1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BCHANOI Club - English & Social Activities-A Place for Friends!

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi mendelevi, 22/01/2008.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. hanoi-london

    hanoi-london Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/02/2007
    Bài viết:
    25
    Đã được thích:
    0
    Vote sao cho ban Minh,thong tin bo ich:)!!! hehe:!!!
  2. hieu86

    hieu86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    1.493
    Đã được thích:
    0
    Chưa thấy mail reply lại của mình.
  3. mendelevi

    mendelevi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/06/2007
    Bài viết:
    33
    Đã được thích:
    0
    Nếu bạn đã gửi mail đăng kí vào hòm thư BCHANOI_CLUB@yahoo.com thì bọn tớ đã reply rồi đấy! Bạn check lại xem.
    Ngoài ra bạn nên theo dõi thông tin ở blog của BC nhé.
    Thân
    Mend
  4. hieu86

    hieu86 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    13/03/2005
    Bài viết:
    1.493
    Đã được thích:
    0
    bchanoi_club@yahoo.com ? đã gửi. Chưa có mail trả lời. (hibe86@gmail.com)
  5. princestreet

    princestreet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Èh E`h, mi`nh chưa nhận chưa nhận đc mail, có gì gửi cho mình sớm đi
  6. princestreet

    princestreet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    23/12/2007
    Bài viết:
    91
    Đã được thích:
    0
    Mail của mi`nh nè : changdumuc_610@yahoo.com
  7. manhnguyenhn

    manhnguyenhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/08/2007
    Bài viết:
    11
    Đã được thích:
    0

    9/4:CT Hà Nội Xanh - kỉ niệm 1000 năm Thăng Long-Hà Nội
    I/Lời ngỏ
    Các bạn thân mến!
    Hà Nội ?" Thủ đô ngàn năm văn hiến luôn là niềm tự hào của những người con Đất Việt, không chỉ bởi những giá trị văn hóa lịch sử mà còn bởi nét duyên dáng của một thành phố xanh yên bình. Hà Nội thu hút bạn bè Quốc tế cũng bởi nét thanh lịch và duyên dáng đó.
    Trong những khoảng thời gian này, mỗi người con của Hà Nội, những người đang sống trên đất Thủ đô ngàn năm văn hiến đang cùng nhau hướng tới một mốc thời gian vô cùng quan trọng và đầy ý nghĩa: 1000 năm Thăng Long ?" Đông Đô - Hà Nội.
    Chúng ta - những người thanh niên lại càng háo hức hơn. Các hoạt động tập thể hướng tới cộng đồng, tạo dựng những hình ảnh tốt đẹp về lớp trẻ Thủ Đô cũng là thể hiện hình ảnh người Thanh niên Việt Nam thật đẹp trong mắt bạn bè Quốc tế.
    Chương trình hướng tới 1000 năm Thăng Long ?" Đông Đô ?" Hà Nội mang tên ?oHà Nội Xanh - 1000 năm? của Hội thanh niên tình nguyện Hà Nội (HAV - Hanoi Association of Volunteers) cũng không nằm ngoài mục đích đó. Thông qua chương trình cũng nhằm nâng cao ý thức của mỗi chúng ta trong việc gìn giữ và bảo vệ môi trường.
    BC Club với tư cách là thành viên của hội và cũng là 1 trong những đơn vị tổ chức chương trình.
    Chương trình hướng tới những ý nghĩa cụ thể:
    - Góp phần tích cực trong việc tuyên truyền văn hóa tình nguyện, xây dựng hình ảnh người thanh niên tình nguyện luôn chủ động, gương mẫu, đi đầu trong mọi chiến dịch.
    - Là hoạt động chào mừng kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội
    - Gửi đến nhân dân Thủ đô một thông điệp: ?o Tuổi trẻ tình nguyện và phấn đấu hết mình vì một Hà Nội mãi xanh?
    - Tuyên truyền về ý giữ gìn vệ sinh môi trường đô thị, tôn thêm vẻ đẹp của Hà Nội trong mắt bạn bè quốc tế
    Những hoạt động cụ thể
    1. Địa điểm ra quân: Cung văn hóa thiếu nhi Hà Nội, 36 Lý Thái Tổ - Hoàn Kiếm ?" Hà Nội
    2. Ngày ra quân: 04/05/2008
    3. Phạm vi hoạt động: Khu vực Khu Phố Cổ, quanh bờ Hồ Hoàn Kiếm
    4. Số lượng TNV: 1000 TNV
    5. Nội dung: Tuyên truyền, vận động về Bảo Vệ Môi Trường với khẩu hiệu Hãy bỏ rác vào thùng.
    6. Hình thức hoạt động:
    * Tuyên truyền về Bảo Vệ Môi Trường xung quanh Hồ Hoàn Kiếm với các hình thức: Đạp xe, chạy bộ giễu hành, làm vệ sinh kết hợp tuyên truyền cho người dân và du khách.
    * Tổ chức các nhóm tuyên truyền và làm vệ sinh các tuyến phố khu vực phố cổ Hà Nội
    * Nêu khẩu hiệu và tuyên truyền trực tiếp thông điệp của chương trình tại điểm phát động ra quân.
    II/Cách đăng kí tham gia
    Các bạn tham gia ghi rõ những mục sau:
    - Họ và tên
    - Ngày tháng năm sinh
    - Số CMND
    -Group tham gia: (nếu chưa là thành viên chính thức của BC thì ghi CTV)
    - Điện thoại
    - Địa chỉ Email
    - Y!m
    - Trường học
    - Phương tiện đi lại
    - Khả năng riêng (Khuyến khích nhưng không bắt buộc)
    Đăng kí bằng 2 cách:
    +Cách 1:Comment theo mẫu trên.
    +Cách 2:Gửi mail về bchanoi_club@yahoo.com. Subject ghi rõ "Tham gia chuong trinh 1000 năm Thăng Long-Hà Nội)
    Chú ý:
    =)Tất cả thành viên của BC muốn tham gia đều phải đăng kí qua BC, sau đó BC sẽ tập hợp danh sách gửi lên HAV.
    =)Những ai chưa là thành viên của BC muốn tham gia hoạt động này cùng BC cũng có thể đăng kí dưới entry này hoặc gửi mail theo mẫu trên. Nhớ ghi rõ mình là Cộng tác viên(CTV).
    Đây là một hoạt động rất ý nghĩa và hứa hẹn sẽ rất vui vẻ.
    Cả nhà nhanh chóng đăng kí tham gia nào!
    Thân ái!
  8. traidienbien

