1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bầu mod mới! Có phải một cách làm nóng Box ?

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 30/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. toctem1982

  toctem1982 Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  05/03/2002
  Bài viết:
  681
  Đã được thích:
  0
  Khoan khoan, các bác, các chị đừng vội tức giận, hãy đọc lại câu chuyện này một lần, câu chuyên được viết theo thể hài hước, châm trọc, nhưng chả fải tác giả đã để lộ phần kết cho chúng ta đó sao...??? ...lúc này thì không còn là câu chuyện cười nữa....chả phải bi h ti vi, vô tuyến hàng ngày phanh phui bao nhiêu là những chuyện long trời lở đất, tất cả những chuyện đó đều đc tái dựng bằng " Những người thích đùa" vào mỗi t7 hàng tuần..........Chắc tác giả của bài viết này cũng muốn nhìn ở 1 câu chuyện = 1 cách khác đây...
 2. greatful

  greatful Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Tuy em không có nhiều bài trong KBC nhà ta nhưng em cũng xin có mấy ý kiến thế này về cài topic này:
  Thứ nhất : Hiện này KBC đang có sự thay đổi nhân sự (Mods) vì vậy topic này được NKBYMT đưa ra.
  Sự thực nếu bạn là người quan tâm đến KBC thì có thể thấty từ khi KBC bắt đầu bầu lại Mods thì BOx bắt đầu Hot hơn trước, số lượng người ghe thăm Box ngày càng nhiều.==> Đây là một điều đáng mừng.
  Nhưng ở đây tôi nghĩ NKBYMT và tất cả các ban phải hiểu dõ tại sao các Mods của KBC đưa ra việc bầu lại Mods. Mục đích là gi ? tại sao làm vậy . Không thể phiến diện có thể đưa ra các nhận xét không đúng.
  Thứ hai : Việc các Mods có đủ khả năng hay không thì các thành viên của KBC tự biết. Nếu bạn ko là người KBC hoặc nếu có thì bạn nên đưa ra y kiến của mình, chứ không nên khẳng định là mọi người không đủ khả năng. Như tôi đọc còn thấy không ổn huống chi các Mods là những người đã bỏ bao nhiêu công sức để có KBC như bây giờ. Điều này không thể không nhìn nhận...
  Thứ ba: Đây là một topic để mọi người có thể đưa ra y kiến đóng góp cho KBC (có người có tính xây dựng có người phá...)Nên các Mods cung không nên lock các nick
 3. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Hik.... a Minh đâu cần phải treo nick như thế? chỉ gây căng thẳng cho bầu ko khí chung thôi , ko nên 1 chút nào cả ...
  Tôi vẫn muốn topic này sẽ là 1 topic thảo luận chứ ko phải là topic để mọi người lôi nhau ra mà xâu xé , đả kích hay spam thơ là thơ . Tôi công nhận từ khi topic này xuất hiện , box ta "hot" lên thật , nhưng các bạn có để ý nó "hot" theo kiểu gì ko?có phải chúng ta muốn diễn đàn box chúng ta sôi động lên theo cái kiểu này ko? nếu đó là điều chúng ta mong muốn thì chỉ cần tạo vài vụ scangdan là đạt được mục đích thôi
  Tôi đã xoá những bài thơ ngẫu hứng mà 1 số bạn post ở trên . Theo tôi nghĩ các bạn nên tôn trọng những người có ý kiến nghiêm túc ở topic này . Nếu các bạn bất bình , có thể PM cho tôi phản đối .
  THank!
 4. khuc_mua

  khuc_mua Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  07/02/2004
  Bài viết:
  137
  Đã được thích:
  0

  Trời ơi là trời, đề nghị Queen_83 restore lại các bài thơ đi, anh Havalo đang muốn topic đi theo một chiều hướng khác rất tốt, thế mà em lại lỡ vùi hoa dập liễu thế em ơi, làm thơ đâu phải là spam, em đừng có cứng nhắc như thế, hơn nữa em đang là ứng cử viên cho vị trí mod đấy, em làm thế không ổn chút nào. Còn góp ý thì đã có nhiều topic dành cho góp ý rồi, nơi đây sẽ thành nơi giải trí và đề các văn sỹ nhà ta trổ tài. Anh cảm thấy thất vọng về cách tích cực của bé quá
 5. doan_truong_nhan

