1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẤT CỨ NHU CẦU GÌ VỀ POOL, ĐẾN CLB QUÁN QUÂN NHÉ!

Chủ đề trong 'Billiard-Snooker' bởi guanwan711, 05/12/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. guanwan711

    guanwan711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    BẤT CỨ NHU CẦU GÌ VỀ POOL, ĐẾN CLB QUÁN QUÂN NHÉ!

    ĐỊA CHỈ SỐ 3 TRẦN KHĂC CHÂN P. TÂN ĐỊNH Q.1 (CÁCH NGUYỄN HỮU CẦU-TRẦN QUANG KHẢI 10MÉT). ĐT 2910885- 0902 366373.....ĐỂ JAO LƯU...CỌ XÁT...ĐẾN THI ĐẤU...HỌC NÂNG CAO...VÀ,BẤT CỨ NHU CẦU NÀO VỀ THỂ LOẠI BIDA POOL 8 BI, 9 BI, 15BI ....NHÉ CÁC BẠN,CÁC BÁC....

    ....CÓ VÀI BÁC TRÊN DIỄN ĐÀN NGHE..LA LỐI DỮ QUÁ ĐI...MÀ RỒI KHI ĐƯỢC REPLY RÙI LẠI...IM GU BÀ GÙ LUN LÀ SEO HỔNG HIỂU NỮA...HIC
  2. executive

    executive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Bạn ơi, mở 1 threat quảng bá về câu lạc bộ Quán Quân của bạn là được rồi. Tôi nghĩ không cần thiết phải mở ba bốn trang khác nhau để kêu gọi anh em đâu. Hữu xạ tự nhiên hương mà. Mà nếu bạn muốn quảng bá thực sự thì post vài cái ảnh lên đây rồi mở thêm threat hướng dẫn kỹ thuật cơ bản để tạo tiếng vang cái đã.
    Thân
  3. guanwan711

    guanwan711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    HIHIHI...XIN CHÀO ANH EXECUTIVE NHÉ!
    XIN CHÂN THÀNH CẢM ƠN A VÌ ĐÃ ĐỌC BÀI CỦA E TRÊN DĐ VÀ ĐÃ GÓP Ý RẤT THẲNG THẮN,TÍCH CỰC...A NHÉ!
    VÀ E CŨNG RAATS XIN LỖI THÊM A CÙNG VOI TẤT CẢ CÁC A/CHỊ NAOF TRÊN DĐ NẾU CÓ BỊ...LÀM FIỀN VÌ ...HƠI BỊ NHIỀU BÀI VIẾT VỀ QQUÂN NHÉ CÁC A/CHỊ!
    LÀ VẦY...HIHI...NÓI RA XẤU HỔ GHEE...VÌ THIỆT RA E QUÁ NHIỆT TÌNH CỘNG VOI..HAI LÚA QUÁ ...MỚI TẬP TÀNH,TIẾP CẬN ĐC VỚI MÁY TÍNH,CÁC PHUƠNG TIỆN TT ĐẠI CHÚNG HIỆN ĐẶÍ THÔI...VA CUNG MỚI ...FÁT HIỆN RA CÓ TRANG TTVN CUNG VỚI DĐ VỀ BIDA NÊN MỚI...LẠM DỤNG...LỠ TAY.....>>>VÔ TỘI VẠ THẾ ĐẤY MÀ!
    HƠN NŨA,NGOÀI E RA...CÒN CÓ 1-2 A EM Ở ĐÂY...NHIỆT TÌNH...VÔ TỘI VẠ THEO NÊN...HIHI....PÓ FAY LUÔN FẢI HÔN!?
    THÔI E KO DÁM NÓI NHIỀU NỮA...CHỈ BIẾT HOÀN TOÀN TIẾP THU VÀ KHẮC FỤC GÓP Ý CHÂN THÀNH CỦA A... EXECUTIVE (E TÊN CUỜNG,KO BIẾT CÓ THỂ BIẾT QUÍ DANH,SỐ ĐT CỦA A ĐỂ LL,HỌC HỎI THÊM KO Ạ...NẾU ĐC A CHO FÉP!)...TƯ BẠCH 1 CHÚT..E CHẲNG TÀI CÁN HAY HO GÌ,CHỈ ĐC CÁI SỐNG VỚI TƯ TUƠNG RAAAÂT TÍCH CỰC THÔI,VỚI PHUƠNG CHÂM ..."ĐÚNG PHẢI NGHE." THẾ THÔI.
    THÂN CHÀO A VÀ MONG SỚM NHẬN ĐC HỒI ÂM NHÉ!!![:o)
  4. executive

