1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bầu mod mới! Có phải một cách làm nóng Box ?

Chủ đề trong 'Bắc Giang - Bắc Ninh' bởi nguoikinhbacyeumuathu, 30/05/2005.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. travucu

  travucu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2003
  Bài viết:
  544
  Đã được thích:
  0

  Hi hi Lock nick đâu có ngăn đuợc lời nói đâu. Tạo nick mới cũng nhanh lắm mà. Chẳng qua là nick NKBYMT tạm treo thôi, để mọi người đều giảm nhiệt tí chút, trời mùa hè nóng lắm.
  --->bởi vì bài post mà mod travucu cho là mạt sát thành viên , đồng chí lấy dữ liệu này ở đâu nhỉ?
  - Tôi thấy NKB chỉ hô hào là giỏi thôi, lúc nào cũng bào phản biện với chẳng bảo vệ( làm tớ lại tưởng ấy đang phải làm Tiểu Luận), mà chằng thấy gì? Cứ đế ý đến những cái vở vẩn người đời gán vào mình.
  - Mà sao NKB viết văn xuôi lộn xộn thế, trình bày cho nó rõ ràng rành mạch tí chút cho mọi ngưòi dễ theo dõi và hiểu được thâm ý của ấy, chứ viết dài dòng lan man thế thì ai mà biết đâu mà lần, dài dòng dễ gây phản cảm lắm.
  - Vì sao không treo nick beconthichdua, rõ ràng là không thể treo nick của cô ấy mà, phải không các bạn??Có cần phải giải thích không?????
  Cuối cùng cảm ơn Dương Long vì bài viết rất hay của bạn.
  P/S NKB: Đang có mấy topic THƠ TÌNH TẶNG NHAU(AI CŨNG ĐƯỢC TẶNG....)Gác trọ canh khuya~, có lẽ phù hợp với năng lực của ấy đó, tại sao U không vào đó ủng hộ đi nhỉ? Phải làm tốt những việc nhỏ thì mới làm việc nhớn được.
 2. kiemkhach_vo_tinh

  kiemkhach_vo_tinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2005
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Đề nghị đồng chí mod quá bộ sang các topic này của tôi thì đồng chí sẽ rõ tôi có hô hào và làm trò cho quý đồng bào trong KBc xem không
  www3.ttvnol.com/thica/470475.ttvn và www3.ttvnol.com/lamquen/518619.ttvn để đồng chí hiểu thêm về tôi.
  Cũng mong đồng chí nhanh chóng tháo khoá để tôi còn sống chiến đấu và học tập.
  Tôi nghĩ tôi không còn nhiệm vụ ở đây nữa.
  Tôi hứa sẽ không bén mảng vào KBC nữa! Đồng chí thấy thế nào ạ?
  Được kiemkhach_vo_tinh sửa chữa / chuyển vào 15:59 ngày 04/06/2005
 3. travucu

  travucu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2003
  Bài viết:
  544
  Đã được thích:
  0

  Be quiet!
  Bạn đừng làm thế tớ thất vọng lắm lắm, tớ biết bạn có một số đóng góp nhất định cho các box Thi Ca, Nhạc Trịnh... Nhưng sao bạn không làm điều đó cho KBC nhỉ? Tài năng bao h cũng đáng được trận trọng.
  Đừng vì tự ái mà bỏ đi khi chưa làm được điều mình muốn làm, tớ vẫn đang nghĩ rằng NKB muốn cải tổ triệt để KBC đấy chứ?? Thế mà bạn định bỏ đi, bỏ đi khi điều mình muốn thực hiện vẫn còn dang dở, chẳng phải tiếc lắm thay.
  Nói thật lòng tớ vẫn mong muốn ấy ở lại với KBC, mở nick cho ấy ư, tớ sẽ làm ngay đây. Bởi tớ thấy ấy đang mất bình tĩnh, hãy trình bày ý tưởng của mình thật mạch lạc và cẩn thận.
 4. kiemkhach_vo_tinh

