1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bầu mod mới! Có phải một cách làm nóng Box ?

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 30/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. andray

  andray Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/01/2002
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Hờ hờ .. vậy thì gọi là ông bạn ko hát nhạc sến. Công nhận là ông bạn có tài làm nóng box, thiên hạ cũng chẳng ai dám phủ nhận Yến Vy ko có tài làm xôn xao dư luận . Mà ông có cái mông "nóng" chã kém gì mấy cụ mót nhà mình nhìn thấy lửa là nhảy cà tưng .. đến mệt. Thôi làm điếu thuốc cho đỡ căng thẳng, tức giận nhiều chỉ làm tổn hao nguyên khí . Ông bạn cứ nhìn loanh quanh xem box mình ai xứng đáng làm mót nào, nếu ông bạn nhìn thấy thì ông bạn đề cử lên một tiếng .. nhìn không thấy thì thôi chứ đừng mắng bậy là cả xóm bất tài. Bây giờ tôi phải làm rồi lúc khác ngứa mồm nói tiếp .. mà tôi cũng có tài làm chú phải nói đấy chứ .. khà khà .. dù sao thì Yến Vy cũng đẹp, cũng quyến rũ đấy chứ
 2. mongyeulinh88

  mongyeulinh88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Các bài viết của Mụ beconthicdua trong chủ đề này làm ta cười đến ngất lên ngất xuống, sao nguoikinhbacyeumuathu lại nhẩy nhông lên mà đuổi mụ vậy? khán giả đang ngóng đợi xem mụ biểu diễn "thần công" đấy!
  To beconthicdua: after all, ta rất tôn trọng mụ
 3. nguoikinhbacyeumuathu

  nguoikinhbacyeumuathu Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  04/10/2004
  Bài viết:
  307
  Đã được thích:
  0
  nên biết cách chứng tỏ mình là người cao thượng
  Được travucu sửa chữa / chuyển vào 13:54 ngày 02/06/2005
 4. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Tôi hoan nghênh sự thể hiện "bản lĩnh và tài năng" của các anh chị ở đây trong cuộc chiến "ngôn từ" này. Tôi cũng tự thấy mình chắc chả đủ tài năng và đức độ để tham gia đua chen. Tuy nhiên tôi dám vào vì tôi chỉ quan tâm duy nhất 1 cụm từ là KBC.
  Mong muốn nhỏ nhoi của tôi trong cái lí do tôi phản đối và đề nghị unlock cái topic này là hy vọng tìm được càng nhiều người càng tốt cùng quan tâm thực sự tới cái KBC chứ không phải vác cái kính hiển vi thật là hiện đại mà soi vào "một cái ung" rồi nói nó lắm tế bào gây bệnh cảnh báo hãy tránh xa. Chữa nó ra sao là việc của thiên hạ phần mình "tao soi cho là giỏi lắm rồi không thì người trần mắt thịt như tụi bay làm sao mà biết được". Anh nào đào cống cứ đào, đào xong bỏ đó bởi việc lấp lại là của máy cha bên cầu đường của mấy tay giao thông công chính. Kết quả là cái ung sẽ vẫn theo quy luật thành cái nhọt, con đường thì người dân mỗi lần đi qua xốc lộn cả ruột chỉ khổ cho những ai đau dạ dày.
  Vâng các anh các chị cứ mặc sức mà viết mà xả rồi gọi đó là "trí tuệ" là "những áng văn bất hủ" rồi "vỗ đùi đánh tét cái" và cười người đời không dễ gì mà làm được.
  Người ta cứ gọi cuộc đời là một cái trường học bởi thế đã là cái thực thể hiện hữu trong ấy cũng cần nên nhận thức sâu sắc cái từ "học hỏi". Hãy cứ tập đi tập lại những nguyên tắc cơ bản của cuộc đời bao gồm cả những chi tiết nhỏ bé.
  Túm lại tôi vẫn chưa thấy tòi ra được một giải pháp nào cụ thể. Anh chị thắc mắc và than rằng cái KBC này chẳng khác một cái chợ chiều heo hút buồn tẻ. Ở đây các anh chị gọi đó là cái chợ thực và nhộn nhịp sao? Tương lai của KBC mong muốn là như thế này phải không ạ?
 5. beconthichdua

  beconthichdua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.374
  Đã được thích:
  0
  Đã nói trước, iem bác chã không dùng văn mà chửi người, tranh luận phải dựa trên vốn học của mình mà nói , người ta mới phục, mới nghe. Bác chã không phải phường ngu dốt gì cho cam, nhể?
  "Thông tin bí mật"
  Ngẫm người học vấn Cao - Siêu , hà cớ hạ mình đôi co cùng Bò - Lợn
  Được travucu sửa chữa / chuyển vào 13:29 ngày 02/06/2005
 6. beconthichdua

