1. Tuyển Mod quản lý diễn đàn. Các thành viên xem chi tiết tại đây

Bị ghi hình và quấy rối , mọi người vào cho bạn tớ lời khuyên. Many thanks ...

Chủ đề trong 'Tâm sự' bởi floweremperor, 28/04/2006.

  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
  1. chikichikichi

    chikichikichi Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    28/04/2006
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    chào các bạn ,
    hôm nay mới có thời gian tham gia diễn đàn này được ,nhân vật trong câu chuyện mà bạn Hoachuối kể chính là tớ .
    câu chuyện này cũng không xảy ra tại việt nam ,nếu ở nhà chắc đã có cách giải quyết là đi báo với công an để giúp đỡ ,hoặc nhờ bàn bè vạch mặt hắn .
    Thời gian này tớ đang sống trong lo âu ,bởi những lời đe doạ của anh ta .Tớ thì đã không còn chút tình cảm gì trong chuyện này ,và trong mối quan hệ này tớ cũng không cầu vinh lợi gì cả về vật chất ,bởi cuộc sống của tớ khá là đầy đủ ,nên không có chuyện giống như hồng nhung hay yến vi gì cả, tuyệt đối không có dính líu đến tiền nong ,vì bản thân anh ta cũng nghèo đi làm nuôi vợ nuôi con và còn phải ở nhà thuê,nhiều khi gặp nhau nói chuyện hay đi đâu đó tớ luôn đứng ra thanh toán những hoá đơn hoặc chia đôi .Khi tớ dủng lại mọi chuyện vì tớ luôn áy náy là mình đã phạm sai lầm lớn ,không chịu được dư luận xã hội ,và cả những lời đe doạ của nguời vợ ,.và mơ hồ cảm nhận được sự thiếu trung thực của anh ta .
    Trước tới giờ tớ chưa bao giờ nghĩ mình sẽ rơi vào hoàn cảnh này ,và con người có thể đối đãi với nhau như thế,tớ nghĩ việc tớ không quan hệ với anh ấy là vì gia đình của anh ta ,vì đứa con bé nhỏ của anh ta ,và cả vì tớ không chịu được dư luận xã hội và gia đình ,vì người thân tớ cũng mơ hồ nhận ra mối quan hệ này khuyên bảo tớ rất nhiều .nên tớ quyết định chấm dứt hẳn .
    Nhưng khi tớ nói tớ nói chia tay thì anh ta nói là tớ đã lừa dối tình cảm ,lời yêu thương là điêu toa ,anh ta đã bỏ ngọc để nhặt gạch vụn ,phải nói rằng thời gian đi với tớ anh ta vẫn mặn nồng với vợ con ,và luôn nói rằng anh ta sẽ mua nhà cho vợ rồi tìm công ăn việc làm cho chị ây ổn định được về kinh tế mới xa chi ấy ,khi đó tớ luôn ủng hộ những ý định ấy và cảm thấy anh ta la người sống có đạo đức .Tớ nói sẽ chờ anh ta vài năm để anh ta ổn định mọi chuyện ,đôi khi anh ta cho tớ xem ảnh của con anh ta tớ lại thấy xót xa ,mình không thể cướp đi hạnh phúc của đứa bé đó được ,và khi bên cạnh tớ anh ta luôn nói vợ của anh ta hiền lắm ,tốt lắm ,sau khi sinh xong chi ấy thay da đổi thịt ngày càng xinh hơn ,thực sự tớ không hiểu nói ra điều ấy để làm gì nữa cả .Tớ biết chuyện này tớ có lỗi nhiều lắm ,nhưng con người có những phút yếu lòng mà đúng không ? các bạn cứ trách tớ đi .
    Một thời gian tớ hoàn toàn không liên lạc với anh ta ,vì anh ta thoá mạ tớ đủ điều ,tớ chấp nhận để cho qua vì biết nếu càng đi sâu vào tớ càng mệt mỏi hơn ,tưởng mọi chuyện đã dần vào quên lãng nào ngờ anh ta viết thư cho tớ đầu tiên là nói vẫn còn yêu tớ .Tớ không biết trả lời sao thì hôm sau đã có ngay lời đe doạ cho sự im lặng của tớ
    (. Em nen biet hien tai trong tay anh co rat nhieu thu ma neu anh dua ra cho nguoi khac xem thi em va bo me em se khong con mat mui nao de song tren doi nay dau. Em da lam ca gia dinh anh tan vo, neu em da that su yeu thuong anh thi anh chang bao gio trach em ca, vi tinh cam khong the nao mien cuong duoc. Co the em da that su yeu thuong anh, ma cung co the la khong! Tat ca se duoc sang to. Den luc do neu anh biet tat ca deu la doi tra, ngay ca nhung dieu em noi voi anh hom truoc cung la doi tra, thi em nen len nui di tu that vi luc ay em moi biet duoc su "doc ac, khon nan" ma em da tung gan ghep cho anh.)đó là những lời anh ta đã nói với tớ .
    tớ muốn tìm sự thanh than ,muốn quên hết cuộc sống này đi ,nương náu nơi cửa Phật ,nhưng còn gia đình còn bố mẹ ,trong nhà có mỗi mính tớ là con thôi, mọi người hi vọng nhiều vào tớ ,bây giờ như thế này tớ thật là bất hiếu .Nhưng sống thế này thì thật là kinh khung .
  2. 35cuadong