  doan_truong_nhan Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  02/06/2005
  Bài viết:
  561
  Đã được thích:
  0
  [blue]Đọc mấy bài thơ ngẫu hứng của havalo & baotrungvip, tôi thấy không khí "sặc mùi tử chiến" trong đây dịu mát hơn nhiều. Không nên phiến diện, cứng nhắc quá trong nhiều tình huống! cũng giống như cách biến chiêu mềm dẻo sẽ như nước chảy mây trôi làm chiêu thế chẳng bao giờ tận!
  To Queen83: Tôi thà ở vậy chứ kô bao giờ thèm lấy cô, con gái gì ngang như cua ấy!
  Được doan_truong_nhan sửa chữa / chuyển vào 09:40 ngày 04/06/2005
 6. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Thưa các Visitors xa gần!
  Được các bạn gọi mấy cái dòng xanh xanh mà xuống dòng khi chưa hết trang giấy ấy của tôi là ?othơ?. Ôi tôi cảm ơn lắm lắm nhưng lại tự thấy xấu hổ vì cả đời một thằng như tôi có biết làm thơ là thế nào đâu. Mọi người không cười là ?ophúc? cho tôi quá rồi. Nhưng tất cả đều không phải là điều tôi quan tâm cho lắm. Có mod thắc mắc và lo ngại và rằng cái topic này không có ý thức xây dựng. Các đồng chí cứ thẳng tay mà khóa mà treo mà xóa những cái gọi là ?ospam? (chẳng hiểu cái từ spam nó du nhập vào cư dân mạng từ khi nào nữa và có bao nhiêu người hiểu được mấy phần cái ý nghĩa của từ spam và thế nào gọi là spam). Các bạn có quyền làm điều đó mà cũng đâu có sao chúng ta cùng cười cái cho vui vẻ.
  Mặc dù ai đọc cái topic này cũng cho rằng nó ?osặc mùi chiến tranh? như là bạn doan_truong_nhan đã ví von. Tuy là vậy nhưng cách người ta nhìn nhận cái ?ocuộc chiến? ấy ra sao và đặt nó trong ?ođiều kiện lịch sử? nào mới là vấn đề. Tôi có gan nhắn nhủ một vài ý về ?olối hành xử? trong cái ?ođạo làm quan? và cố gắng diễn tả nó nghe cho vui hài chút thôi (với hy vọng nó dễ được tiếp nhận hơn). Ai dè nó lại là bài đầu đời cuả tôi trên cái TTVNOL này bị liệt vào dạng spam (lại cười thêm cái nữa cho vui chính mình). Âu cũng là dịp để tôi kịp dừng lại tự nhắc bản thân ?okhông biết gì thì đừng có ti toe?. Vâng tôi diễn giải văn xuôi vậy:
  Nào các mods, các đồng chí và các bạn xin mời vào bàn, mời mọi người nếm thử 1 cốc ?otrà đạo? ăn cái bánh ngọt rồi chúng ta thảo luận kẻo đi xa quá cái tiêu đề của topic.
  NKB chủ động nêu ra vấn đề về ?obầu mod có phải là cách làm nóng box hay không?? bản thân cái vấn đề ấy rất tốt. Nhưng cách anh ta nhìn nhận có nhiều điểm phiến diện, dẫn chứng và lý lẽ chưa đủ sức thuyết phục là điều nhiều người cũng thấy. Các mods phản ứng lại và nghĩ đó là sự ?ochỉ trích? không phải là đóng góp có tính chất xây dựng và như thế cũng có cái lý của nó. Nhưng tổng hợp lại toàn bộ chỉ đơn thuần có vậy thôi sao? Các nhà ?ochiến lược?, các ?oquan sát viên? nào các bạn thấy thế nào? Xin cứ cho ý kiến.
  Được havalo sửa chữa / chuyển vào 14:41 ngày 04/06/2005
 7. greatful