  beconthichdua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.374
  Đã được thích:
  0
  Chú havolo dạy chí phở, nhưng nếu để mừ so sánh thì "trí tuệ" của chấu thiểu năng hơn bác chã nhà mình thực. Chấu nghe nhời chú lượn đi để quần chúng vào đọc những bài trí tuệ tài cao đức độ hơn người của bác chã mà bình mà phẩm. Bửn thân chấu khó tìm được từ để miêu tả người... như bác chã nữa rồi (đại loại bác chã tìm được từ nào như tính từ dai dẳng thì điền vào dấu ba chấm hộ iem bác chã nhé).
  à, bác chã cứ cho địa chỉ của bác chã, iem bác đồ rằng với chỉ cần mỗi người như iem qua địa chỉ ấy nhổ một bãi nước bọt, có khi còn hơn cả sóng thần ở phuket năm ngoái ấy chứ nị.
  Chấu pót nốt bài chót chú havolo nhé
 7. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Hik,...tôi nghĩ topic này đã đi lạc chủ đề rồi , nó ko đơn thuần chỉ là nơi bàn luận nữa . Mà đã trở thành nơi chọc ngoắy nhau , hay nói 1 cách khác thì nó là nơi để mà mọi người đả kích nhau .Tôi thấy hơi thất vọng ...Tôi hi vọng mọi người nghiêm túc hơn trong những bài post của mình . Tất cả vì KBC ...
 8. dut1doan

  dut1doan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  12/09/2003
  Bài viết:
  112
  Đã được thích:
  0

  [nick] nguoikinhbacyeumuathu [/nick] (NKB) sao lại bị treo rồi, đang định có mấy lời ... Thôi, cứ nói vậy.
  NKB kêu gọi cải tổ, kêu gọi thay đổi mod, kêu gọi những trí tuệ xuất chúng đứng ra làm mới box, nghe rất tích cực, rất hay. Có điều những gì NKB thể hiện ra đây tớ thấy thất vọng quá.
  Thế này NKB ạ! Không gian forum, ko nên viết quá dài và quá lệch với một vấn đề. Cái hay, cái giá trị đôi khi cần được cô đọng và giản lược, giúp người xem, vốn mỗi người mỗi cách cảm nhận khác nhau tiếp nhận nhanh nhất, và dễ dàng nhất. Câu cú, ngôn từ không cứ quá nuột, và văn vè làm gì. Cái cốt yếu phải sát, và đúng với chủ đề.
  Còn nữa, đã tranh luận thì phải tôn trọng nhau tối thiểu. Đang tranh cãi về mấy cái chuyện người, và sự việc trong box, cứ thế mà ý kiến thôi. Cãi nhau với người ta hà tất phải đem những điều trong cuộc sống cá nhân (mà cậu vốn ko biết gì nhiều ) là ko nên, và không hợp tình. Thay vì tranh luận cho điều đang quan tâm, cậu nổi khùng lên vu vạ, chì chiết ... Thấp, hèn và bẩn lắm.
  Nếu muốn làm một điều gì đó tốt đẹp cho 1 cộng đồng, trước hết phải giữ được thái độ bình tĩnh, sáng suốt đủ để đối thoại hợp lý nhất, và đủ để người ta tôn trọng. Chưa nói đến chất và lượng, bởi có những cái hay ho nằm ngoài năng lực thì cũng ko ai thất vọng mà ép uổng ai làm được ra.
  Nhìn cái nick, nhìn cái chữ ký của NKB, kể cả là chưa đọc những thứ NKB viết ra, cá nhân tôi đã không đánh giá cao chút nào.
  Nhạt!
 9. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Tạm thời ta chưa nói tới có hợp với chủ đề hay không, cũng chẳng có mấy chủ đề hiện tại là sống được bằng những nội dung phải hợp với tiêu đề của nó. ?oChửi sao cho ra chửi?cũng không phải là đáng phê phán nó vẫn có cái hay của nó khó cho ta là có tìm được không và càng khó cho người ?ochửi phải chửi thế nào, biểu lộ nó ra làm sao và cả cái tư thế của người đứng mà chửi nữa?chứ nhì thật đâu có đơn giản cho lắm. Có những người được người ta ?ochửi? 1 lần vào mặt mà 60 năm sau vẫn thầm cảm ơn vì điều đó cũng không phải không có. Còn nữa thích được xem và thậm chí còn khoái tham gia nếu hứng không kiềm lòng được cũng là một trong những bản tính của loài người nói chung. Tôi cũng cho rằng topic này có thể hot và nhộn nhịp.
  Một điểm nữa tôi chẳng bao giờ phản đối là ?oNgười Kinh Bắc không thiếu nhân tài?. Xin nhấn mạnh là Nhân + Tài. Bản thân tôi đã gặp và may mắn được làm việc với khá nhiều người cũng là Kinh Bắc (không dám nói tất cả những người đã gặp nói vậy tôi lại tự vả vào miệng mình). Giáo sư có, TS chả thiếu, Giám đốc cũng chỉ kém lá mùa thu ở trên đất Hà Thành nói riêng và rộng hơn là cái 5 châu bốn bể. Tôi chả choáng vì mấy cái chức danh ấy nhưng tôi phục bởi họ bình dị và tình cảm rất mực khiêm tốn và chân thành giữa người với người. Họ đều là những người rất đáng để cho tôi tự hào và âm thầm học theo họ. Chỉ tiếc là tôi thì quá ư là hạn chế chả học được là bao. Tài thì bới mãi không nhô ra một cái gì đáng 500 mua bánh mỳ, đức độ thì đong hoài không nổi một bơ. Ngẫm mà đôi khi thấy thẹn với mình thấy có tội với Mẹ già đã mất công sinh thành. Vâng sẵn có bạn thích đề cập tới ?oNhân tài xứ Kinh Bắc? tôi mới dám bộc bạch đôi nhời. Tài năng mà có thêm đức độ nuôi dưỡng ấy mới được ta mà đẹp người. Khi đem một chút trong những điều ấy gọi là ?ocống hiến? (nói vậy cho nó có vẻ quan trọng) cho cái xã hội thì mới có được chút ?ohữu dụng? cho cộng đồng ở đó có chính ta có người thân ta bạn bè ta và mọi người. Thôi nói vậy hơi nhàm và lý thuyết hão.
  Chú Travucu hì nóng thế sao đã khóa nick nhân vật NKBYMT lại rồi à cứ để cho sự tự do thỏa sức vùng vẫy. Cuộc sống vốn có những quy luật riêng của nó đã có quỹ đạo quay thì cái gì không thắng lực li tâm sẽ tự bật ra rơi vào đâu cũng vẫn lại bị những vòng quay khác mà thôi. Chúng ta chỉ nên khóa những nick trục lợi cá nhân như vào bán xỉ bán lẻ rồi bỏ đi hoặc những ai ?omang rác thải ra bờ hồ vứt cho sạch nhà?. Thế nhỉ cứ để bạn tự nhiên ít ra bạn không có cảm giác bị ức chế khi cho rằng những người Kinh Bắc ở đây không đáng cho bạn tiếp chuyện. Biết đâu chúng ta học được ở bạn nhiều điều và cũng may đâu bạn cũng vì thế mà tìm được chút gì cũng để học chăng?
  To Chấu: Hì Chấu là người thế nào không phải cứ nhìn vào ngôn từ của Chấu đơn thuần mà đánh giá. Người ta không phải ai cũng dẽ dàng bộc lộ phần con người thực bản chất ở trên cái thế giới ảo này. Tuy nhiên Chấu coi đây là góp ý cũng được: Có những từ ngữ người lớn không nên đưa vào sách phổ thông dạy hay vô tình để các em nhỏ đọc được phải không Chấu nhỉ?
 10. vuthanhminh

