1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bất chấp những thất bại về giá Bitcoin và Ethereum đang thật sự thắng thế hay không

Chủ đề trong 'Ẩm thực' bởi TranTrungHieu123, 25/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. TranTrungHieu123

  TranTrungHieu123 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  19/09/2017
  Bài viết:
  90
  Đã được thích:
  0
  Sự thất bại của bitcoin đang đến gần chỉ là những gì bạn đọc được trong các phương tiện truyền thông. Cùng với viễn cảnh thất bại, lại thường có nhiều giai điệu tích cực trong các cuộc họp và bình luận của các chuyên gia tài chính.
  [​IMG]
  Những sự sụt giảm nhanh chóng của bitcoin cảnh báo nhiều điều
  Trong một cuộc phỏng vấn với Bloomberg, Thống đốc Ngân hàng Trung ương Anh Mark Carney đã nhắc lại thông điệp mà ông truyền đạt trong một bài phát biểu gần đây "bitcoin là một thất bại trong vai trò một đồng tiền".
  Tuy nhiên, đáng chú ý là ông đã nói rằng bitcoin "mở đường cho tương lai của tiền tệ trên nhiều khía cạnh" và ông tiếp tục cho rằng nó đại diện cho một "thách thức đối với các ngân hàng trung ương và những người giám sát hệ thống thanh toán và thị trường" . Vì vậy, có vẻ nó không vô giá trị chút nào.
  Bạn có thể đã bắt gặp nhận xét của Stefan Hofrichter, trong đó ông tuyên bố rằng bitcoin "có đủ các tiêu chí" của một bong bóng điển hình và là "có lẽ là sắp nổ".
  Bạn có thể quan tâm: Monero
  Hofrichter là người đứng đầu về kinh tế học và chiến lược kinh tế toàn cầu tại Allianz Global Investors và bất kỳ người đọc nào dù không biết gì về ông nên cũng lưu ý rằng ông đã phân biệt blockchain với những điểm yếu của bitcoin và các loại crypto hiện tại. Những lời của ông rất đáng chú ý, đặc biệt khi không ai có cùng quan điểm:
  “Mặc dù chúng tôi lo lắng về tiền số hóa bitcoin, công nghệ blockchain (hoặc phân vùng phân tán) rõ ràng có tiềm năng đáng kể - đáng nói nhất là khả năng của blockchain trong việc giảm đáng kể chi phí kiểm chứng các giao dịch và kết nối. Điều này thúc đẩy một loạt các tổ chức tài chính, bao gồm các ngân hàng trung ương, khám phá chặt chẽ hơn và đánh giá các ứng dụng thực tế - bao gồm cả việc tiến hành các giao dịch tài chính. "
  Vì vậy, hãy quên đi những sai lầm đáng tiếc trong danh mục đầu tư của bạn nếu bạn lỡ mua bitcoin với giá trên 10.000 đô la, và thay vào đó hãy cảm thấy an tâm hơn với tiềm năng của blockchain.
  Nhưng khoan, liệu chúng ta có nên bỏ cuộc với bitcoin sớm như vậy?
  Hãy tạm quên giá cả và tập trung vào các nguyên tắc cơ bản. Ngoài biến động giá cả, khả năng mở rộng không đủ của mạng lưới là rào cản chính trên con đường bitcoin trở thành một phương tiện trao đổi hiệu quả.
  Công cuộc giải cứu của Lightning Network và Plasma Cash
  Nhưng những tiến bộ đáng kể đang diễn ra trong việc giải quyết vấn đề này.
  Trong tuần này, Lightning Network đã triển khai thực hiện Lightning Labs ở dạng beta.
  Khi điều này xảy ra, Lightning Labs cũng vừa hoàn thành một vòng tài trợ khác và Jack Dorsey của Twitter đang nằm trong danh sách những nhà đầu tư lớn. Điều đó rất đáng khích lệ và cho thấy thung lũng Silicon vẫn còn rất quan tâm tới bitcoin.
  Và đừng bỏ qua SegWit, hiện đang được sử dụng trong 30% giao dịch trên mạng bitcoin.
  Trong tuần này Peter Thiel, đồng sáng lập PayPal, cũng cho biết rằng anh ta đang tiếp tục xây dựng vị trí của mình trong giới bitcoin nhưng không quan tâm tới 2.000 đồng tiền mã hóa khác. Thiel vẫn nằm trong Gold 2.0 camp.
  Liệu nó có thể hoạt động như một phương tiện trao đổi hay không, ông cho biết đây sẽ là một bước đột phá - ông coi đây là lý thuyết tận cùng của giá trị.
  “Nó giống như một thỏi vàng trong một kho châu báu chưa được đụng tới, một bước đột phá so với thực tại,” Thiel nói, nhất là khi nhìn vào tình hình nước Mỹ hiện tại, nơi người ta đang lo lắng về “Ba chữ Ts” - Thuế quan, Ngân khố và Trump, có thể ông ấy nói đúng. Nhân tiện, Thiel là người ủng hộ Trump.
  Để kết luận, đừng bị giá cả đánh lừa mà hãy theo dõi những thay đổi trong các nguyên tắc cơ bản.
  Plasma Cash là một phát hiện thú vị khác trong lĩnh vực này, liên quan đến mạng lưới Ethereum cũng như Ripple coin, nó đòi hỏi cách tiếp cận của các kênh thanh toán thuộc mạng lưới Lightning Networkwork nhưng đi xa hơn bằng cách sử dụng "child blockchain" để giảm nhẹ tính toán đối với các hợp đồng thông minh , với chuỗi gốc chỉ tham gia nếu có dấu hiệu của các bằng chứng gian lận.
  Đồng sáng lập Ethereum coin - Vitalik Buterin đề xuất tại một cuộc họp ở Paris vào ngày 9 tháng 3 rằng Plasma Cash sẽ là tương lai cho việc mở rộng Ethereum.

Chia sẻ trang này