1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BE English Club - Một phong cách trẻ,một phong cách Xì....pam... #%^&*#$&^ ....(Part II)

Chủ đề trong 'Anh (English Club)' bởi lazy_pinky, 17/01/2007.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. LizEvans

    LizEvans Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/12/2002
    Bài viết:
    1.146
    Đã được thích:
    0
    Pé Quỳnh vừa xì pam thông báo sẽ kiểm soát những bài xì pam. Những bài xì pam sẽ bị pé Quỳnh xì pam nhắc nhở hở
  2. x_men10_12006

    x_men10_12006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    669
    Đã được thích:
    0
    "chời" bà con cô pác lập nhà mới ra tranh luận xì pam ghê ha!
    mọi người xì-pam bằng thơ, truyện zui.....picture story đi! hấp dẫn hơn nhìu!
  3. 10102006

    10102006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Xin thông báo với cả nhà một tin vui là mình đã book được địa điểm cho cả nhà vào tối thứ 2 và thứ 6 hàng tuần từ 7h30-9h30 tối. Đây là địa chỉ nơi tụ họp mới của chúng ta:
    P6C1 khu tập thể Đại học sư phạm Ngoại Ngữ- ĐHQG.
    Hướng dẫn tìm đường: Đi từ cổng chính ĐHQG, qua KTX sinh viên, rẽ ngõ đầu tiên bên tay trái, đi thẳng cho tới khi nhìn thấy cái biển to đùng: Dạy tiếng Trung Quốc nhà 6 C1 thì dừng lại.
    Hẹn gặp lại cả nhà vào thứ 2 tới!

    Được 10102006 sửa chữa / chuyển vào 22:24 ngày 18/01/2007
    Được 10102006 sửa chữa / chuyển vào 22:26 ngày 18/01/2007
  4. x_men10_12006

    x_men10_12006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/11/2006
    Bài viết:
    669
    Đã được thích:
    0
  5. 10102006

    10102006 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    17/03/2006
    Bài viết:
    299
    Đã được thích:
    0
    Cụ thể như sau:
    - Phòng học đầy đủ bàn, ghế, bảng, phấn, ổ điện...và sạch sẽ, nói chúng tương đổi ổn
    - 10k/h, như vậy mỗi buổi chúng ta "tiêu tốn" 20K (rẻ quá nhỉ, hihi)
    Nhưng mà có 1 số điểm chú ý như sau:
    + Mất tiền gửi xe(cái này mình phải chủ động thôi vì ở đó ko có chỗ để). Mình đang liên hệ xem có ai trông xe không vì thời gian học của cờ-lắp mình hơi muôn. Trường hợp xấu nhất là gửi xe trong KTX sinh viên, phải đi bộ 1 đoạn. Cái này choconlonton thử tìm hiểu xem nhé nếu em quađó.
    + Phải đóng fí vào trước mỗi tháng. (Cái này mình nghĩ vừa là khó khăn nhưng cũng là thuận lợi vì nó đảm bảo tính ổn định cho mình hơn, ko lo bị hất ra đường, hì hì )
    + Nếu hôm nào ko sử dụng phòng thì phải báo trước ít nhất là từ buổi sáng, sẽ được trừ tiền vào tháng sau. Các mem trong ban điều hành chú ý nha.

  6. hut_bk

    hut_bk Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/03/2006
    Bài viết:
    807
    Đã được thích:
    0
    Bravo sít, iêm sẽ chạy bộ qua ọp ẹp
  7. choconlonton

    choconlonton Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    31/08/2006
    Bài viết:
    381
    Đã được thích:
    0
    Hé hé, chị chạy bộ với iem nhé. Chị em ta cùng tập thể dục để có sức khoẻ mà nói
  8. Poor_Viet

    Poor_Viet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/09/2006
    Bài viết:
    441
    Đã được thích:
    0
    [​IMG]
  9. t2q_2010