    traidienbien Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2006
    Bài viết:
    205
    Đã được thích:
    1
    HỘI SINH VIÊN ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI
    &
    THỔ ĐỊA (www.thodia.vn) _ Cộng đồng người dùng đánh giá địa điểm uy tín nhất Việt Nam ĐỒNG TỔ CHỨC
    Chương trình NHỊP TIM NÓNG
    19h30 ngày 22/05/2008 ?" Quảng trường ĐH Quốc Gia HN 144 đường Xuân Thủy
    Sujb: LÀM THẾ NÀO ĐỂ ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC?
    - ?oGiá như điều đó trở thành sự thật?
    - ?oTôi muốn nói những lời yêu thương!! Sao khó quá !!?
    - ?o Mong sao những đứa trẻ Nậm Ét sẽ không còn nghèo khổ..!?
    - ?o??
    Bạn có một ước mơ muốn trở thành hiện thực?
    Bạn muốn gửi tới người yêu thương những lời ấp ủ?
    Nhưng làm thế nào để thực hiện ước mơ đó?
    Bước 1:
    Hãy nghĩ đến những trái bóng đầy màu sắc, những trái bóng có thể bay cao, như ước mơ tưởng chừng không thể với tới?
    Những trái bóng sẽ mang lời yêu thương đến nơi bạn mong muốn một cách lãng mạn nhất và ý nghĩa nhất
    Bước 2:
    Đến với Lễ Hội Bóng Bay? là gì vậy nhỉ?
    Là nơi chỉ toàn có bóng bay thôi, những trái bóng muôn màu muôn vẻ, nơi chúng ta cùng nhau chắp cánh cho ước mơ bay thật xa, thật xa nữa, ?
    Và để hiện thực những điều tưởng như chỉ có trong mơ
    Thời gian: 19h30 ngày 22/05/2008
    Địa điểm: Quảng trường ĐH Quốc Gia HN ?" 144 đường Xuân Thủy
    Bước 3:
    Hãy viết ước mơ, những lời yêu thương lên trái bóng
    Cùng nhau đắm chìm trong những giai điệu nồng nàn và ngọt ngào của ca sỹ Ngọc Anh, Thái Thùy Linh, ?
    Hãy giữ những trái bóng ấy trên tay đã nhé, chúng ta cùng ước sao cho điều đẹp đẽ trong đó sẽ thành hiện thực
    Bước 4:
    Hãy cùng hoa hậu Mai Phương Thúy đưa ước mơ lên bầu trời đầy sao, thả ước mơ đến miền xa thẳm, cùng nhắm mắt lại, ước mơ sẽ trở thành hiện thực!
    Bạn biết không? Mỗi trái bóng sẽ mang đến cho những em nhỏ Nậm Ét ?" Sơn La và làng trẻ Hà Cầu một cuộc sống nhiều hy vọng và hạnh phúc!
  9. hanoikiss

    hanoikiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    618
    Đã được thích:
    0

