1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bao nhiêu người ở Montreal này nhỉ ???

Chủ đề trong 'Canada' bởi monopoly, 18/09/2004.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. bijouxxxx

    bijouxxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    1.604
    Đã được thích:
    0
    EM ko biết mọi người thì thênào nhưng em chỉ đi được vào thứ 7 hoặc chủ nhật thôi, với lại em cũng chẳng đi được vào buổi ttối đâu các bác ạ
    Mà có tất cả bao n hiêu con gái đi í nhỉ...đừng n ói là chỉ có mình em ...đú thui ah nha....hihh nếu 1 mình thì em xin rút lui
  2. Atkinson

    Atkinson Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/07/2003
    Bài viết:
    1.458
    Đã được thích:
    0
    Đấy, các bác ở Toronto thấy dân Montreal nhà em hiếu khách chưa. Thấy các bác bảo tuần sau lên thăm là cuối tuần này đã í ới hẹn nhau đi La Senza sắm đồ để tiếp đón các bác đấy.
    Cho nên em sẽ cố thiết kế một buổi chụp model ngoài trời trên núi Mont Royal cho các tay máy thoả sức tung hoành. Chắc La Senza cũng chưa có chiến dịch quảng cáo sản phẩm nào dưới rừng lá vàng cả.
    Hoá ra cũng có sự đồng cảm đấy chứ. Mùa thu sắp tàn, mình thì ra đường ngắm cây thay lá, các em gái thì mở tủ, rồi ra La Senza ngắm để thay đồ...
  3. emxinh

    emxinh Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    09/05/2001
    Bài viết:
    2.684
    Đã được thích:
    0
    thứ 6,7,CN em đều rảnh. các bác cho em xin 1 chân.
    bác Atkinson có số đt của em rồi nhé
  4. bijouxxxx

    bijouxxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    1.604
    Đã được thích:
    0
    ý kiến hay đấy, chiều thứ 7 tầm 2,3h gì đấy, các bác thấy thế nào?
  5. Jihad_vn

    Jihad_vn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    07/04/2002
    Bài viết:
    1.113
    Đã được thích:
    0
    úi bà con ở Mông mà nhiệt tình thế nếu ko đi cũng ngại hỉ? mà em Vi ơi em ở chỗ nào đấy hiện lên cho anh em xem mặt tý... lúc thì nói ở Mông lúc thì nói ở Tãi chả biết đâu mà Nần
  6. netwalker

    netwalker Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2003
    Bài viết:
    3.785
    Đã được thích:
    0
    jihad cứ trêu trọc chị em, có muốn bị lovely_girlta " cấm vận" không?
    Em bijouxxxx sao lại còn e lệ thế nhỉ, đâu nhất thiết phải cứ có đông chị em thì mới đi. Ở đây, toàn anh bị xiềng xích rồi, mấy anh jihad với lucas muốn đi Montreal là cũng phải xin phép đàng hoàng và phải được phu nhân tháp tùng mới được đi , còn Mr.Dick thì bị cutter rồi cho nên em yên tâm.
    Có lo chăng chỉ còn bác Atkinson, nghe nói chuyên gia ngắm lâu và có ống kính to, kiểu dáng lại kỳ dị, lại còn trang bị thêm ring riếc các kiểu mà thôi.
    Đùa thôi, anh chị em nào hôm đó rỗi thì đi chơi cùng cho vui. Tôi định nhờ bác Atkinson là thổ địa ở Mông dẫn dắt anh em đi khảo sát "đồi núi, thung lũng, khe khủng" để chụp ảnh.
    Vì vậy chắc bác Atkinson làm host có lẽ là tốt nhất nhỉ. Nếu bác Atkinson đồng ý thì mọi người liên hệ với bác @Atkinson là tốt nhất.
    Hành trình dự định là mọi người ở Toronto sẽ xuất phát khoảng 11h đêm ở Toronto và lái xe mất khoảng 6-7h đến Montreal lúc khoảng 6-7h sáng.
    Đi chơi quanh quẩn, đến trưa chắc kiếm cái nhà trọ rẻ tiền, dành cho dân bụi đời, ba lô, sinh viên gì đó ở gần nhà bác At cho tiện, chứ ngần này người kéo đến nhà bác At chắc phá nhà bác At tan nát mất..
    Sau đó, mọi việc đi đâu, làm gì là nhất nhất theo bác At.
  7. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    Bác NetWalker nói đúng đấy. Bijouxxx không nên bỏ lỡ cơ hội được gặp đông đủ moị người vui vẻ thế này. Mà em yên tâm là có 2 chị LovelygirlTA và Shinta đấy rồi.
    Chị mà không bị vướng mấy chuyện thi cử thì cũng đăng ký ngay với mọi người 1 suất bám càng, chắc chắn sẽ rất vui.
    Được bupbedepxinh sửa chữa / chuyển vào 02:11 ngày 05/11/2004
  8. bijouxxxx

    bijouxxxx Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2004
    Bài viết:
    1.604
    Đã được thích:
    0
    Vậy cho em đi với nhé!!! hi` hi`....nhưng mà chị búp bê ơi, đi cùng mọi người cho vui đi, em cũng bận thi cử lắm chứ nhưng dành ra khoảng 3,4 tiếng đồng hồ đi chơi, tối chị về chịu khó học bù hi` ...Nhưng mọi người định đi thứ mấy? Hẹn gặp nhau ở đâu? Em chưa biết mặt ai cả thì sao nhận ra được là "ngươì nhà mình:" bây giờ? Mọi người cũng có ai biết em là ai đâu hi` hi` nhầm thì chết
    Mà ai là "chủ hội" đứng ra thống nhất tí tẹo đi mà....lần trước em cũng thấy mọi người hô hào ghê lắm rồi cuối cùng cũng có đi đâu...em mang theo bạn em có được không ạ? Em chỉ sợ em có 1 mình chẳng ai chơi với em thì tội nghiệp lắm hic
  9. ntv1211

    ntv1211 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/10/2003
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Mtl offline à! Mình đi làm cả ngày t7 nhưng sau 6h là ok. Nếu mọi người có hội họp thì cho xin ké một chân.
  10. Yoohoomessenger

    Yoohoomessenger Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/10/2004
    Bài viết:
    59
    Đã được thích:
    0
    Vay so phone cua? bac Atkinson la so may vay?....di choi la ngay nao....may gio?......minh co quen dua ban...no co cai condo o downtown..ke ben Chinatown...chuyen cho du khach muon do....may nguoi o toronto muon muon thi noi minh biet nha....minh co the? keu him cho gia re? do.....trong condo co 1 phong ngu? lon va cai salon cung? rong.....co gi noi minh biet de? minh hoi ban minh cho.......LAM ON CHO SO PHONE BAC ATKINSON DE MINH DI CHOI CHUNG....THANX.....

Chia sẻ trang này