1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bắt đầu một cuộc sống mới.

Chủ đề trong 'Cuộc sống' bởi hoangthuy, 03/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. yellow_autunm78

    yellow_autunm78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    Tớ lại thích nhất là Jaxtina, con gái của Mecghi, một cô gái ngang ngạnh, cá tính nhưng cũng cực kỳ tình cảm.
    Tôi lại nhớ về những ký ức ngày xưa
    Thời của những nỗi buồn vu vơ
    Những mộng mơ tưởng chừng thơ trẻ
    Đến giờ vẫn chưa thấy người chia sẻ
    ........ Bất chợt lại tâm trạng thía đấy HT ạ.
  2. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    @Thu Vàng: Ngày bé tớ thích đọc lắm, cứ có sách truyện là đọc ngấu nghiến . Tính tình cũng bị ảnh hưởng nhiều hay mơ mộng viển vông, không thực tế, nên giờ vẫn khổ vì lãng mạn quá .
    Mùa xuân rồi, post vài luống cải cho thêm tươi tắn
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    Được hoangthuy sửa chữa / chuyển vào 00:08 ngày 04/01/2007
  3. quen_de_nho

    quen_de_nho Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    21/01/2005
    Bài viết:
    1.596
    Đã được thích:
    0
    @ hoangthuy: thanks chị nhìu nhìu ! đúng là cuộc sống thay đổi một phần do tâm trạng mình thay đổi
  4. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    Hôm nay Hai mẹ mìn nhà mình bỏ mình đi Lai Châu mất rồi. Nhớ tụi nó thế chứ, nhớ rừng nhớ núi thế chứ. Hôm nay trời tiết trở rét, núi giờ này chắc lạnh, lạnh cắt da cắt thịt mất thôi. Nhớ lại hôm đi Cao Bằng, thời tiết vẫn còn ấm áp, trời vẫn còn trong xanh, nắng ấm áp.
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  5. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    @quen_de_nho: Vững vàng lên em. Hãy nhớ, không ai yêu thương mình bằng chính mình yêu mình. Không ai có thể cứu mình tốt như chính mình tự cứu mình. Hãy sống như mình muốn và mình vốn thế, đừng bao giờ đánh mất chính mình vì bất kỳ cái gì cả. Chúc em vượt qua và tìm được đường đi đúng nhất. Nhà chị luôn luôn rộng cửa mời cô tới và cô hãy coi như đây chính là nhà của cô. Nhà của tất cả những ai muốn bắt đầu một cuộc sống mới.
    Chị đang nghe Madonna, một phụ nữ có cá tính mạnh mẽ. Yêu hết mình và sống hết mình, luôn là người mà mình muốn, không thay đổi vì bất cứ định kiến nào, dư luận nào cả. Thần tượng của chị đấy
    Chị đang nghe "Take a bow", bài này chị có thể để nó chạy cả ngày và nghe mà không hề thấy chán.
    Take A Bow (Madonna)
    Take a bow, the night is over
    This masquerade is getting older
    Lights are low, the curtains down
    There''''s no one here
    (There''''s no one here, there''''s no one in the crowd)
    Say your lines but do you feel them
    Do you mean what you say when there''''s no one around (no one around)
    Watching you, watching me, one lonely star
    (One lonely star you don''''t know who you are)
    Chorus:
    I''''ve always been in love with you (always with you)
    I guess you''''ve always known it''''s true (you know it''''s true)
    You took my love for granted, why oh why
    The show is over, say good-bye
    Say good-bye (bye bye), say good-bye
    Make them laugh, it comes so easy
    When you get to the part
    Where you''''re breaking my heart (breaking my heart)
    Hide behind your smile, all the world loves a clown
    (Just make ''''em smile the whole world loves a clown)
    Wish you well, I cannot stay
    You deserve an award for the role that you played (role that you played)
    No more masquerade, you''''re one lonely star
    (One lonely star and you don''''t know who you are)
    (chorus, repeat)
    Say good-bye (bye bye), say good-bye
    All the world is a stage (world is a stage)
    And everyone has their part (has their part)
    But how was I to know which way the story''''d go
    How was I to know you''''d break
    (You''''d break, you''''d break, you''''d break)
    You''''d break my heart
    I''''ve always been in love with you
    (I''''ve always been in love with you)
    Guess you''''ve always known
    You took my love for granted, why oh why
    The show is over, say good-bye
    Say good-bye (bye bye), say good-bye
    Say good-bye
    Muốn post cái bài hát đó lên đây cho mọi người cùng nghe mà không biết làm thế nào. Tìm đường link để nghe thì cũng không tìm được. Lực bất tòng tâm.
    Được hoangthuy sửa chữa / chuyển vào 13:37 ngày 04/01/2007
  6. Talking_blue

