1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bầu mod mới! Có phải một cách làm nóng Box ?

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 30/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. travucu

  travucu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2003
  Bài viết:
  544
  Đã được thích:
  0

  To bác Havalo: Em cũng đắn đo khi treo nick của NKB lắm í chứ, nhưng việc cần làm thì vẫn phải làm thôi. Trong ttvnol này, treo nick không có nghĩa là treo được lời nói, bằng cách này hi vọng sẽ có khoảng thời gian để suy nghĩ để mà lớn lên được bác ạ.
 2. andray

  andray Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  16/01/2002
  Bài viết:
  240
  Đã được thích:
  0
  Ối zời ơi .. chiều qua bận quá ko ngó qua KBC đc, gã NKB ko biết làm gì mà đã bị treo "cổ" rồi .. chú Ku dạo này cũng chém đinh chặt sắt nhỉ. Tiếc thay .. vừa cười vừa chửi thì đâu đến nỗi này
 3. travucu

  travucu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2003
  Bài viết:
  544
  Đã được thích:
  0

  Ờ thì đang chiến dịch bầu cử mà, cũng phải ra oai phát chứ? Không thể nằm ngoài qui luật được, cậu không thấy dạo này nhiều động thuốc lắc, nhà hàng khách sạn được phanh phui à??
 4. beconthichdua

  beconthichdua Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  18/02/2002
  Bài viết:
  3.374
  Đã được thích:
  0
  <---- đã quen với mọi nhời oánh giá. Đọc xong cười tủm tỉm
 5. mongyeulinh88

  mongyeulinh88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Thấy nguoikinhbac bị treo nic và cảm nhận từ các bài viết trong topic này, tôi xin được làm 1 bài "phóng sự" hài hước để giải trí chút vậy.
  Tại KBC đã xẩy ra một vụ hành hung nghiêm trọng. Nạn nhân là nguoikinhbacye..u..mua..thu tay không tấc sắt. Hung thủ là... mod travucu. Vụ án xẩy ra quá nhanh, nguoikinhbac đang mải mê cùng becon đột nhiên bị travucu một dao hộc máu tươi, bất tỉnh phải đưa vào bệnh viện đến ngày 09/06/05 mới tỉnh lại được.
  Sự phản kháng của anh ta vốn đã gây hậm hực, bức bối đối với một số thành viên mods của KBC nhưng kô tiện ra tay trước đó chút nào. Sau khi vụ án xẩy ra, bên cạnh hung thủ còn có đồng bọn là vuthanhminh - tên này mặt đầy sát khí, to nhỏ cùng thủ phạm "xem nó ra viện còn lèm bèm tao với mày tẩn chết piẹ nó đi!!!".
  Tuy có nhiều ý kiến trái ngược nhau trong vụ án nguoikinhbac song từ góc độ khách quan cho thấy sự phản kháng đó mang tính tất yếu. Thật đáng tiếc, nguoikinhbac đã cũng kiểm chế nổi mình, lý luận chưa chặt chẽ, kô được trang bị vũ khí tốt đã phải vào viện sớm nhưng đã gây được tiếng vang lớn, làm quần chúng nhiệt huyết phải suy nghĩ & lo ngại.
  Theo Người quan sát KBC (KBC Monitor)
 6. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  có nhất thiết phải thế này ko bạn? tôi ko nghĩ rằng vấn đề nghiêm túc của KBC lại là đề tài cho câu chuyện giải trí của bạn như vậy , Bạn có biết tôn trọng mọi người ko? nếu có thì bạn nghĩ gì với nội dung câu chuyện của bạn ở trên???
  Tôi đã định del bài bạn , nhưng tôi nghĩ bạn nên tự suy nghĩ thì hơn
  chào !
 7. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  vói những ai đã từng luyện YOGA hay nếu không thì chỉ cần ngồi khoanh chân lại hít 1 hơi thật sâu rồi từ từ thả lỏng cơ thể ấy sau rồi nhấm một ngụm trà thơm....rồi đọc cái topic này. Mọi cái, sự, cuộc "xúc phạm" trên cái thế giới "mờ mờ nhân ảnh" này cũng đều có tình tiết giảm nhẹ. Bà con lối xóm họ hàng gần xa thân bằng cố hữu ai thấy có gì hay để nghía có gì "hận" để "thù" xin cứ tự nhiên
 8. mongyeulinh88

  mongyeulinh88 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  161
  Đã được thích:
  0
  Bận vài thứ chẳng kịp refresh để độc bài của mọi người!
  To Havalo: Hy vọng có lúc nào đó lão kể cho pà con nghe về Trà đạo. Cách cảm nhận cuộc sống này chắc sẽ thú vị lắm đây!
  To queen83: bạn sẽ cảm thấy gì nếu del bài "phóng sự" của tôi? là một mod bạn nên dành thời gian suy nghĩ kỹ và vào topic "...đôi nhời" của havalo thì hơn, cảm nhận chút từ bài của tôi và các monitors khác sẽ giúp bạn có chính kiến rõ ràng hơn đấy
  To travucu: hy vọng cả cậu sẽ trưởng thành hơn nữa~
 9. vuthanhminh

  vuthanhminh Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  22/02/2002
  Bài viết:
  4.150
  Đã được thích:
  0
  Queen không xoá bài , chẳng mod nào xoá bài của ban cả , vì nếu xoá bài của bạn thì lấy đâu ra bằng chứng về bài spam cảu bạn trong topic này chứ . Tôi khoá nick bạn luôn . Thông cảm nhé ! có gì tìm tới Admin TW mà hỏi . Hoặc tạo thêm một cái nick mới . Nếu không thì chờ 2 tuần đi .
  Chúc vui .
  vuthanhminh .
 10. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  Ông bạn khoá nick của mongyeulinh và cho rằng người ta spam trong topic đầy những bài spam này. Chỉ cần đọc lại mấy bài của ông, tôi cũng cảm nhận được sự hậm hực có sắn rồi. Hãy thử nhìn lại những bài ông viết xem có spam kô?! Có què quặt về lý lẽ kô?! Tôi cũng không ngạc nhiên lắm về việc lock này. Khi con người ta cảm nhận sự đuối lý thì sử dụng chân tay có thể là biện pháp sau cùng!

Chia sẻ trang này