1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bị chê vì là con nhà lành, có ai từng bị giống em chưa ạ?

Chủ đề trong 'Tư vấn tình yêu' bởi spidergirl1, 16/01/2011.

  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
  1. NgheoNenKhoc

    NgheoNenKhoc Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/02/2008
    Bài viết:
    854
    Đã được thích:
    0
    E gái ơi, bình tĩnh đi, a thấy e đang cuống cuồng lên đấy, đừng dại mà gửi tin nhắn vội, ku kia ko biết thế nào chứ với a mà gái nào gửi tin nhắn, gọi điện làm quen là a chạy mất dép vì a sợ bị tán lắm, a sợ những e thế này vì mấy e mặt trơ lại dầy này mình mà ăn đc thì chạy đc chắc cũng là cả vấn đề, e nó chả cho mình tanh bành ngay, thôi thì ăn e khác cho lành, thiếu ji e, ko ăn tạp đc, đời còn dài, ăn là phải ngon nhưng ko bị hậu quả, cái này mới quan trọng

    Cái hành động nhẩy nhót chỉ vì ku kia add fây búc cho thấy e đang thiếu và đói hơi zai 1 cách trầm trọng, nặng hơn có thể thành bệnh, 1 cô gái thực sự có các yếu tố để tự tin sẽ ko thể hiện quá trẻ con và vớ vẩn vì 1 cái cực vớ vẩn là add đc Nick 1 ku zai, a đang dần nghi ngờ e là 1 cô gái tự tin or ..hot girl

    A biết nhiều e gái lắm, cứ mơ mộng và tưởng mình là hót gơn, là ngôi sao, thằng nào cũng chết, nhưng hóa ra cũng chỉ là vịt bầu luôn mơ ước hoạc ảo tưởng thiên nga
    Anh nói ko ý chê ji e, chỉ là phân tích 1 chút qua hành động ở trên ko phải là hành động cho 1 người phụ nữ tự tin và có bản lĩnh, mới add nick đã thế, ko biết cầm tay đc thì sao, chắc nằm luôn
  2. soya

    soya Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    16/11/2004
    Bài viết:
    82
    Đã được thích:
    0
    Cửa không sáng, cơ hội tiếp xúc ít thì mới phải nt thế này mà bác Nhà Giàu. Theo anh thì em cứ thư thả vài ngày, đợi hôm nào trong tuần cao hứng gần hết h làm việc thì thả một cái tin. A simple "Hey anh, em là bạn chị XYZ đây. Free for some drinks?" will do. Anh thì không nghĩ cực đoan như bác Nhà Giàu, nhưng mà cũng cho là em phải giữ cái sự cool cho bản thân đã rồi mới tính tiếp được.
  3. spidergirl1

    spidergirl1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    À đấy, chính em cũng bị ngạc nhiên vì em đấy, sao tự dưng lại bị dở hơi về 1 thằng đàn ông thế này :-< Trước giờ em chưa bao giờ bị mất bình tĩnh, bị cuống cuống, bị trẻ con,bị "mặt trơ lại dày" thế này luôn,hức hức.
    Em xin khẳng định là em không phải hót gơn ạ, hức, nhưng cũng không phải tất cả những gì anh liệt kê ở trên, điều này thì em hoàn toàn tin tưởng và có cơ sở :)
  4. songhahs

    songhahs Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    03/06/2009
    Bài viết:
    1.747
    Đã được thích:
    4
    Nói nhiều, chờ ảnh mãi từ chiều tới giờ đây này[r37)]
  5. spidergirl1

    spidergirl1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    ơ thế đưa xong thì như lào nữa :D
  6. lubu8x

    lubu8x Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    10/06/2009
    Bài viết:
    323
    Đã được thích:
    0
    Ca này hỏng từ trong trứng nước rồi em ơi ;)).... Là đàn ông khi đã đạt đến cái tầm nhầm định , trong tình cảm và giao tiếp với phụ nữ cũng có những khác biệt.... để lấy ví dụ : một chã mới lớn chưa yêu và gần gũi với phụ nữ..... bỗng dưng được một người bạn gái giới thiệu cho một mối ...sẽ cảm thấy rất thích thú, tò mò, chắc chắn muốn làm quen và tìm hiểu..... mẫu giai còn lại là người cảm thấy bị phiền nhiễu, rắc rối nếu bị bạn bè mai mối gán gép với một ai đó.... thứ nhất họ giới thiệu cho ta, thể hiện thành ý đương nhiên dù ít nhiều mình cũng phải đáp lại.... thứ hai, với những giai ham chơi , chưa muốn ổn định... họ sợ phải chịu trách nhiệm , hậu quả từ một chuyện tình cảm để lại... mà nạn nhân lại là một người nào đó biết hoặc thân quen , sẽ phải chịu điều tiếng, đánh giá .... cho nên với những người bạn tốt câu trả lời của anhluôn là ..... cô ấy quá tốt, em ấy ngoan quá không hợp với mình, hiện giờ mình chưa nghĩ đến chuyện gia đình muốn tập trung vào sự nghiệp trước đã , vv..vv... [r2)]
    Kết văn : với cái trích ngang như thế, e chưa đủ tầm chơi với giai này... :-w giải tán
    -----------------------------Tự động gộp Reply ---------------------------
    à, ava đẹp lắm ;))
  7. serenade2507

    serenade2507 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    19/08/2006
    Bài viết:
    1.892
    Đã được thích:
    0
    chắc ông này đang áp dụng bí quyết của Quacker đới =)))
  8. xcoolnet

    xcoolnet Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    24/08/2007
    Bài viết:
    65
    Đã được thích:
    0
    Em : Sinh năm 87, con nhà lành, ngoan, hình thức khá, công việc tốt. Tính tình thoáng vừa đủ để (đã từng) có bạn trai là người nước ngoài, nhưng ngoan vừa đủ để đi chơi về nhà trước 11h, nữ công gia chánh đầy đủ, nghe lời bố mẹ.

    Con lậy mẹ!
  9. spidergirl1

    spidergirl1 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/11/2008
    Bài viết:
    243
    Đã được thích:
    0
    Miễn lễ [r23)]
  10. winterwinter

    winterwinter Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    15/01/2011
    Bài viết:
    714
    Đã được thích:
    0
    Thôi, em xin có vài lời với chủ thớt thế này.

    Con gái tự nhìn bản thân mình thì dĩ nhiên không mấy khi tự thấy mình có khuyết điểm gì lớn, chỉ có điểm tốt thôi. :D Hay chí ít, ví dụ ngoại hình bình thường thì sẽ tự cho là ngoại hình khá chẳng hạn. Nhưng thực ra cái đẹp, cái tốt nó cũng tùy mắt người. Chủ thớt có thể rất ổn đối với 1 số giai nhất định nhưng ko thể hấp dẫn được TẤT CẢ giai trên đời được. Người ta đã ko thích thì bạn có cố gắng thế nào cũng vô ích. Còn nếu bạn vẫn lăn tăn thì làm theo cách các đại ca trên đây chỉ bảo, là rủ đi uống nước 1 hôm xem giai ý kiến gì. Nếu ok thì thôi coi như còn 1 cơ hội (vớt, mong manh), ko ok thì giải tán, đi tìm giai khác. Mới gặp có 1 hôm, say nắng thế thôi chứ có j đâu mà phải lăn tăn nhiều nhỉ.

Chia sẻ trang này