  kiemkhach_vo_tinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2005
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  Tôi đang tỉnh táo và minh mẫn hơn bao giờ hết đồng chí mod ạ. Tôi sẽ không đi đâu nếu người ta vẫn còn tôn trọng và yêu quý tôi. Nhưng tôi biết tôi không được lòng nhiều người ở KBC vì những phát biểu của tôi. Có thể khi đưa vấn đề này ra bình luận tôi đã vơ đũa cả nắm và nhìn mọi thứ tiêu cực nhưng tôi không có mục đích gì vụ lợi cá nhân vì với tôi danh vọng chỉ là hư ảo cái để mọi người trân trọng mình không gì khác chính là thực lực của chính mình. Tôi thẳng thắn tự nhận rằng mình có thực lực vì tôi không thích sự khiêm tốn giả tạo của nhiều người. Cái thực lực đó giúp tôi làm một thành viên tốt chứ tôi không hề cầu danh vọng.
  Còn các bạn yêu cầu tôi phải chứng minh nó ư? Chính bản thân mỗi chúng ta tự hiểu chúng ta có gì! Còn những thứ tôi cho là hay là chất lượng chưa chắc mọi người đã cho là hay là chất lượng nhưng nhiều khi số đông không tạo ra chân lý!
  Tôi nghĩ cải tổ hay không cần một sự nhìn nhận nghiêm túc và thẳng thắn trên tinh thần cầu thị.
  Tôi nghĩ nếu mod nào cảm thấy không có ích không đủ khả năng làm cho Box phát triển lên hãy làm đơn xin từ chức.
  Và riêng cá nhân tôi tôi cũng làm đơn xin ra khỏi Box KBC! Vì sao ư? Vì tôi nghĩ sự xuất hiện của tôi sẽ không làm KBC phát triển được (như cách mà mọi người đang phán xét tôi)!
  Tôi là người dám làm dám chịu trách nhiệm và tôi tự hào vì điều đó chứ không phải vì cay cú và tự ái cá nhân mà tôi có ý như vậy!
  Có thể những phát ngôn của tôi là thiếu tính xây dựng và thiếu sự cân nhắc nhưng tôi nghĩ tôi chỉ làm trên tư cách một thành viên không muốn thấy cảnh buồn tẻ của Box nhà mà thôi!
  Tôi không thích cái kiểu tất cả các thành viên và các mod đều quay lưng vào đánh hội đồng một thành viên! Và chính vì điều này là nguyên nhân chính làm tôi không còn muốn là thành viên của Box KBC nữa.
  Tôi nghĩ từ giờ trở đi nick nguoikinhbacyeumuathu sẽ không bao giờ còn sáng trên diễn đàn KBC. Đây là lần thứ 2 tôi nói câu này lần trước là vì tôi nóng nảy do các mod xoá topic của tôi khi tôi mới vào làm thành viên chưa hiểu nội quy của diễn đàn.
  Còn lần này tôi đang rất tỉnh táo và sau khi đã suy nghĩ chín muồi.
  Không ai tắm hai lần trên một dòng sông!
  Được kiemkhach_vo_tinh sửa chữa / chuyển vào 16:43 ngày 04/06/2005
 5. kiemkhach_vo_tinh

  kiemkhach_vo_tinh Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  15/05/2005
  Bài viết:
  22
  Đã được thích:
  0
  To mod vuthanhminh: Tôi vừa dạo qua topic của havalo nơi để các ứng viên nói đôi lời. Tôi thấy mod nói đại ý rằng tôi đang tạo scandal ở đây để được nổi tiếng!
  Tôi thấy thật nực cười và thất vọng về cách phát ngôn của mod.
  Tôi xin khẳng định với riêng cá nhân mod và bà con cô bác của KBC rằng cả ở cái mạng ảo này và cả ngoài đời không cần cái topic này tôi đã nổi tiếng rồi! Tôi quá quen đứng trước đám đông và không ngại sự soi mói của những cặp mắt vào mình.
  Còn mod bảo tôi tạo scandal để tôi ứng cử vào vị trí của mod KBC chắc? Xin thưa rằng tôi không bao giờ hành xử theo kiểu cơ hội và tiểu nhân này!
  Nếu thích làm mod KBC tôi có thể tạo một topic trong KBC với cái tên là:" Tôi muốn làm mod KBC". Vì tôi là người thẳng thắn!
  Tôi nổi tiếng hơn các mod trong đây! Đó là sự thật! Nhưng không phải trong cái mạng ảo này!
 6. travucu

  travucu Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  25/12/2003
  Bài viết:
  544
  Đã được thích:
  0

  Thôi đi NKB ơi, kẻ quân tử không để ý đến điểu nhỏ nhặt.
  Sao bạn cứ đi bắt lỗi ngưòi khác thế. Thế này nhé, chúng ta sẽ dừng vấn đề này ở đây, bỏ qua hết mọi thứ, dù sao cũng một phần hiểu nhau rồi. Nhưng không phải là hiểu hết tất cả, vì nó chỉ là thế giới ảo?? Tớ vẫn muốn bạn tham gia vào KBC, sao bạn không tiếp cận các thành viên KBC bằng những cách khác nữa nhỉ? Ngày mai có trận đấu bóng đá đấy, nếu ở Hanội thì đến giao lưu với mọi ngưòi cho vui, gặp nhau ở ngoài đời rõ ràng là tình cảm sẽ tăng lên rất nhiều đấy. Bạn sẽ thấy cuộc sống còn ý nghĩa hơn nhiều những điều chúng ta cảm thấy, đôi khi phải cầm, nắm và sờ thì mới thấy thú vị. Thay mặt KBC tớ mời cậu đấy, đây là tấm lòng chân thành của tớ. Nếu cậu không tự ái thật sự, thì rất mong được đón tiếp cậu.