    Đền Ngọc Sơn-Training tháng 6/2008
    I/Mục đích:
    -Hoạt động này không chỉ giúp các thành viên nâng cao trình độ tiếng anh, khả năng thuyết trình mà còn tăng thêm những hiểu biết về những di tích ở thủ đô, từ đó tạo thuận lợi cho các thành viên trong việc giới thiệu với bạn bè quốc tế về lịch sử cũng như về các thắng cảnh của Hà Nội
    -Các thành viên không chỉ có cơ hội thể hiện bản thân mà còn gặp gỡ, giao lưu, học hỏi với các thành viên khác của BC.
    -Tìm hiểu thêm về phong tục tập quán của các nước khác trên thế giới thông qua việc tham gia dẫn tour và giao lưu với các ******** nguyện viên nước ngoài. Điều này không chỉ giúp nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp 1 cách thành thạo, mà còn là dịp để bạn hiểu biết rất nhiều điều lý thú về con người và văn hoá của các dân tộc khác trên thế giới: Anh, Mỹ, Úc , Canada ...
    -Trong chương trình lần này, CLB còn tập trung training các kỹ năng tìm kiếm thông tin và làm việc nhóm, những yếu tố không thể thiếu đối với tuổi trẻ hiện đại.
    II. Đối tượng training:
    - Các thành viên của clb chưa tham gia training, hoặc đã từng tham gia training nhưng muốn nâng cao kỹ năng dẫn tour của mình.
    - Các bạn chưa phải thành viên của BCHANOI nhưng có nhiệt tình và mong muốn tham gia các hoạt động Tiếng Anh cũng như các hoạt động tình nguyện của CLB.
    III/Chương trình:
    1.Thời gian:
    - Các buổi sẽ được tổ chức 2 tuần 1 lần vào các buổi sáng chủ nhật từ 8h tới 11h30. (22/06/2008 - 3/08/08)
    - Để phục vụ cho chương trình lần này, BCHANOI có tổ chức một buổi Interview với các bạn muốn tham gia.
    Các cuộc gặp gỡ sẽ bắt đầu vào 8h30-11h sáng thứ 7 và CN (ngày 7 và 8/6) tại Office, số 25, ngõ 194, Kim Mã ( khu ngoại giao gần Đại Sứ Quán Thụy Điển)
    -Training sẽ diễn ra ở 4 địa điểm du lịch nổi tiếng trong nội thành Hà Nội:
    buổi 1: 22/06: Văn Miếu
    buổi 2: 06/07: Hồ Hoàn Kiếm, Đền Ngọc Sơn, Phố Cổ
    buổi 3: 20/07: Lăng Bác, Bảo tàng Hồ Chí Minh, Chùa Một Cột
    buổi 4: 03/08: Bảo tàng dân tộc học
    buổi 5: review(1 party tổng kết khóa training + thảo luận rút kinh nghiệm)
    (thời gian các buổi training đã được thay đổi lùi lại 1 tuần so với ban đầu)
    3/Nội dung
    +Phần 1:
    -Chia làm 6 nhóm mỗi nhóm 6 người. Trước mỗi buổi các nhóm sẽ được phát bản outline nội dung phân chia công việc của buổi hôm đó cho các nhóm. Mỗi nhóm sẽ đảm nhận 1 phần nội dung và phải chuẩn bị tài liệu về phần nội dung mình được phân công.
    -Các nhóm sẽ lần lượt trình bày phần mình được phân công. Các thành viên khác nên chú ý lắng nghe vì cuối buổi sẽ có câu hỏi review. Sau khi trình bày, thành viên đó sẽ trả lời câu hỏi của mọi người
    +Phần 2
    -Trả lời câu hỏi review để kiểm tra những gì mọi người thu nhận được trong suốt buổi training
    -Thu thập những đóng góp cũng như nhận xét của các thành viên
    -Người phụ trách chính chịu trách nhiệm viết báo cáo về buổi training ngày hôm đó
    4.Cách thức đăng kí tham gia training:
    -Bạn đã là thành viên BCHANOI_Club
    -Mọi người cần điền đầy đủ một số thông tin cá nhân theo mẫu:
    Tên:
    Group tham gia(nếu chưa tham gia group ghi 0):
    Ngày tháng năm sinh:
    Trường:
    Y!m:
    Điện thoại:
    Và gửi email về hòm thư bchanoi_club@yahoo.com
    subject"Đăng kí hoạt động outside tháng 6-BC Club"
    Hoặc comment ngay tai 2 blog là
    http://vn.myblog.yahoo.com/bchanoi_club
    http://360.yahoo.com.yahoo/bchanoi_club
    Mọi thắc mắc mọi người có thể gửi mail về BCHANOI_CLUB@yahoo.com
    Được hanoikiss sửa chữa / chuyển vào 10:40 ngày 04/06/2008
  10. hanoikiss

    hanoikiss Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/10/2006
    Bài viết:
    618
    Đã được thích:
    0

    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]
    [​IMG]

Chia sẻ trang này