1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bắt các đối tượng trộm cắp xe máy

Chủ đề trong 'Tản mạn Sài Gòn' bởi -, 16/09/2014.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. dtth1995

    dtth1995 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2014
    Bài viết:
    0
    Đã được thích:
    0
    Vào ngày 21/5, tin báo từ Công an huyện Giồng Trôm đã cho hay Các cán bộ của huyện , bắt được nhóm 5 đối tượng chuyên bẻ khóa chong trom xe may gắn máy đẳng cấp để bước vào cuộc điều tra hành vi cướp giật tài sản.



    [​IMG]
    Đám đối tượng bị Công an bắt giữ gồm: Nguyễn Hồng Duy, SN 1994; Nguyễn Tấn Hùng, SN 1997; Trần Mạnh Quốc, SN 1996 (cùng sống tại huyện Giồng Trôm) và Trương Thị Thanh Vân, SN 1994; Nguyễn Hoàng Tuấn, SN 1992 (cùng sống tại huyện Giồng Trôm).
    Theo kết quả điều tra, mọi tên thú nhận bởi không kiếm được gì làm, không tiền tiêu xài nên cùng nhau đi trộm tài sản bán lấy tiền chia nhau. Những món mà băng này để mắt tới là xe máy vì dễ tìm người mua, bán được giá cao.


    [​IMG]


    Tối nào băng nhóm này dùng xe gắn máy chạy quanh những nơi để tranh thủ thời cơ trời tối để xâm nhập vô nhiều nhà dân, phá các thiết bị khoa chong trom xe may rồi lấy xe rồi vọt lên TP Hồ Chí Minh tiêu thụ. Với những thủ đoạn đó, từ tháng 8/2012 đến ngày bị bắt bọn chúng này đã tiến hành trót lọt 35 vụ trộm xe máy ở các địa bàn Châu Thành), Thạnh Phú)., Chợ Lách). và Giồng Trôm). (Bến Tre).
    Hiện sự việc đang được các Chính quyền tiến hành điều tra, làm rõ

Chia sẻ trang này