1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bảo vệ môi trường khi dùng đèn led pha

Chủ đề trong 'Cơ khí - Tự động hoá' bởi bepquangvinh2, 07/09/2021.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. bepquangvinh2

  bepquangvinh2 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  26/12/2016
  Bài viết:
  457
  Đã được thích:
  0
  đèn led pha - Bảo vệ môi trường thiên nhiên hiện giờ không chỉ lòng tin của riêng một cá nhân mà nó còn là nhiệm vụ của mọi người trên toàn thế giới.

  các bạn đã có những giải pháp hữu ích trong các việc bảo vệ môi trường thiên nhiên như tái chế để giảm thiểu lượng chất thải, sử dụng các nguyên liệu hữu cơ để làm vật dụng, hay tắt đèn led pha , dùng những nguồn nhiên liệu sinh học,...

  [​IMG]

  Và có một việc đơn giản hơn giúp bạn cũng có thể giảm lượng khí thải carbon thải ra môi trường đó là sử dụng đèn led pha chiếu sáng thay vì những loại đèn cũ.

  những thông báo dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ hơn về những lợi ích thiết thực của đèn led pha trong công việc bảo vệ môi trường.

  đèn led pha tiết kiệm năng lực

  Sử dụng ít năng lượng hơn làm giảm nhu cầu từ những xí nghiệp điện và giảm phát thải khí nhà kính.

  Xem thêm : đèn đường led

  đèn led pha tiết kiệm năng lượng tác dụng hơn đến 80% so có các loại đèn chiếu sáng truyền thống như đèn huỳnh quang hay đèn sợi đốt. 95% năng lượng trong đèn led pha đc thay đổi thành ánh sáng và chỉ 5% bị lãng phí bên dưới dạng nhiệt.

  điều này đc đối chiếu có đèn huỳnh quang thay đổi 95% năng lượng thành nhiệt và chỉ 5% thành ánh sáng. những loại bóng đèn led pha cũng tiêu thụ ít điện hơn đa dạng so có đèn chiếu sáng truyền thống cuội nguồn, đèn huỳnh quang 84 Watt điển hình có thể đc sửa chữa thay thế bằng đèn led pha 36 watt để cung cấp cùng mức ánh sáng.

  [​IMG]

  đèn led pha không tồn tại chất ô nhiễm

  đa số những văn phòng hiện đang sử dụng đèn dải huỳnh quang sở hữu chứa các hóa chất ô nhiễm và độc hại như thủy ngân. điều này sẽ khiến ô nhiễm và độc hại môi trường xung quanh khi đc thải vào bãi rác. Việc thải bỏ phải đc triển khai đúng bài bản, chu trình giải quyết chất thải mới bảo đảm không tác động xấu đến môi trường xung quanh, điều này yên cầu bạn phải chi thêm một khoản giá thành cho việc này.

  Do đó việc chuyển sang đèn led pha tránh đc những ảnh hưởng xấu đến môi trường, tiết kiệm đc giá cả và thời gian cần thiết cho việc giải quyết chất thải.

  Cần ít đèn hơn - Tiêu thụ ít năng lượng hơn

  Ít đèn chiếu sáng hơn sẽ giảm tiêu thụ năng lượng và do đó lượng phát thải ít hơn nên sẽ hữu ích cho môi trường thiên nhiên.

  các loại đèn cũ làm lãng phí năng lượng vì phát ra ánh sáng theo mọi hướng, thường chiếu sáng các Khu Vực không cần ánh sáng (chẳng hạn như trần nhà), yên cầu bạn cần bật đa dạng đèn hơn để chiếu sáng rõ hết những vùng tối.

Chia sẻ trang này