  vuthanhminh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/02/2002
  Bài viết:
  4.150
  Đã được thích:
  0
  hiện tại, các bài viết trong topic đang chuyển sang chiều hướng đối nghịch cá nhân, chỉ trích cá nhân , sỉ nhục thành viên . Mọi thứ đều có giới hạn.Nếu cứ theo xu hướng này ắt sẽ trở thành trò hề cho thiên hạ. vuthanhminh sẽ chẳng ngần ngại mà sẵn sàng khoá nick và xoá topic cũng như bài post của một số thành viên . Lúc đó , có thắc mắc ...Lên phường mà hỏi.
  Còn về mods : Nếu bạn nào đó muốn lên làm mod . Hãy chứng tỏ mình trước các thành viên . Chẳng ai ngần ngại mà không vote cho bạn .
  thêm nữa, Đừng bao giờ nghĩ rằng việc bạn tham gia nhiều diễn đàn nghĩa là bạn nhiều kinh nghiệm , nghĩa là bạn giỏi , nghĩa là mọi người nên chọn bạn . Tôi đã lướt qua các bài viết của NKB từ cách đây khá lâu , khi cậu đưa ra liên tục các topic về thơ " Chất lượng " và thời gian đó , bạn cũng đã có những ức chế với các xử lý của mods. Cũng đã phản kháng .Tuy nhiên, bạn nên đọc lại các bài viết của mình . Nếu bạn thật sự có khả năng như bạn nói thì có lẽ tất cả các thành viên của KBC cũng như các diễn đàn khác có vấn đề về mắt để không nhận ra khả năng của bạn .

Chia sẻ trang này