 7. havalo

  havalo Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  30/08/2004
  Bài viết:
  939
  Đã được thích:
  1
  Khiemkhach_vo_tinh em lại hơn một lần nữa tập trung vào việc quote bài rồi. Nhiều người trong KBC (trong đó có cả tôi) mặc dù ra mặt hay không ra mặt phản đối em là thế. Bởi vì sao? đơn giản vì quy luật tự nhiên em có quyền phê bình người khác thì tôi cũng có quyền nhất trí hay không nhất trí cái ý kiến của em. Và người khác nữa lại phê bình chính chúng chúng ta có phải là điều gì khó hiểu đâu. Nhưng quan trọng hơn là sau tất cả chúng ta thu được những gì và mong muốn chung cho KBC có từ đó mà khá hơn không phải vậy không nào?
  Chúng tôi đa số đều ghi nhận vì sự thẳng thắn của em + sự cải tổ đang diễn ra, KBC đang có chút khởi sắc. Chúng ta nên cùng bắt tay nhìn nhận vào điều đó mà cùng nhau cố gắng: Số lượng người tới với KBC đông hơn, nhiều topics khá hay được mở ra như của mongyeulinh, khuc_mua và sự làm phong phú hơn nhiều chủ đề có sẵn. Dù chưa thể nói lên điều gì nhưng cũng là cần phát huy.
  Điểm nữa là tôi thấy em đang ?ophản ứng? chứ không phải giống như một cuộc ?othảo luận?. Một vài chủ đề của em về thơ tôi cũng thích nhưng tôi chẳng biết làm thơ nên chỉ đọc thôi chứ sao post bài vào đó được để các bạn khác có sở trường hơn tham gia. (Em xem lại trong Danh sách các chủ đề tôi đã liệt kê đa số các topics cũ của em vẫn còn đó). Em cứ nới tới việc ra đi hoài, đó là quyền của em mà làm sao ai nói không được? Nhưng em thử hít một hơi thật sâu rồi thả lỏng mà nhìn lại xem nào: Có tới 10 người phản đối em không? KBC là hơn 60 thành viên đăng ký trên danh nghĩa nhưng thực sự nhiều hơn. Họ có phải tất cả phản đối em không, hay em tới KBC chỉ vì con số < 10 người này?
  Tôi rất mong em cũng là người Kinh Bắc có chí khí có nhiều nhiệt huyết em cứ mặc sức mà thể hiện đi chứ. KBC cũng là một cộng động của cái xã hội thu nhỏ mà em cứ thử nghĩ coi?
  Topic này là thoải mái cho chúng ta cùng tranh luận để ra được cái hay không thì cũng là hiểu nhau hơn giữa người với người. Ngoài ra chúng ta tách bạch nó ra giữa cái có thể đóng góp cho KBC với việc tranh luận ở đây bên ngoài còn bao nhiêu người đọc người quan sát mà đâu chỉ có mỗi chúng ta?
 8. huongdanvien_dalat

  huongdanvien_dalat Thành viên rất tích cực

  Tham gia ngày:
  06/12/2004
  Bài viết:
  1.546
  Đã được thích:
  1
  Lại một vụ khoá nick nữa ..he he .
  ban gì ơi ! PM cho Admin kiện lão vuthanhminh đi . Tớ thấy bạn đúng mà lo gì .
  Lão vuthanhminh đi công tác1 tuần nữa mới về cơ ! he he !
 9. queen_83

