1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bắt cá 2 tay !!! help me !

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi omtuongtu, 24/05/2002.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. cuongteakwondo

    cuongteakwondo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/06/2002
    Bài viết:
    94
    Đã được thích:
    0
    Vậy yêu người ta làm gì cho mệt nữa bạn ơi ! Bỏ đi cho rùi.
    Thứ người đó thì còn gì mà lưu luyến nữa ?

    MABU
  2. Jack_find_Rose

    Jack_find_Rose Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/03/2002
    Bài viết:
    75
    Đã được thích:
    0
    chưa chắc người ta coi tinh yêu như một thứ hàng hoá đâu. Không thể nói người ta hạ thấp tình cảm xuống. Bạn không nghĩ rằng sẽ có một lúc nào đó bạn bị xao động với một ánh mắt, nụ cười sao??? mặc dù bạn đã có người yêu rồi thậm chí có thể nó đã lên đến đỉnh điểm của tình yêu là tiến đến hôn nhân. Nhưng tất cả chúng ta đều là con người không phải là thánh nhân. Mà đã là con người thì tình cảm là một thứ rất khó khống chế. Có một thoáng chốc nào đó, bạn bị đánh mất lý trí và đã ngả vào vòng tay của người khác??? Tất cả chung quy là bạn có khả năng khống chế lý trí của mình hay không? Nếu đang yêu, đã yêu hay chưa yêu thì bạn vẫn có thể xảy ra trường hợp đó. Có một số người khi đã lỡ thì không dám nói ra nhưng biết phục thiện thì rất đáng khen, có những người khi đã xảy ra rồi không những không dám nói ra mà còn dể mặc nó và đi theo tiếng nói con tim thì cũng không thể trách. Người đáng bị lên tiếng nhất là người không phải vì không dám nói ra hay không phải tình cảm đích thực. Họ là những người không có tình cảm (chứ không phải hạ thấp tình cảm xuống thành một thứ hàng hoá, bởi vì nếu có tình cảm thì không bao giờ xảy ra trường hợp này) họ chỉ biết lợi dụng mà thôi.
    Khi đánh giá, nhận xét về tình yêu thì mình có nghe một khái niệm về tình yêu và mình cảm thấy rất đúng.
    Tình yêu gồm 3 yếu tố: Tình cảm, lý trí và thể xác. 3 yếu tố này không yếu tố nào nhiều hơn, quan trọng hơn hay ít quan trọng hơn. Nếu thiếu một trong 3 yếu tố này thì không thể gọi là tình yêu được. Nếu thiếu Lý trí thì đây chỉ là tình yêu mù quáng. Thiếu Tình cảm thì đây đơn thuần chỉ là sự ham muốn dục vọng, mua bán thể xác mà thôi. Không có Thể xác thì mãi mãi muôn đời chỉ là tình bạn. Nói ở đây không phải là khuyên mọi người khi yêu thì phải trao thể xác. nếu đã là tình yêu đúng nghĩa (đối với cả hai bên) thì sự va chạm thể xác chỉ là vấn đề thời gian mà thôi.
    Nói định nghĩa Tình yêu là mình muốn nói, không nên đánh giá tình yêu, mọi sự chỉ nên khuyên nhủ để đến kết thúc tốt đẹp chứ không nên chỉ vì một hành động, hành vi nhất thời của người yêu mà mình chê trách họ.
    Find My ROSE
  3. vinhnt83

    vinhnt83 Thành viên gắn bó với ttvnol.com

    Tham gia ngày:
    23/05/2002
    Bài viết:
    1.179
    Đã được thích:
    80
    tiec lam gi nhung nguoi nhu vay!Bo*i di cho khac kiem an thoi
    vn
  4. Adonis_Master_new

    Adonis_Master_new Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/03/2002
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    0
    Tặng cho bạn 5 sao ---->

    Adonis Master

Chia sẻ trang này