1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BẦU CỬ MOD BOX HUẾ: Xin chúc mừng thành viên deathchuck đã lên chức MOD!

Chủ đề trong 'Huế' bởi northernstar_2308, 03/04/2004.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. northernstar_2308

    northernstar_2308 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Bài viết:
    3.263
    Đã được thích:
    1
    Tui có ý kiến thế này nhé. Chúng ta nên bầu ra 4 người và công việc của mỗi Mod như sau:
    - Mod Điều Hành: Lo về các mặt online như giải quyết các than phiền, sắp xếp các chủ đề, xoá và khoá những chủ đề hay bài viết không phù hợp với Box.
    - Mod Hậu Cần: Phụ trách về mặt đời sống cho Box. Cụ thể ở thu giữ và thông báo tiền quỹ v.v... Ngoài ra do tính chất công việc có vẻ nhàn nên Mod này nên thường xuyên tham gia điều hành Box Online.
    - Mod Phong Trào: Phải là người ở Huế, tích cực tổ chức và tham gia Offline để tạo sự hoà đồng, thân ái và sôi nổi cho Box <~~ đây là nhiệm vụ cực kỳ quan trọng vì Box ta là Box thuộc nhóm Box Offline.
    - Mod Dự Bị: Mod này sẽ được bầu lên không phải để cho đẹp đội hình mà là để học hỏi kinh nghiệm làm Mod, lỡ sau này một Mod nào đó có lý do đột xuất thì Mod này sẽ đảm nhiệm tạm thời công việc đó. Mod này có thể tham gia vào điều hành Online để học hỏi thêm kinh nghiệm.
    Về Mod Điều Hành thì tạm thời tui có thể lo được. Mod Hậu Cần thì chị Quyên @loncon18 lo.
    Mod Phong Trào tui nghĩ nên trao cho @leductai tạm thời đảm nhiệm vì Mod @cacbanoi có lẽ do bận quá và vì lý do sức khoẻ nên chưa phát huy hết được năng lực tổ chức và tham gia Offline cho box.
    Còn Mod Dự Bị nên dành cho @overandover88 vì thành viên này rất xứng đáng. Cụ thể là thành viên này thường xuyên góp ý và tỏ lòng muốn đưa Box đi lên, cộng thêm sự đóng góp những bài viết hay thu hút những thành viên mới tham gia vào Box Huế.
    Đây là ý kiến của tui, mời mọi người góp ý!

    I'm still there everywhereI'm the dust in the windI'm the star in the northern skyI never stayed anywhereI'm the wind in the treesWould you wait for me forever?(Forever - Stratovarius)
     
  2. Yumi

    Yumi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    21/02/2002
    Bài viết:
    4.899
    Đã được thích:
    0
    Uh !!!! Chú mày nói chí lý há ! Tui vote theo xắp xếp của ông northernstar_2308



    Tôi ngồi đây, ngồi đây mình tôi ngồi đây, Ngóng trông người ta hằng đêm khi không còn ai nói cười. Ngóng chờ hoài, nước mắt giờ đã cạn rồi, thôi thì thôi nhé, không cần nữa đâu....?
    Mọi cái bạn cần ~~~> http://yumi.vze.com <~~~Kiếm tiền online


    YêuEmDạiKhờ.NET
  3. cacbanoi

    cacbanoi Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    31/05/2002
    Bài viết:
    2.182
    Đã được thích:
    0
    leductai lên thay em nhé, dạo này sức khoẻ tự nhiên giảm một cách đột ngột nên không có tâm trí nào mà lo những việc khác, mong mọi người bỏ qua cho.
    Welcome to Box Huế.. Click here,please!
     
  4. trai_hue_tim_vo

    trai_hue_tim_vo Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/02/2004
    Bài viết:
    448
    Đã được thích:
    0
    tui đồng ý với nothernstar,bầu thế được rùi...
    Đề nghị thêm 1...mod An ninh!! Chuyên đi đánh những thành viên...dễ ghét!
    cho đại ca deathchuck làm mod này...
  5. vietlan85

    vietlan85 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    05/02/2004
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0
    Tui thì lâu lâu mới góp mặt cùng với Box Huế thôi..Nhưnng mà theo tui bình chọn thì nên cho Chị em fụ nữ nắm quyền thì hay hơn hehhe Tui thấy mấy Bác ưu tiên cho boy nhiều wá...Đó là ý kiến riêng của tui .Àh!!Có bác nào rành về Laptop thì nói chuyen với tui 1 chút nha.Tui đang có viêc cần Y!M:vietlan85 mấy bác add nick vào nha ,thanks mấy Bác
  6. KIENHSG