    Talking_blue Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    23/04/2002
    Bài viết:
    473
    Đã được thích:
    0
    Hihị chỉ tại cái topic của bạn này.
    Đọc mấy trang đầu, sao bạn giống tớ thế, lập kế hoạch kinh.
    Sáng nay tớ dậy sớm, quyết tâm ngồi ôn môn tiếng Hàn xẻng. Cái môn này, cả một học kì tớ học được 2, 3 buổi gì đấy. Còn lại là bỏ hết, bỏ hết . Được nghỉ Noel và năm mới 2 tuần, bụng bảo dạ "phải ôn, phải ôn", thế mà h chỉ còn có 3 ngày nữa là hết nghỉ lễ mà chẳng được chữ nào vào đầu (tối qua tớ ngồi tập viết được 3 hay 4 chữ cái gì đấy ô hô). Có thể tớ sẽ phải thi tuần sau, hoặc tuần sau nữa (cóc biết, đợi giáo viên cho cái hẹn thi vấn đáp). Sáng nay dậy sớm để học. pha cốc cà phê này, bật máy tính lên bảo để đọc mấy cái tin trước khi ôn bài. mò mẩm thế nào vớ phải cái topic của bạn, thế là mất mấy chục phút đọc bài này .
    Bạn cho tớ nhờ nhà của bạn để hạ mấy cái quyết tâm cho năm mới 2007 nhé:
    - phải bỏ cái tính vô tổ chức vô kỉ luật của mình đi thôi. chết thật. có ai như mình không cơ chứ. thích thì đi học, không thích thì thôi. Không bao H biết sợ giáo viên. Mà không biết có nên đưa mình vào kỉ luật không nhỉ nếu đưa mình vào kỉ luật, mình sẽ mệt thêm, nhưng kết quả có khá hơn không nhỉ? Chưa biết, thôi cái này từ từ rồi tính.
    - mấy cái chương trình mình lập cho năm 2007 phải chú tâm hoàn thành thôi. Cứ quyết tâm rồi cố gắng để thành ls giỏi mà tối thì chúi mắt vào xem phim đến 1, 2 h rồi sáng dậy muộn thì ls cái cóc khô gì. Hết nghỉ lễ rồi, vận động đi nào
    - mấy cái chương trình ngoài lề cũng phải cố theo đuổi cho ra đầu ra đũa chứ nhỉ. phải lập một kế hoạch giờ giấc rõ ràng. mỗi ngày phải dành 1 tiếng cho tiếng Tây Ban Nha. Hay kiếm thằng bạn nào TBN để nhờ nó phụ đạo cho mình? => 2 việc phải làm 1. Tìm một chú nói tiếng TBN 2. xếp thời gian rảnh. Học vẽ có thầy có thợ thì đắt quá, mà tự học thì khó (nhìn mấy cái sản phẩm của mình mà kinh), cái này chưa có phương án giải quyết. Á á còn cái tiếng Anh em nữa chứ; lâu không nói giờ miệng cứng đơ. H mỗi tối phải bỏ ra một h, bật phim lên rồi mà luyện cái lưỡi chứ nhỉ
    - có mấy quyển sách quan trọng, phải đọc thôi. Mỗi ngày mấy trang thôi. Quyết tâm quyết tâm nhé
    - suýt quên. MOINDRES DEPENSES. Mình là đứa không biết tính toán gì cả. đã thích thì mua bằng được, không thèm biết có hợp không, không thèm biết có xu nào trong túi không. Hậu quả thì nhãn tiền ra đấy mà chưa chừa à. cái thỏi son đắt thế mà đã phải kính biếu con bé phòng bên cạnh rồi đấy. thế mà lại còn rước một thỏi khác màu gần giống về. Cái mầu đấy không hợp với mình . Chỉ tại Milla Jovovic quảng cáo đẹp quá. Thôi nhé thôi nhé, phải dành tiền để cuối tháng rước cái xách tay. cái máy tính này của mình phải tống khứ nó đi thôi. dù sứ mạng của nó đã hoàn thành, mình phải cố thế nào để bán nó được khoảng 70-100 chứ nhỉ. ấy chết, dành tiền để hè còn đi chơi.
    ÔI giời sao lắm kế hoạch thế nhỉ. làm được không? Quyết tâm nào, một ngày mới bắt đầu. phải thay đổi thôi. Bắt đầu từ h.
    tớ hô khẩu hiệu xong rồi.
    Năm mới 2007 chúc các bạn nhiều niềm vui và hoàn thành kế hoạch đặt ra nhé
    Cho chủ topic: mấy cái ảnh bạn chụp trông dễ thương lắm. Nhìn mấy cái ảnh cải với xà lách tớ thèm rỏ dãi (hay nhỏ dãi?hay rỏ rãi í nhỉ. G mà biết mình viết sai chính tả là mình bị ăn mắng luôn). Ảnh đẹp hay không đẹp đâu quan trọng, chủ yếu là mình thích là được rồi. giống như tớ í, tranh vẽ xấu như cú nhưng vẫn thích lắm. mọi người khen vì lịch sự, biết thế, nhưng vẫn cười tít mắt. tớ còn bị tính tặng lung tung, người ta vác về mồm cười bụng mếu (hihi ở đây ai coi phim Friends thấy cô Phoebe tặng tranh tự vẽ cho Monica va Rachel..)
    Tớ sẽ kể cho các bạn tiến trình hoàn thành kế hoạch của tớ nhé. Xin lỗi bạn HoangThuy nhé, tớ cứ như người lạ ngoài đường, thấy trong nhà có mấy người bàn lập kế hoạch này kia, thế là xông thẳng vào nhà kể lể kế hoạch của mình í nhỉ. Làm thề này cho khí thế quyết tâm cao hơn.
    Thề
  7. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    @Talking_blue: uh, tớ cũng thấy hơi nhiều, nhưng không sợ đâu. Lên cái thời khoá biểu đi, giờ nào làm vịêc gì thật rõ ràng là ngon ngay ý mà. Đọc bài của cậu tớ nhớ ngày xưa hồi đi học Đại học, suốt ngày bỏ học. Đến kỳ thi thì quắn lên để ôn, may mà cũng tốt nghiệp. Ngày tớ tốt nghiệp tớ mới thở phào nhẹ nhõm. Nên giờ thi thoảng cũng nghĩ tới việc đi học dưng mà lại sợ, không tốt nghiệp được thì chít . Chúc cậu thực hiện được kế hoạch đã đặt ra nhé
    Bé Gọt không có nhà, nhưng mình vẫn muốn nhà mình mỗi ngày có một bài thơ .
    Không đề (Bằng Việt)
    Em cũng giống như cơn mưa, như trận gió lúc sang hè
    Làm thức tỉnh hồn tôi nhiều biến động.
    Tôi im lặng, bàng hoàng khi được sống
    Một ngày vui không dễ nói ra lời.
    Lối rất dốc. Màn sương và một chút mây trời
    Một chút nắng làm hồng hào gương mặt
    Một chút lặng thinh khi nhìn xa tít tắp
    Một chút đợi chờ sẽ thổ lộ bâng quơ.
    Ta cứ lên cao, cao mãi đến bao giờ
    Bỗng phát sợ, nhỡ chúng mình biến mất!
    Ðá Ðẹp quá! Tưởng chừng không có thật
    Hoa dập dờn, như chửa tới tầm tay!
    Có chút gì thích thú rất thơ ngây,
    Là dự đoán về nhau, mà không cho nhau biết.
    Là nghĩ ngợi nhiều điều nhưng nghĩ chưa tới hết...
    Hạnh phúc gieo từng chuỗi ú tim dài...
    Và bến đò vui, thành khúc nhạc không lời.
    Ba cây số ta qua, nước với trời đồng vọng.
    Sau rốt, đến buổi chiều...Khi tất cả đều yên lặng
    Thì em lại như cơn mưa, như trận gió lúc sang hè!...
  8. yellow_autunm78