  greatful Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  24/02/2005
  Bài viết:
  26
  Đã được thích:
  0
  Có mấy người bạn của mình vào đọc cài topic này cũng có đưa ra ý kiến là ?oSao mà nó vở vẩn vậy toàn chửi nhau?.?.
  Mình cũng hiểu và thông cảm cho những người này hộ không có trong cuộc vì vậy họ sao có biết được tại sao lại có cái topic này.
  Theo tôi thì topic này khá hay và thu hút đấy chứ dĩ nhiên xét về một khía cạnh nào đó thì trong topic có rất nhiều bài mang tính chất chiến giữa các đối tượng.
  Người này nói 1 câu người kia cũng không chịu kém phải có 1 đến 2 câu đáp lại mới hả lòng .
  Ví dụ như (Becon và NKBYMT) mà cũng chính vì cái này mà các Mods đã khoá nick của NKBYMT (thẻ đỏ==Không được thi đấu tiếp ) nhưng nếu đã phạt thẻ thì sao không phạt cả hai ???.Bóng đá hai cầu thủ đánh nhau thì đuổi cả hai mà.
  Theo cách nghĩ của tôi thì BeCon cũng kém gì NKBYNT (Điều này chắc NKBYMT cũng không phục khi nhận thẻ như vậy..... ????)
  Tiếp đến rùi đến nick của mongyeulinh88 cũng như vậy các bài của nick này cũng không có gì là SPAM cả cũng là các bài đóng góp và có nội dung cả đấy chứ.
  Tiếp theo là mấy bài của havalo và một số người khác bị xoá là cho rằng spam, về bản thân tôi cảm nhận thì ở đây cái khái niệm spam đã bị hiểu sai đi nhiều quá?. Dĩ nhiên khi quan niệm về một vấn đề mỗi người có cách nhìn nhận khác nhau. Với tôi là vậy nhưng với các Mods thì lạ khác.
  (Các mods của KBC ở đây đều có nhời cả rùi còn một người nữa?. chưa thấy đâu hì hì.)
  Về phần tôi cũng là người KinhBac viết như vậy có thể các bạn cũng cho là Spam thì khoá nick tôi lại, tôi không có ý kiến. Nhưng nếu khoá nick là biện pháp duy nhất mà các bạn có thể làm thì các bạn cứ làm.
  Tuy nhiên nếu như vậy thì không còn khái niêm tự do thoải mái ở đây. Mình phải làm thế nào để mọi người hiểu minh, hiểu các bạn đang làm cái gì như vậy thì tốt hơn.
  To All : Mọi người hãy góp ý và đưa ra ý kiến nhe'' !
  Than Ai !
 8. baotrungvip

  baotrungvip Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  07/07/2002
  Bài viết:
  5.898
  Đã được thích:
  1
  Nào thì nghiêm túc
  Tớ thấy thế này:
  1-Topic của NKB rất hay,trong thời điểm hiện tại.Nó tạo ra các cuộc tranh luận,và có tranh luận là sẽ có giải pháp.Cái mà NKB muốn hỏi là mục đích của công cuộc cải tổ,bình chọn Mod lần này là gì?Nếu coi để vực dậy KBC là mục đích cuối cùng thì các mod cũ và mới được bình chọn có đủ tiêu chuẩn hay không???==>Ý tưởng đáng được hoan nghênh
  Tuy nhiên để thực hiện 1 ý tưởng tốt nhằm mục đích xây dựng,nhất thiết phải có 1 tư tưởng và tinh thần vì tập thể,vì cái chung mà bỏ qua cái riêng.Đáng tiếc là NKB lại không có.Sau 1 số bài phản đối vì giọng điệu coi thường mọi người,NKB không thể hiện được bản lĩnh và ý tưởng ban đầu của mình mà sa đà vào những màn đấu khẩu,chat chit mà NKB từng lên án không ít người...Thật đáng tiếc.
  2-Đáng tiếc hơn,Những câu hỏi của NKB là điều kiện để các ứng cử viên Mod thể hiện khả năng của mình thì hầu hết các động thái của họ đều không làm các cử tri thật sự thoả mãn.Tớ không đủ tư cách để đánh giá việc khoá nick NKB,nhưng với tư cách là 1 người quan sát,trong truờng hợp này ,tớ thấy Mod hơi nặng tay.
  3-Vấn đề cuối cùng:Để trả lời cho câu hỏi của NKB "Bầu Mod mới có phải để làm nóng Box không?" Thì chúng ta đều thấy rằng chuyện đó đã và đang xảy ra,Box ta đang nóng lên từng ngày,thật đáng mừng.(Đã lâu lắm rồi tớ mới mất nhiều time để đọc bài mới đến thế).tuy nhiên mục đích cuối cùng của chúng ta không phải là vấn đề thời điểm,Mà phải mang tính chiến lược lâu dài.Để có được điều này,Yêu cầu tối thiểu là các ứng cử viên Mod phải thể hiện mình hơn nữa,Các thành viên phải tích cực và thật sáng suốt để chọn ra những Ứng cử viên sáng giá.Đây là nền móng đầu tiên để có 1 bộ mặt KBC tươi mới và hoành tráng hơn.Khi đó,Làm gì còn xuất hiện những Topic kiểu như thế này nữa???????
 9. kiemkhach_vo_tinh

