manofvalue Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/12/2005
    Bài viết:
    330
    Đã được thích:
    0
    Nói chung là nên thường xuyên tập thể dục, sẽ có tác dụng tốt. Như trường hợp của tớ , trầm cảm, stress các loại xảy ra thường xuyên nhưng núi cao mấy cũng leo tuốt
  8. quocnhat

    quocnhat Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    398
    Đã được thích:
    0
    Chiều cái hội con gái cũng nắm chiện nhở?
    Anh em ta rât là khổ nhá. Chú nào làm ít thì bị chê yếu. Chú nào làm lâu thì bị chê chỉ biết có đập và dập...Túm lại là tuỳ từng bác gái, có bác thích sâu, bác nông, bác lâu bác chóng, bác ngồi, bác đứng, bác thích **** bay bên cửa sổ, bác lại thích côn trùng bò chổng mông dưới sàn nhà,...
    Dù có sự đa dạng trên, nhưng vẫn có cái chung. Anh nói trước là các bác nào không thuộc cái chung trên thì cũng đừng phản đối to kèn, vì các bác thuộc cái riêng. Không phủ nhận cái riêng của bác nhưng.... bác cũng đừng cho các cái chung là vô lý.
    Thế cái chung là gì?
    1- Đủ to và dài để áp vào khít nhau: Nên nhớ phương páp truyền cảm tìn iu khi ******** la cọ sát , nếu không tính đến virtual love.
    Cái này cũng có khối cái để bàn. Tin buồn cho anh em là chị em ngày càng rộng lòng hơn, không hẹp lại đâu. Nên anh em nên dôi dư cho chắc. Cũng có chị em nào thuộc loại đặc biệt, bé tí như cái bé teo,...thì không yêu cầu size, nhưng loại này hiếm lắm. Nhìn cái đầu trẻ em mới sinh và nhớ rằng chun còn zão để hiểu rằng size cần hay không.
    2- Đủ lâu để kịp truyền tải thông điệp tìn iu. Không kể có chị em có tính siêu dẫn, vừa chạm vào tìn iu đã kịp truyền hết sang ngay để bay bổng lên mây, còn lại chị em đều muốn đủ lâu để verì5 trước khi tiếp nhận. Anh em ta cứ phải dứ dứ hoài. Thời gian có thể khác nhau nhưng hê hê, chắc trung bình giao động từ 10 đến 45 mins. Ngắn hơn trước khi chị em lên tủ cũng được, nhưng phải khuyến mại lời xin lỗi.
    3- Đủ lãng mạn: Phụ nữ là loại khó chiều. Họ luôn hướng tới thanh cao, mặc dù không chê sự dung tục. Vì thế khi make anh em ta phải đủ lãng mạn để họ nghĩ đang là thiên thần bắt chiếc adam + eva chứ không phải là hai chiến sĩ vật nhau, mặc dù có vật thật. Vì thế anh em phải vuốt ve, âu yếm, tán tỉnh, thậm chí nói dối để gây mê họ. Họ được cái tính dễ tin là khi bị gây mê không có trách nhiệm về hành động của mình... ;-) . Do đó mới có HJ, OS, ....
    Như vậy, qua 1/, 2/, 3/ thông số của một anh chàng có thể là: [18x4cm, 5mins, vụng về], của anh khác có thể là [16x3cm, 45mins, bàn tay vàng + cái lưỡi bạc]....Các bác gái phải tinh tế mà chọn lựa...Dân gian có câu: Nồi méo úp vung méo. Thấy cực đúng. Riêng cái chiện *** xiếc này thấy khác quan điểm là...phiền... hê hê.
  9. watanabe

    watanabe Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    05/06/2002
    Bài viết:
    215
    Đã được thích:
    0
    Mr. quocnhat viết hay ghê, nói chung túm lại chỉ là mấy chữ của ông bà thôi "biết địch biết ta bách chiến bách thắng" hehe...thật ra chả có "địch ta" "thắng thua" gì, nhưng quan trọng nhất vẫn là: hiểu, chiều, sáng tạo và luyện tập
  10. nguoidanong99

    nguoidanong99 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    12/09/2004
    Bài viết:
    9
    Đã được thích:
    0
    Chú viết cũng khá, thế cho anh hỏi, chú đã chiếm được thiên hạ chưa? Thiên hạ của chú chắc có vấn đề, giọng văn nghe cứ chua chát thế nào, khì khì

Chia sẻ trang này