    yellow_autunm78 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    29/09/2005
    Bài viết:
    2.204
    Đã được thích:
    0
    @ Talking_blue: Chỉ cần biết đặt ra những kế hoạch như bạn, tớ nghĩ bạn cũng sẽ không có gì khó khăn để hoàn thành tốt.
    @ nhà HT: Một bài thơ của Nguyễn Gia Nùng
    Nửa vời
    Em sợ nhất là sự nửa vời
    Khi tất cả trong em phải là nguyên vẹn
    Nửa vời tình yêu, nửa vời ước hẹn
    Nên tình yêu nửa vời, ước hẹn đơn sai
    Chân lý nửa vời, sớm một chiều hai
    Sự thật nửa vời, chẳng ai thấu tỏ
    Căm giận nửa vời, phòng khi sóng gió
    Quyết tâm nửa vời, dễ tiến dễ lui
    Nửa vời đúng, nửa vời sai
    Nửa vời trắng đen, nửa vời thù bạn
    Trời đã sinh ra em
    Một trái tim nguyên vẹn
    Có thể nào em yêu kẻ nửa vời

    Được yellow_autunm78 sửa chữa / chuyển vào 16:35 ngày 04/01/2007
  9. hoangthuy

    hoangthuy Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/09/2003
    Bài viết:
    3.057
    Đã được thích:
    2
    @Thu Vàng: tớ có mấy em hoa tím tặng bạn yêu nhé
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
  10. DocCoLuKhach

    DocCoLuKhach Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    26/08/2006
    Bài viết:
    622
    Đã được thích:
    0
    Chị hoangthuy dạo này chụp ảnh lên ...... chân quá . Đi Mường Lát về có ảnh nào đẹp post lên đi.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này