  kiemkhach_vo_tinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2005
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Chủ nhân của topic này đã quay lại với nick kiemkhach_vo_tinh. Tôi sẽ bảo lưu ý kiến của tôi về danh sách các ứng viên mà tôi đã bôi đỏ ở đầu trang! Những người trên không có năng lực để quản lý Box KBC.
  to Mod vuthanhminh: Tôi tin rằng mod chỉ có mỗi một "khả năng" duy nhất là treo nick và khoá topic. Mod thử xem trong KBC mod có bao nhiêu topic chất lượng chưa? Nhiều người hỏi tôi một topic chất lượng là một topic như thế nào tôi xin thưa rằng: Đầu tiên các bài viết phải thật sự tạo ra cảm xúc và hứng thú trong các thành viên. Thứ hai các bài viết phải có sự đào sâu suy nghĩ và làm cho các thành viên gắn bó máu thịt với nhau và với chủ đề của topic. Còn nếu các bạn phản biện rằng mod vithanhminh có topic chát chít buôn dưa lê ... là topic chất lượng thì các bạn phải xem xét lại trình độ của chính mình. Tôi phải thừa nhận rằng các topic tâm đắc của tôi không được post trong KBC. Vì sao ư? Tôi đã nói nhiều lần đó là sự xuống cấp của KBC xuất phát từ đội ngũ mod không đủ năng lực!
  To mod travucu và các mod khác: Tôi biết trước sau nick NKBYMT của tôi cũng bị treo vì dám cả gan phê phán khả năng của các mod. Nhưng tôi không nghĩ rằng tôi đang mạt sát thành viên khác. Có thể đấy chỉ là cách nghĩ tiêu cực và thiển cận của các mod mà thôi. Vì tôi chưa bao giờ chửi bới hay văng tục ở các bài viết của tôi.
  Các mod thử trả lời cho tôi biết tôi mạt sát thành viên ở chỗ nào? Và ai là người châm ngòi nổ cho những phản ứng đó của tôi?
  Nếu vậy thì tốt hơn hết mod nên treo cả nick của beconthichdua để công bằng hơn. Nếu các mod cứ khoá nick thành viên không cho người khác phát ngôn thì chính là các mod tự nhận mình không có khả năng rồi.
  Trước khi khoá nick NKBYMT của tôi đáng lẽ các mod phải nhắc nhở tôi trước đã chứ các mod không nên lạm dụng quyền hạn mod của mình để dùng vào việc riêng! Mod travucu và mod vuthanhminh cứ thử suy nghĩ xem có phải các mod đã trịch thượng hay không. Bởi vì tôi chưa nhận được lời nhắc nhở nào đến từ các mod cả. Thử hỏi điều đó có làm cho thành viên tâm phục khẩu phục hay không?
  Tôi đã và sẽ ở đây để trả lời câu hỏi của các mod và chứng minh cho các mod thấy rằng việc tôi nhận xét các mod không có khả năng và Box KBC sẽ ngày càng đi xuống nếu những người trên làm quản trị diễn đàn KBC là hoàn toàn đúng đắn và chính xác. Tôi chờ hồi âm của các vị.
  Nếu các mod cho là mình có khả năng ra tranh cử mod thì việc trước tiên các mod nên làm là mở nick NKBYMT của tôi để cuộc tranh luận của chúng ta dân chủ và thẳng thắn bởi vì bài post mà mod travucu cho là mạt sát thành viên của tôi thì mod cũng del đi rồi! Các mod cũng không nên lock nick của ai trong thời điểm này vì bây giờ là đang bầu cử trong KBC cơ mà! Chúng tôi bị khoá nick thì chúng tôi sẽ bầu kiểu gì?
  Tôi chờ câu trả lời của các mod!
 10. duonglong

