1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bây giờ hoặc không bao giờ. Đừng do dự nữa nếu bạn muốn nói tiếng Anh tự nhiên như hơi thở.

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi superfootballboyhanoi, 31/08/2006.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. superfootballboyhanoi

    superfootballboyhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Bây giờ hoặc không bao giờ. Đừng do dự nữa nếu bạn muốn nói tiếng Anh tự nhiên như hơi thở.

    Hi all, mình nghĩ nếu chúng ta nói tiếng anh thường xuyên thì tất nhiên là sẽ càng ngày càng tốt. Nếu chúng ta lập ra các nhóm bạn khoảng vài người, cứ nói chuyện với nhau là bắt buộc phải bằng tiếng Anh. Không nhất thiết phải gặp nhau, nói chuyện điện thoại mỗi ngày 10-15'' cũng tốt. Còn nếu sau này thành thân thiết có đi chơi gặp nhau thi cũng phải đảm bảo nguyên tắc một tiếng anh thôi. Chỉ cần mình yêu thích và cố gắng. Chắc chắn phương pháp này sẽ làm chúng mình khá hơn trước. Hihi... Vậy nên có bạn nào tham gia thi tham gia vào diễn đàn này nhe''. Chúng mình sẽ lập ra câu lạc bộ này, vừa làm wen với nhau, vừa học tiếng anh luôn. Mình rất vui vi là thành viên đầu tiên của câu lạc bộ này, hi vọng mình sẽ không phải là người duy nhất. Xin đừng ngại, tất cả chúng ta đều muốn giỏi tiếng anh mà, không những cho công việc mà còn cho nhiều điều hấp dẫn trong cuộc sống, hihi.... Ai tham gia hãy giới thiệu về mình và để lại số DT và email nha: Khi nào một người nào đó muốn nc bằng tiếng anh với ai đó thi có thể gọi: Nói không hiểu thì giải thích, hihi... rồi một ngày, chúng ta sẽ thấy nói một điều gì đó bằng tiếng Anh cũng tự nhiên như hơi thở vậy. Chúc các bạn luôn vui vẻ và sẽ có ngày càng nhiều các bạn trẻ tham gia vào Group này...... Hẹn gặp lại:
    Hùng: 0912422800/048362832
    email: hoangtusancovn@yahoo.com
  2. fenomeno

    fenomeno Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    12/12/2002
    Bài viết:
    112
    Đã được thích:
    0
    Hùng bầu bí
  3. khong_xinh_khong_chet

    khong_xinh_khong_chet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    3.049
    Đã được thích:
    0
    hay đó, nhưng có vẻ khó thực hiện, vì ít người VN có đủ khả năng để "nói sai đâu sửa đó" lắm (nếu mạo fạm đến ai thì xin lỗi nhé )
    Được khong_xinh_khong_chet sửa chữa / chuyển vào 16:51 ngày 31/08/2006
  4. choconlonton

    choconlonton Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2006
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    ý tưởng hay đấy nhưng mà làm thế nào để thực hiệnđược. Theo em, chúng ta nên tìm hiểu 1 CLB nói tiếng anh nào đó ở Hà Nội (hoạt động đều 1 chút). hàng tuần chúng ta đến đó tham gia. Bước đầu là như thế cái đã, sau đó nếu member trong 4rum mà đông đảo, chúng ta sẽ lập 1 club riêng cho ttvnol.
    Các bác thấy thế nào?
  5. superfootballboyhanoi

    superfootballboyhanoi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/02/2006
    Bài viết:
    15
    Đã được thích:
    0
    Voice of VietNam day
    Các bạn ạ.
    Với diễn đàn này, chủ yếu là tạo ra một môi trường chúng mình tập dùng tiếng anh cho quen thoi, đâu nhất thiết phải là giỏi cực kỳ đâu chứ. Nếu ai đó thấy mình còn ngại ngùng khi nói tiếng Anh thi tham gia là rất tốt. Ai đó giỏi thì có thể tham gia cho vui, giao lưu với mọi người cho mình đỡ quên. Chúng ta đang học cơ mà. Vấn đề chính là tạo ra cho mình một tâm lý rất thoải mái và tự nhiên khi sử dụng tiếng Anh. Chả có ai là nói chả sai bao h. Đến ngữ pháp tiếng Việt cũng chả mấy người Việt Nam được điểm 10. Khongxinh_khongchet.... hãy hiểu ý mình nha. Mình không có ý chiêu mộ những tài năng, chỉ hy vọng chúng ta có một không khí tiếng Anh ngay trong lòng Hanoi mà thôi. Còn hàng tuần các CLB vẫn sinh hoạt đều, nhưng mỗi tuần có một buổi, quá ít, nhiều hôm bận cũng chả đến được. Mình cũng đến HYEC hàng tuần. Nhưng khi về rồi, muốn nói, viết bằng tiếng Anh với ai đó, lại phải đợi cả tuần liền, nên mình muốn có thêm nhiều cơ hội giao tiếp hơn. Chúng mình vừa học vừa chơi, chả phải tốt hơn sao........................... ôi nói nhiều wá, hicccc
  6. khong_xinh_khong_chet

    khong_xinh_khong_chet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/07/2004
    Bài viết:
    3.049
    Đã được thích:
    0
    If U write what you wrote in E and read it outloud , it''s a kind of practising E
    Just 4 fun, don''t angry with me I wanna join but lack of time.
    BTW, cheer up, it''s a good idea though
  7. oriole7610

    oriole7610 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/08/2005
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Ohh, mình thấy ý tưởng này rất hay đó. Mình rất ủng hộ. Tuy trình độ tiếng Anh của mình hiện giờ cũng chưa tốt lắm, nhưng mình vẫn muốn tham gia. Hi vọng nhóm sớm đi vào hoạt động. Y!M của mình là dreamscometrue231 :)
    Còn địa chỉ e-mail là oriole231@yahoo.com :)
  8. nguoihanoi8x

    nguoihanoi8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/08/2006
    Bài viết:
    23
    Đã được thích:
    0
    great
    bac co y tuong hay qua
    em goi dien cho bac nhe
    hy vong la em va bac se quen nhau ma kg phai la bang tieng me de
    bac nghi the nao
    tra loi som cho em biet nhe
    nick em la quangminhbui87@yahoo.
    bac add vao nhe
  9. vietnam_moon

    vietnam_moon Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    30/08/2006
    Bài viết:
    10
    Đã được thích:
    0
    Chào cả nhà
    Tớ cũng muôn nói tiếng anh lắm nhưng nhiều lúc không biết nói với ai và cả ngại nữa. Tớ thấy đây là ý kiến hay đấy. Mọi nguời cho tớ tham gia với nhé. Hình thức hoạt động thế nào thì inform cho tớ với nhé.
    email: moon1110@heartmail.com
    Mobi: 0904166933
  10. dungminh_11

    dungminh_11 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/08/2006
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0

    minh cung moi chi tham gia forum nay, minh cung muon tham gia de nang cao kha nang noi.
    dia chi cua minh: dungminh_11@yahoo.com
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này