1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bên tình - bên hiếu - làm sao vẹn cả đôi đường? Nhờ mọi người tư vấn giúp mình với

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi h2p201, 27/06/2008.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. heo1986

    heo1986 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/08/2004
    Bài viết:
    519
    Đã được thích:
    0
    Chuyện của bạn cũng giống của m quá
    Bố mẹ NY mình cug k0 thik tớ,nhưng là vì ông bà ý bẩu tớ trẻ con nhắng nhít quá.Cơ mà tại nhắng nhít tớ mới cưa đc Cáo nhà tớ,
    Tương lai NY tớ chắc cug vào Nam làm việc,vì gia đình em ấy cug sắp chuyển vào Nam,chỉ chờ em ý học xong là em ý cũng té vào đó làm việc.
    Nhiều lúc nghĩ cug chả biết thé nào.Thôi mặc kệ yêu cứ yêu,chả biết ngày mai ra sao.Tớ nghĩ nếu cả 2 cùng cố gắng vượt qua thì sẽ có ngày đc ở ben nhau.Tớ thì từ ngày bị ghét hay sang lấy lòng bố mẹ vợ,kiểu cố gắng cùng Cáo chăm chỉ học hành,Cáo thì chém gió đại loại từ ngày quen anh con học giỏi lên,blah blah...Túm lại chả có bố mẹ nào thik bạn giai con gái mình ngay từ đầu cả,sau này fải giao con gái m cho ngta chứ có fải đùa đâu.Thành ra cứ từ từ mà trường kỳ kháng chiến thôi,nhất định sẽ thành công
  2. thuylvhn

    thuylvhn Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/01/2008
    Bài viết:
    281
    Đã được thích:
    0
    chú này chắc ít gội đầu nên lắm chí
  3. h2p201

    h2p201 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    uh, cái title đó lâu lắm rồi mà chưa đổi lại.
    Đúng là anh chàng đó vẫn được ba má khen là hiền, tính được, nhưng mà nói đi nói lại vẫn là không cho quen nữa
  4. Nguoi_ca

    Nguoi_ca Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    12/11/2004
    Bài viết:
    1.643
    Đã được thích:
    0
    Quan niệm của tớ là: cuộc sống của tớ sẽ do tớ quyết định. Cho nên chuyện người yêu, công việc hay ăn mặc chơi bời của tớ bố mẹ chỉ góp ý chứ không bao giờ cấm đoán.
    Ngày xưa, lúc đưa ông xã bây giờ về giới thiệu, bố mẹ chỉ nói một câu " sao nó xấu trai thế hở con " ặc. Chỉ một câu thôi nhưng tớ biết là có đi than thở với mấy bà chị cô em nhiều lắm đấy ( tớ thuộc dạng không đẹp nhưng cũng xinh ) cơ mà không cản được vì biết tính tớ từ bé đã như thế rồi
    Đến bây giờ chính bố mẹ tớ lại khuyên cô em gái của tớ tìm một thằng nào xấu trai thôi mà tốt như chồng chị con ấy, đừng chọn mấy cái thằng đẹp giai làm gì.
    Kể vui thôi nhưng mà là thật đấy. Tớ nghĩ mấy chuyện xấu đẹp không quan trọng đến mức ấy đâu, Có lẽ do bố mẹ bạn muốn bạn lập nghiệp trong nam nên mới ra sức cấm cản như thế.
    Quyền lựa chọn là ở bạn mà, chẳng bố mẹ nào từ con vì mấy chuyện như thế đâu.
  5. h2p201

    h2p201 Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    29/11/2002
    Bài viết:
    165
    Đã được thích:
    0
    Hic, chắc ba má sợ mình sau này khổ, lấy fải chồng xấu toàn đưa ra những ví dụ mà lấy fải chồng xấu sẽ là như thế, blabla ... hichic khổ wa. Fải làm thế nào đây, bi h đã bị cấm cửa, làm sao vào nhà mà lấy lòng như bạn nào trên kia nói đc. Nếu lỡ đã vào được nhà rồi thì sẽ bị mời ra luôn "Công sức cha mẹ nuôi con bấy lâu nay coi như bỏ sông bỏ bể nếu con nhất quyết yêu ngta" Nếu ba má nói như vậy thì làm sao đây?
  6. ngoisaoli

    ngoisaoli Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    14/06/2005
    Bài viết:
    603
    Đã được thích:
    0
    thực ra cũng khó , nhiều khi tớ cũng nghĩ đến vấn đề này rồi , giả sử trường hợp căng nhất , bạn phải chọn bên tình và bên hiếu bạn chọn bên nào , nhiều ng bảo mình lấy chồng cho mình , chứ có lấy chồng cho bố mẹ mình đâu , nhưng 1 mặt xem lại , bố mẹ nuôi mình bao nhiêu năm , đến khi lấy chồng một mực làm theo ý mình , mặc bố mẹ nghĩ gì cũng đc , cái đó cũng khó , cách tốt nhất là làm thế nào cho các cụ hiểu , nhưng phải làm thế nào , mỗi nhà mỗi khác , mỗi ng tính mỗi khác , ko thể nói rõ là nên làm thế nào đc , tốt nhất tham khảo ý kiến của các cao thủ trên này rồi rút ra cho mình cách làm tốt nhất thôi
  7. tungds

    tungds Thành viên quen thuộc

    Tham gia ngày:
    07/09/2006
    Bài viết:
    434
    Đã được thích:
    0
    Đẹp zai ngời ngời, cái gì cũng good mà còn đang khốn khổ khốn nạn đây nài
  8. prp

    prp Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/11/2006
    Bài viết:
    1.349
    Đã được thích:
    0
    Bố Mẹ sao Bỏ con ! Người Yêu bỏ mình !

Chia sẻ trang này