1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

BỆNH TRĨ CÓ LIÊN QUAN VỚI TÁO BÓN MÃN TÍNH.?

Chủ đề trong 'Những người thích đùa' bởi wakadamink, 15/06/2018.

 1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
 1. wakadamink

  wakadamink Thành viên quen thuộc

  Tham gia ngày:
  28/03/2018
  Bài viết:
  384
  Đã được thích:
  0
  Bệnh trĩ ngoại là một trong 3 loại bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp), mặc dù có nhiều bệnh nhân đã chữa khỏi hoàn toàn trĩ ngoại nhưng bạn không nên chủ quan khi có những dấu hiệu bất thường, cần đi khám sớm để có những hướng điều trị nhanh chóng, kịp thời.
  Đi khám tại các khoa hậu môn trực tràng sẽ giúp bạn có những nhận biết về biểu hiện của bệnh trĩ ngoại như thế nào cũng như phương pháp điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất. Bệnh trĩ ngoại là các búi trĩ hình thành ở rìa hậu môn, phía dưới đường lược có hiện tượng sa trĩ ở giai đoạn nặng đồng thời kèm sưng đau, chảy máu nếu có những huyết khối hay viêm nhiễm.

  Theo truyền thống, bệnh trĩ có liên quan với táo bón mãn tính, áp lực tăng trong quá trình chuyển động của ruột, và thời gian đi vệ sinh kéo dài - tất cả đều ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến và đi ở khu vực hậu môn trực tràng, nó làm cho mạch máu bị giãn rộng và ứ máu.Trĩ nội cũng có thể bị sa, hoặc ra ngoài hậu môn gây ra một số vấn đề tiềm ẩn. Khi trĩ nhô ra, có thể một lượng nhỏ các chất nhầy và các hạt phân nhỏ theo ra, có thể gây ra kích thích ngứa.

  Xét ở một khía cạnh, mọi người đều có bệnh trĩ, búi trĩ là các cụm tĩnh mạch nằm ngay dưới niêm mạc bao phủ phần thấp nhất của trực tràng và hậu môn.Chữa và điều trị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp không cần phẫu thuật, đi đại tiện dễ dàng không còn ra máu tươi, hết sa búi trĩ, không còn cơn trĩ cắn, PQA Thăng Dương Khí trị bệnh trĩ hiệu quả tận gốc.

  Dùng thuốc tây: Các loại thuốc tây chữa bệnh trĩ nội chủ yếu có 3 loại là thuốc uống, viên đặt hậu môn và các gel bôi ngoài da. Gel bôi có tác dụng làm lành các vết thương ngoài da, giảm tình trạng chảy máu và giúp hậu môn bớt đau rát.Trĩ nội là hiện tượng các búi trĩ hình thành ở bên trong hậu môn, theo thời gian khi bệnh nặng dần lên các búi trĩ sẽ tự sa ngoài.

Chia sẻ trang này