1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bầu cử MOD box Pháp (bỏ phiếu : 16-20/03/2008) - THỂ LỆ (p8) - DANH SÁCH ỨNG VIÊN (p10) - KẾT QUẢ CH

Chủ đề trong 'Pháp (Club de Francais)' bởi mithn, 10/12/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. matthias

    matthias Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    1.071
    Đã được thích:
    0
    ảnh ót hàng họ thì chỉ là côté "pipole", hoa lá cành thôi bác ạ, chứ chẳng giúp gì mọi người về ngôn ngữ với cả chuyên môn thế nên mới cần có thêm người giúp cho box hoạt động hiệu quả hơn.
    Đánh liều xin bác bớt thời gian trở lại giúp bọn em cái. Năn nỉ đấy
  2. Kit

    Kit Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    06/09/2001
    Bài viết:
    1.094
    Đã được thích:
    0
    mới ko vào 1 hôm mà đã nhảy lên 3 trang là sao hả trời hehe , em xin bỏ phiếu cho bác pKaN và bác Philippe ah
  3. mithn

    mithn Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    29/12/2003
    Bài viết:
    4.775
    Đã được thích:
    0
    Gớm quá cái thằng em loi choi này ...login thì cả đống nick..nhìn cứ hoa hết cả mắt
    Riêng nguyện vọng của em thì ngoài cái thằng em iu (Philippe ) đã về hưu và rất khó mời lại làm việc này thì em rất mong 2 bác PKaN và Kit , nếu có time thì tham gia quản lý box cùng chúng em . Vì hai bác là thành viên của CFT cũng đã khá lâu nên sẽ hiểu được nhiều hơn các bạn khác về hành trình của box cũng như sẽ giúp đỡ được cho box về chuyên môn
    Đấy là ý kiến của em thế , còn đợt tuyển Mod này , điểm chính cần chú ý vẫn là time mà mọi người có thể onl để quản lý box .
    Hic vào lại cái link cũ của e iu...tự nhiên thấy nhớ mọi người, nhớ CFT ngày xưa thế
  4. lahm

    lahm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2005
    Bài viết:
    435
    Đã được thích:
    0
  5. johanl

    johanl Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    976
    Đã được thích:
    0
    còn em thì lại tín nhiệm 2 bác @PKaN@Kit . Kính mong hai bác chiếu cố giúp đỡ box.
  6. PKaN

    PKaN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Chết cười "mấy" bác, em không có thời gian thì bảo không có thời gian chứ bày đặt điêu toa làm giề cho nhiều chuyện. Làm cái nghề mod cần nhất là thời gian, nhiệt tình hay kiến thức chẳng qua chỉ là bonus thôi (kinh nghiệm xương máu rút ra sau nhiều năm chinh chiến đấy ). Ngoài ra cũng cần để cho "thế hệ trẻ" xông lên với chứ, quanh đi quẩn lại vẩn chỉ có mấy ông bà già đi ra đi vào đưa chuyện, tâng bốc lẫn nhau trên này chán chết (em không ám chỉ ai cụ thể đâu ạ, các bác không có tật đừng giật mình ). Túm lại, em đã về vườn là về hẳn, không có đường quay lại đâu các bác yêu quý ạ
  7. matthias

    matthias Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    22/07/2006
    Bài viết:
    1.071
    Đã được thích:
    0
    Thôi thì đành vậy, "mod bất khả ép" mà.
  8. philipp_lahm

    philipp_lahm Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/11/2005
    Bài viết:
    255
    Đã được thích:
    0
    @ bác Bô : em cũng đồng ý là critère có thời gian online quản lý box là quan trọng nhất, nhưng mà cũng cần có nhiệt tình nữa chứ bác. Không thì box chả có hoạt động gì.
  9. squirol

    squirol Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/01/2008
    Bài viết:
    408
    Đã được thích:
    0
    je pense pas que ce soit vraiment de première importance cette élection. je trouve que tout va bien ici. de toutes les manières ce n''est pas un truc urgent :)))))
  10. PKaN

    PKaN Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    979
    Đã được thích:
    0
    Et voilà ce qui est bien *** On n''a qu''à laisser CFT sans surveillance, comme ça tout le monde sera tranquille
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này