    t2q_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Chẹp..chẹo...có vẻ chính sách mới của mình không được hộ rùi...Mọi người quen "thói hư tật xấu" xì pam oì (giống tui, cai mãi mà không được) cho nên bi giờ có cấm, có phạt, có đe doạ, có khủng bố cũng vô ích...tui chỉ sợ xì pam nhiều quá lại phải xây nhà mới, lại mất công xì pam, lại phải xây nhà mới , lại mất công xì pam típ, lại phải xây nhà mới típ, lại mất công...(hị hị).......
    Vậy thì kể từ bi giờ tui xin tuyên bố: chiến dịch xì pam vẫn cứ thế tiếp diễn !!!...go go go hí hí hí...Bảo đảm sau lời tuyên bố này, mấy mems xì pam cũ...như hut_bk, choconlonton, t2q_2010,x_men và mấy mems giấu mặt như bluetear84, luuvanthong...thể nào cũng "lộng hành" cho coi......)
    @chị Vân: iu sis quá hà...hun fát nèo....Vậy là tư nay BE đã có biệt thự mới để tăng trưởng và phát triển rùi....
    Nhưng mà,..huhu. ..chỗ of mới xa quá à..bệnh lười của em mà nổi lên kết hợp với gió mùa Đông Bắc lạnh lẽo đáng ghét của mùa Đông miền Bắc thì chắc là...em đi trú đông thôi các bác ạ....(địa chỉ trú đông: Trong chăn nhà em...hí hí..vừa ấm vừa sướng ...).
    @ bác Poor_viet: cám ơn bác đã post các bài đọc thường xuyên và đều đặn ( nhưng mà nếu bác rezise lại nhỏ hơn, để đỡ phải kéo thanh công qua trái qua phải, rồi lại qua phải qua trái thì em thít hơn nhiều và chắc cộng đồng xì pam và thích đọc xì pam cũng thế...) Thanks!!!
  10. t2q_2010

    t2q_2010 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    20/12/2006
    Bài viết:
    496
    Đã được thích:
    0
    Báo cáo các bác thân iu nhà BE và nhà không BE!!!(hí hí..mình lại xì pam típ 2 bài liên tục rùi..chít thật)...đặc biệt là các mems mới muốn tham gia BE cờ lúp.
    Tình hình là rất tình hình, không hiểu dạo này các bác vnpassport đang có biến động gì mà rất nhiều người đăng ký làm thành viên của ttvn không được( hoặc là như em. muốn sửa chữ ký mà không xong).Do đó, em biết có một số bác mới chỉ vào đọc bài mà không post bài được để đăng ký, vậy nên Ban điều hành BE đã họp và đi đến thống nhất như sau:( hèm hèm..)
    1. Các thành viên đi off không thể không đăng ký (tức là bắt buộc phải đăng ký đấy ạ) vì như thế thì BĐH sẽ không ước lượng được số lượng người phù hợp để phát bánh kẹo, à không...nhầm, để phôtô tài liệu và những cái khác nữa.
    2. Để giải quyết vấn đề này, những bạn nào mà không thể đăng ký trên ttvn trước mỗi buổi off được thì có 3 phương án sau đây để đăng ký:
    - SMS qua di động cho thành viên BĐH của buổi đó. Ví dụ buổi bạn muốn đi buổi thứ sáu thì có thể nhắn tin cho miss Quyên (choconlonton) hoặc miss Vân (1010...) (cách này dùng cho trường hợp khẩn cấp, cận kề giờ off mới quyết định đi )
    - PM qua Y!mess
    - Vào blog của BE (đường link ở dưới chữ ký của tớ nè).
    (sử dụng 2 cách sau thì các bác phải đăng ký ít nhất trước 1 ngày để BĐH còn đọc PM vào vizít bờ lóc)
    - Tuỳ theo sáng tạo của mỗi người miễn là đăng ký được.

    Sau đây em xin post lại thông tin của Ban điều hành:

    *BAN ĐIỀU HÀNH NHÓM I:(Phụ trách vào thứ sáu)
    1. Quyên/ 0912.431.066
    nick ttvn:choconlonton83
    email:choconlonton83@yahoo.com/han_secretary@sg.nykline.com.
    nick Y!: choconlonton83
    2.Van/ 0983.338.277
    nickttvn:10102006
    email: happycloud82@yahoo.com
    nickY!: happycloud82
    *BAN ĐIỀU HÀNH NHÓM II: (phụ trách vào thứ 2)
    1. Quỳnh
    nickttvn: t2q_2010
    gorillazlovely@yahoo.com
    nickY!; gorillazlovely
    2. Minh/ 0904.130.107
    nickttvn: hut_bk
    email:minhvn_hut@yahoo.com
    NickY!: minhvn_hut
    Chúc các bạn một buổi sáng tốt lành, một buổi chiều vui vẻ, một buổi tối hạnh phúc, và một buổi đêm...nhiều ác mộng.....
    Được t2q_2010 sửa chữa / chuyển vào 11:29 ngày 19/01/2007
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này