  duonglong Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  08/09/2004
  Bài viết:
  126
  Đã được thích:
  0
  Mọi người quây quần trong topic này, gửi đến các bạn:
  Những điều dưới đây trích từ kinh điển phật giáo Ấn Độ
  Bất kể bạn có mê tín hay không vẫn xin bạn đọc bài văn dưới đây
  Sau khi đọc xong bài văn này, trong vòng 4 ngày may mắn sẽ đến với bạn.
  Xin gởi lá thư này đi cho những người bạn mà bạn muốn chúc phúc.Có một số người có thể bạn đã dần dần quên đi người đó, nhưng nếu lòng bạn vẫn còn hình bóng người ấy, thì họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn.
  Tôi không thể cho bạn tiền, vì tôi không có tiền.
  Tặng bạn một số lời khuyên trong cuộc sống
  Nên ăn nhiều lương thực thô.
  Đừng nên dễ dàng tin vào những gì bạn nghe, đừng tiêu xài hết tiền bạn đang có, không nên muốn ngủ bao lâu thì ngủ bao lâu.
  Xin thành thật và thật lòng khi nói câu ?oI love you?
  Bất kể lúc nào khi nói câu ?oxin lỗi?, xin hãy nhìn thẳng vào mắt của đối phương.
  Hãy tin vào tiếng sét ái tình.
  Đừng bao giờ coi thường mơ ước của người khác.
  Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng nó là phương pháp duy nhất khiến con người bạn trở nên toàn diện.
  Dùng phương pháp tinh vi và xác thật để giải quyết tranh chấp, không nên xúc phạm người khác.
  Đừng bao giờ đánh giá con người qua bề ngoài.
  Nói từ từ nhưng phải suy nghĩ nhanh.
  Khi người khác hỏi những điều mà bạn không muốn trả lời, xin hãy cười và nói ?otại sao bạn lại muốn biết điều đó??
  Gọi điện thoại cho mẹ, nếu không thể, ít nhất trong lòng bạn phải nghĩ về mẹ.
  Một khi gặp phải thất bại, bạn nên nhớ phải lấy đó làm kinh nghiệm học tập của bạn.
  Hãy ghi nhớ ba chữ ?otrọng?: tôn trọng mình; tôn trọng người khác; giữ lấy tôn trọng, phải có trách nhiệm đối với hành vi của mình.
  Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi hủy hoại tình bạn vĩ đại.
  Bất luận lúc nào khi bạn phát hiện bạn làm sai, xin hết lòng tìm cách bù đắp. Phải nhanh chân lên!
  Bất luận lúc nào khi bạn nghe điện thoại, khi nhấc điện thoại lên xin bạn hãy cười lên, vì đối phương sẽ cảm nhận được nụ cười của bạn!
  Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện, thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.
  Nên chấp nhận sự thay đổi, nhưng không phải vứt bỏ quan niệm của mình.
  Hãy nhớ rằng, im lặng là vàng.
  Hãy dành nhiều thời gian để đọc sách, ít xem ti vi.
  Tin tưởng vào thượng đế, nhưng đừng quên khóa cửa.
  Khi bạn cãi vã với người yêu, xin hãy giải quyết bằng lý trí, không nên moi những gì đã qua ra nói.
  Đừng trốn tránh ngày hôm qua.
  Nên chú ý ý nghĩa từng câu nói của bạn.
  Cùng chia sẽ kiến thức của bạn với người khác, đó mới là đạo vĩnh hằng.
  Hãy làm những gì mà bạn phải làm.
  Đừng nên tin người không bao giờ nhắm mắt khi hôn bạn
  Mỗi năm ít nhất đi một nơi mà bạn chưa hề đi qua.
  Nếu bạn kiếm được nhiều tiền, nên làm nhiều việc thiện khi bạn còn sống, đó là một cách trả báo tốt nhất cho bạn.
  Hiểu sâu và lý giải đúng tất cả các quy tắc, hợp lý cải tiến những quy tắc đó.
  Ghi nhớ rằng: quan hệ tốt nhất là yêu và cho người khác hơn là yêu cầu người khác.
  Hãy nhìn lại mục đích mà bạn thề sẽ đạt được và phân tích mình đã thành công đến mức nào.
  Bất luận trong nấu ăn hay trong tình yêu, bạn đều phải dùng 100% trách nhiệm trong thái độ đối xử .
  Đừng nên để lá thư này trên tay của bạn. Lá thư này trong vòng 96 tiếng sẽ rời khỏi bạn. Xin copy và send đi để xem sẽ xãy ra điều gì? Trong vòng 4 ngày kể từ ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải một điều làm bạn thích thú. Cho dù hiện giờ bạn không tin, nhưng đó là sự thật.
  Ít nhất send đi cho 5 người khác, cuộc sống của bạn sẽ được cãi thiện:
  0-4 người: Bạn sẽ trãi qua một biến đổi nhỏ.
  5-9 người: cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo mong muốn của bạn.
  9-14 người: trong vòng 4 ngày bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ gặp ít nhất 5 điều làm bạn vui.
  15 người trở lên:cuộc sống của bạn sẽ gặp phải thay đổi lớn, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

Chia sẻ trang này