    KIENHSG Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    05/08/2002
    Bài viết:
    2.583
    Đã được thích:
    0
    con gái đầu óc tổ chức ko bằng con trai!
    à,mà ku hỏi Laptop là hỏi về vấn đề gì...tui ko biết ve Laptop vì tui ko có nhưng mà tui có 1 thằng bạn nó siêu rành vì nó bán Laptop mà lị...
    có gì hỏi rùi tui hỏi lại nó giùm cho!
    Nếu có 3 chữ cái: H,R và T, tôi có thể thêm vào đó chữ E và A để có được chữ HEART (trái tim). Nhưng tôi cũng có thể thêm vào đó chữ U và được từ HURT (đau đớn). Nhưng tôi thà có em (U = You ) và chấp nhận đau đớn (HURT) còn hơn là có một trái tim (HEART) mà ko có tình yêu cua em *Khi bạn yêu ai d7ó: đừng viết tên họ vào hình trái tim mà viết vào một vòng tròn. Bởi vì vòng tròn không có điểm đầu và ko có điểm cuối. Bạn ko hề biết tình yêu bắt đầu từ khi nào và tất nhiên là ko có điểm kết thúc *Chỉ cần 3 giây: để nói ?oI love U?,chưa cần 3 phút để giải thích câu nói ấy, chưa cần 3 ngày để cảm nhận được ý nghia của nó nhưng để chứng minh câu nói ấy thì cả cuộc đời vẫn là chưa đủ !
  7. leductai

    leductai Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    08/03/2004
    Bài viết:
    289
    Đã được thích:
    0
    Mod an ninh hả, ùa ùa, được được, DC cũng được , hehheh, có cần thì tui ok luôn, gi` chứ mod an ninh thì tui và DC làm được lắm, mi nhận đi nguyên
    biet khuc tinh ca
  8. deathchuck

    deathchuck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Chủ đề ni mở ra khi mô ri ??? . Mod thì ai làm mà chả được , đứa nào cũng được ... 3 người làm là đủ rồi .
    Thằng Tuấn với con Quyên giữ nguyên rứa vì hai đứa đang làm tốt . Cần thêm một người lo offline nữa thôi .
    Tao đề cử :
    [nick]northernstar2308[/nick] và @loncon18 : Lo về online , sắp xếp chủ đề , chia chủ đề , chỉnh sửa , lock nick , lock topic ....
    @overandover88 : Để rứa thôi , chứ con bé ni mù vi tính , he he he ... Để lo offline , bé ni khi mô đi offline thì nhiệm vụ là hú mọi người đi ... ( thằng mô con mô không nghe tiếng Hú của overandover88 tao chẻ tan xác ).
    Tạm thời vậy đi . Còn tao , Kiên thì cho qua đi , để làm member quậy cho banh box lên mới vui . He he he .

    The wonder at your feet...
  9. deathchuck

    deathchuck Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/09/2003
    Bài viết:
    2.885
    Đã được thích:
    0
    Thôi được , an ninh thì an ninh , dám set MOD cho tao và thằng Tài không ??? ...
    Quyết định vậy đi :
    northernstar2308 và loncon18 lo về online
    leductai : lo về offline , đi chơi ...
    tao : lo về an ninh ( có nghĩa là thằng nào lạ vào box mà chửi và gây gổ là tao khoá nick hết , cũng như tao ghét đứa nào trong box là tao del hết bài rùi tao khoá nick - Những lúc ngồi buồn thì tao del bài bài trong box chơi giải sầu . )
    Cứ vậy đi há

    The wonder at your feet...
  10. northernstar_2308

    northernstar_2308 Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    15/02/2003
    Bài viết:
    3.263
    Đã được thích:
    1
    Theo như ý kiến của Ban Quản Trị (nguồn tin lấy từ niemtinchocatbui) thì việc đề cử 2 thành viên leductai và overandover88 không được chấp thuận. Tui xin đề cử 2 thành viên KIENHSG và deathchuck lên làm MOD, thời gian thử thách tuỳ mọi người lựa chọn.

    [sign]<P
    Được northernstar_2308 sửa chữa / chuyển vào 10:48 ngày 18/04/2004

Chia sẻ trang này