  queen_83 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  13/08/2003
  Bài viết:
  204
  Đã được thích:
  0
  Nếu cứ như thế này thì liệu sẽ đi tới đâu đây? tranh luận - cãi nhau chán rồi chắc cũng thôi . phù , đã mệt mỏi nay còn mệt mỏi hơn .
  Tôi chỉ xin có vài lời , có thể là vài lời cuối cùng cho cái vụ này , tôi sẽ ko tham gia nữa hoặc chỉ tham gia với tư cách là 1 người quan sát ...
  To NKB : Tôi cũng đã biết đến nick của bạn từ lâu rồi. Và chưa bao giờ tôi có ấn tượng xấu đối với bạn cả . Ngay cả lúc này ( tin hay ko là tuỳ bạn ), những điều bạn đưa ra , theo tôi tuy ko hẳn là hoàn toàn đúng nhưng nó cũng tương đối đúng trong tình hình hiện nay . Bạn khẳng định những mod KBC hiện nay ko xứng đáng với cương vị mod ? Tôi có thể hiểu vì đó là suy nghĩ cá nhân của mỗi người . và bạn có quyền phát biểu ý kiến cá nhân bạn . Tuy nhiên bạn ko nên gay gắt và mất bình tĩnh .Vì như vậy chẳng giải quyết được vấn đề gì cả mà chỉ làm cho mọi việc rối tinh lên và chuốc sự bực mình cho bạn và cho người khác thôi . Bạn hiểu ý tôi chứ?
  BÌnh sinh tôi rất ít khi xoá bài của mọi người trừ khi tôi nghĩ thực sự cần thiết , tôi cũng chưa hề treo nick của bất kì thành viên nào cả . cái nick nó chẳng là gì nhưng theo tôi nghĩ nó là bằng chứng cho sự hiện diện của một cá nhân , là một bộ mặt của con người . Đối với tôi , net ko hẳn hoàn toàn là ảo . Bởi qua net tôi quen rất nhiều người , những người bạn tuyệt vời mà tôi yêu quí , những người anh ,chị mà tôi kính trọng... Những người mà tôi tin rằng họ thực sự là những người bạn theo đúng nghĩa người bạn .
  Bạn có biết , khi ở BG nhìn những xe máy phóng vù vù ngoài đường , nhìn cái biển 98 hay 13 thì thấy nó quá ư là bình thường , .Nhưng khi ra HN , mỗi khi nhìn thấy cái xe nào biển số 98,13 , lòng tôi thực sự thấy vui và ấm áp . Vì sao tôi lại như vậy ?đơn giản chỉ vì tôi biết đó là những người đồng hương của tôi , mặc dù tôi ko hề quen biết ...
  Vậy tại sao chúng ta là những người đồng hương , ít nhiều đã biết nhau ? có thể chị qua 1 bài post nhỏ . tại sao chúng ta ko thể nói chuyện với nhau theo đúng nghĩa những người bạn? những người đồng hương?Tại sao chúng ta cứ phải căng thẳng ? cứ phải cãi nhau vì những cái mà chúng ta cứ coi nó là ảo? trong khi thực tế thì sao???
  to Khuc_mua: Em nào có dám "vùi hoa dập liễu " gì đâu .Em thấy mấy bài thơ đó hay thật nhưng mà nó làm gián đoạn các ý kiến . em muốn mọi người nghiêm túc khi cần nghiêm túc để nhanh chóng đi đến kết luận cuối cùng , đỡ gây căng thẳng cho các mod nói riêng và tất cả KBC nói chung. Còn nơi giải trí thì có quá nhiều nơi giải trí roài đó thôi, nhưng những nơi nghiêm túc thì đâu có nhiều?
  Nếu các bác thấy em làm vậy là quá cứng nhắc , và bác thất vọng về tính cứng nhắc của em , thì em cũng đành chịu thôi , biết làm sao được . Có lẽ em ko đủ khả năng làm mod .,,,đành vậy ...chẹp chẹp
  To doan_truong_nhan: Hik , bác là người đầu tiên kêu em "ngang như cua" . Ghét của nào trời trao của ấy đấy bác ạ ., coi chừng bác nhìn qua , nhìn lại , nhìn lên ,nhìn xuống , nhìn trái nhìn phải , nhìn ngược nhìn xuôi cẩn thận ko gặp và yêu phải người như em . thì bác tàn đời ...hehe
 10. konhu_loaicodai_85

  konhu_loaicodai_85 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  27/11/2004
  Bài viết:
  2.047
  Đã được thích:
  0
  Tôi nghĩ từ giờ trở đi nick nguoikinhbacyeumuathu sẽ không bao giờ còn sáng trên diễn đàn KBC.---------->câu này thật nông nổi.Bạn hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi nói . Tôi vẫn còn nhớ câu bạn bảo KBC là cái sọt rác.Và đến bây giờ chưa quên,nhưng tôi ko nói ra vì tôi biết bạn đang tranh luận với các mod.Tôi tôn trọng diều đó nhưng mong bạn cũng tôn trọng các mod ở đây.
  Thân ái!
  Nhờ mod xoá hộ codai bài trên.

Chia sẻ trang này