1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bệnh tim mạch là kẻ thù số 1 của con người !

Chủ đề trong 'Sức khoẻ - Y tế' bởi alenghia, 24/09/2010.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. alenghia

    alenghia Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    06/09/2010
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Sự kiện khủng bố 11/9 làm cho khoảng 2900 người tử vong và gây chấn động toàn thế giới. Nhưng ít người quan tâm rằng mỗi ngày bệnh bệnh tim mạch đã cướp đi sinh mạng cũng ngần ấy người tại Mỹ (tức là mỗi ngày có “một vụ khủng bố 11/9” do bệnh tim mạch gây ra).
    Theo WHO 70% bệnh tật hiện nay liên quan đến việc thiếu và mất cân đối vi chất dinh dưỡng dẫn đến các bệnh như tim mạch, huyết áp, đái tháo đường, ung thư,...
    Nguyên nhân: mất cân bằng ăn uống và tác động các yếu tố bên ngoài: thực phẩm dư lượng thuốc trừ sâu, chất bảo quản, chất phụ gia, phân bón, chất kích thích…, ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước
    Cơ thể bị nhiễm acide (PH máu mang tính acide, toan hóa máu): hậu quả của độc tính trong acide máu, tăng cholesterol trong máu (mỡ trong máu) làm sơ vữa động mạch gây chít hẹp mạch máu, làm tổn hại đến tim do tim phải tăng hoạt động gây bệnh bệnh tim mạch.
    Đột qụy xảy ra ở hai vị trí là tim và não. Khi xảy ra ở tim y khoa gọi là nhồi máu cơ tim (mạch vành sơ vữa, máu không đến tim làm cơ tim ngừng hoạt động, thống kê 2,5 triệu người Mỹ tử vong do nhồi máu cơ tim hàng năm), đột qụy xảy ra ở não có hai trường hợp là máu không đưa lên não (nghẽn mạch máu não) và vỡ mạch máu não (xuất huyết não).
    [​IMG]

    Có thể dùng thực phẩm chức năng để đề phòng và cải thiện hệ thống tim mạch sẽ làm giảm nguy cơ đột qụy.
    L-arginine trong Proargi-9 Plus của Synergy Worldwide giúp giữ cho các mạch máu đàn hồi, lưu thông máu. Loại bỏ các gốc tự do, chống xơ vữa động mạch. Giảm huyết áp, giảm lượng cholesterol, giảm ngưng kết tiểu cầu và chứng đột quỵ.
    (alenghia@yahoo.com)
  2. greenbaby

    greenbaby Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/09/2010
    Bài viết:
    138
    Đã được thích:
    0
    Nếu có thể dùng thuốc mà kháng nghẽn mạch máu thì y tế đã dùng rồi. Nhưng cách điều trị ở đây không phải sử dụng thuốc mà là quản lý nguy cơ bị nghẽn mạch máu vì trong đó có thuốc kháng rồi. Nói như vậy không có nghĩa là ăn uống thì có thể tránh được ăn quả nhưng nếu nói sử dụng thuốc mà chống nguy cơ thì nghe nó phiêu. Chẳng hạn thuốc kháng sinh không thể dùng cho người nguy cơ thiếu máu thần kinh hoặc dị ứng vàng răng vì thế nếu ăn uống không phù hợp thì dùng thuốc vẫn có nguy cơ như thường. Nếu nói trị bằng liều lượng thì cái quả nó cũng lớn đặc biệt là trong trường hợp tránh thai điều trị định kỳ. Đúng hơn là nên dùng thuốc vellacinonein cho phụ nữ có thai và cho con bú nhưng liều lượng quá đủ nên không ngừa thai. Nói như vậy chậm phát triển cũng không chừng, kèm theo di chứng bại liệt bệnh thể kháng sinh vừa phải. Nếu thể quá sức thì nên uống sữa dinh dưỡng hằng ngày cho phụ nữ có thai và cho con bú để tránh liều lượng gây sẩy thai. Ai vẽ cho con bú mà lại dùng thuốc tránh thai. Nếu có y sĩ thì cũng nghi trường hợp đó rồi bệnh mà không lo lại lo tam thuốc nếu quá thì thể đó tử vong bại liệt tư não thừa ai nói rõ thì chỉ rõ cho thai phụ kèm thuốc kháng sinh hướng dẫn dùng. Nếu có định kỳ thì khi khám thai phải cho uống thuốc tránh tác dụng phụ kèm theo sinh tố vi lượng để giảm suy ở con nếu có ngừa thai thì nên tránh dùng vi lượng.
  3. kekhatgai

    kekhatgai Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/02/2007
    Bài viết:
    3.191
    Đã được thích:
    0
    Lại đa cấp phóng đại tác dụng của sản phẩm

Chia sẻ trang này