    executive Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    02/04/2004
    Bài viết:
    742
    Đã được thích:
    0
    Chào anh Cường, xin anh cứ gọi executive là "executive" thôi. Mình không ở VN nên cũng khó liên lạc. Tuy nhiên mình cũng rất khoái billards. Trình độ thì billiards của mình thì bình thường thôi nhưng nói về marketing thì mình cũng biết chút chút.
    Nếu anh muốn thu hút khách lúc ban đầu thì hô hào suông không gây hiệu quả tốt bằng hình ảnh, tài liệu. Nếu có thể thì anh nên nhờ anh Phan Hoàng viết 1 số bài hướng dẫn anh em cách tính băng, điều bi hay kỹ thuật khó như bốc đầu, mát sê, carom, chô, kéo. Thực ra thì những kỹ thuật này vẫn phải có "thày" hướng dẫn thì mới chuẩn được. Nhưng những bài viết như vậy sẽ khơi dậy hứng thú của anh em trong Sài Gòn. Nếu anh làm tốt thì một số khách hàng sẽ tìm đến Quán Quân.
    Một khi đã có người tìm đến câu lạc bộ của anh thì anh phải tìm cách giữ được khách (bàn tốt, cách phục vụ tốt, giá cả phải chăng). Anh phải tạo ra được một "yếu tố" ăn khách của câu lạc bộ Quán Quân mà nơi khác không sánh bằng. Yếu tố nào thì tuỳ anh [giá cả hay chất lượng phục vụ hay "các em xếp bi" hay tất cả cộng lại]. Chỗ executive ở các câu lạc bộ thường tổ chức giải để thu hút thêm người chơi.
    Chúc chỗ anh ngày càng đông khách.
    Thân
  5. Ilovebusiness

    Ilovebusiness Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/02/2006
    Bài viết:
    80
    Đã được thích:
    0
    Theo tôi, nếu nói về CLB Billiards có đông cao thủ ghé chơi hiện nay tại SG thì chỉ vài CLB như 917 Trần Hưng Đạo, "Thiên Thần" đường Lê Lai, Không Gian Ảo đường Nguyễn Hữu Cầu, Không Gian đường CMT8..... ( cuối thập niên 90 thì nổi tiếng nhất là NiNi đường Trần Hưng Đạo, Lai Lai đường Ngô Quyền )
    Tôi ghé Quán Quân rồi, chán phèo. Nói chung không thể so sánh với các CLB trên đươc về cả quy mô lẫn hình thức. ( Xin lỗi vì đã nói thật )
  6. guanwan711

    guanwan711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    CẢM ƠN ANH NHÉ!
    DÙ CÓ ....85 TRIỆU DÂN VN NÀY CÓ ĐÁNH GIÁ,BÌNH LUẬN NHƯ A VỀ CLB CỦA TÔI...VÌ MỘT LÝ DO,ĐỘNG CƠ NÀO ĐÓ???(DÙ...CÓ ĐÚNG NHƯ THẾ HAY KHÔNG) HTIF HHIIHIHI.. NO FEELING VỚI TÔI ANH Ạ....AI TỰ CẢM THẤY NHỘT THÌ ...CỨ GÃI CHO ĐÃ ĐI!
    CẢM ƠN VÌ ĐÃ NÓI THẬT DÙ ...CÓ THẬT HAY KHÔNG!
    THÂN - KÍNH- TRÂN TRỌNG ...CHÀO!
    ........CHÍN MƯƠI CHƯA GỌI LÀ LÀNH!
  7. guanwan711

    guanwan711 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    01/12/2006
    Bài viết:
    24
    Đã được thích:
    0
    CẢM ƠN ANH NHÉ!
    DÙ CÓ ....85 TRIỆU DÂN VN NÀY CÓ ĐÁNH GIÁ,BÌNH LUẬN NHƯ A VỀ CLB CỦA TÔI...VÌ MỘT LÝ DO,ĐỘNG CƠ NÀO ĐÓ???(DÙ...CÓ ĐÚNG NHƯ THẾ HAY KHÔNG) HTIF HHIIHIHI.. NO FEELING VỚI TÔI ANH Ạ....AI TỰ CẢM THẤY NHỘT THÌ ...CỨ GÃI CHO ĐÃ ĐI!
    CẢM ƠN VÌ ĐÃ NÓI THẬT DÙ ...CÓ THẬT HAY KHÔNG!
    THÂN - KÍNH- TRÂN TRỌNG ...CHÀO!
    ........CHÍN MƯƠI CHƯA GỌI LÀ LÀNH!
    À, QUÊN CÓ LỜI KHEN NGỢI VÀ THẬT SỰ BÀY TỎ LÒNG NGƯỠNG MỘ CỦA TÔI ĐỐI VỚI BẠN LÀ HÀNH ĐỘNG,SUY NGHĨ...V..V..CỦA BẠN RAAẤT ĐÚNG VỚI NICK "...LOVEBUSINESS" ĐẤY.! TÔI CŨNG GẦN NHƯ VẬY THÔI NHƯNG XIN ĐƯƠC PHÉP CHẤP NHẬN...LÉP VẾ TRƯỚC BẠN VẬY!
    ...THIÊN TÀI,THIÊN TÀI...XIN CHÚC BẠN LUÔN DỒI DÀO SỨC KHỎE,HẠNH PHÚC VÀ NGÀY CANG THÀNH CÔNG RỰC RỠ TRG ..BÚSINESS BẠN NHÉ!
    HOPE SEE U SOON!
  8. EfrenReyes

    EfrenReyes Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/09/2004
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    mấy chú post bài vừa giống quảng cáo, vừa giống chửi xéo nhau thế nhẫy ??? ad vài cái thread hướng dẫn hay images gì đi chứ ...

Chia sẻ trang này