    35cuadong Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/09/2004
    Bài viết:
    1.167
    Đã được thích:
    0
    em bảo rồi cho em sđt của nó em giai quyết cho , ko cần công xá j đâu , :D
  3. floweremperor

    floweremperor Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    25/10/2004
    Bài viết:
    1.976
    Đã được thích:
    1
    Bạn ý và cả thằng cha ý ko ở VN anh ạ
  4. lmh_h

    lmh_h Thành viên rất tích cực

    Tham gia ngày:
    23/08/2003
    Bài viết:
    3.272
    Đã được thích:
    0
    theo em , cách tốt nhất và khó khăn nhất là chị ấy đến gặp vợ anh ta , nói chuyện thẳng thắn giữa 2 người phụ nữ và những khó khăn mà chị đang bị người chồng của chị ấy gây nên . phụ nữ , có thể đồng cảm và tha thứ cho nhau . em nghĩ chị ấy sẽ giúp chị !
  5. mc3

    mc3 Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    07/11/2005
    Bài viết:
    41
    Đã được thích:
    0
    Bạn đừng suy nghĩ tiêu cực nhé . Mọi việc đều có cách giải quyết. Và thằng khốn nạn kia sẽ phải gặp quả báo
  6. vungden

    vungden Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    18/07/2003
    Bài viết:
    127
    Đã được thích:
    0
    Không biết em đang sống ở nước nào, nhưng nếu là ở Mỹ hay châu âu thi đơn giản là đến báo với police phụ trách khu vực anh ta ở thôi, đem tất cả thư từ đe doạ của anh ta cho họ. Tự họ sẽ giải quyết vấn đề với anh chàng xấu xa đó. Anh ta đã vi phạm luật pháp khi đe doạ em đấy. Cứ thử xem, im ngay ấy mà. Chúc thành công.
  7. moonlymoonly

    moonlymoonly Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    09/07/2003
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Tớ thấy bạn vungden nói rất đúng. Nếu như bạn đang ở mấy nc Châu Au hay Mi thì police là cách giả quyết tốt nhất. Bởi vì theo luật pháp, tội đe doạ khống chế người khác sẽ bị phạt ngồi tù vài ngày cho đến khi có người bảo lãnh. Và còn bị phạt tiền nữa.
    Tớ có 1 ông bác họ xa, bị vợ bỏ đi yêu thằng khác. Ông ấy nổi cơn điên lên, gọi điện đe doạ bà ấy. Thế là bà vợ cũ ông ấy gọi cảnh sất. Lập tức vào trại nằm ngay.
    Nếu như vấn đề của bạn đã dc giải quyết ổn thoả rồi thì chúc mừng bạn. Còn nếu ko thì nên báo cảnh sát.
    Mấy tháng trưóc, tớ cũng bị 1 thằng lợn Tây hàng xóm nó đe doạ. Nó thách tớ dám mách cảnh sát vì tội gây ầm ĩ của nó vào lúc nủa đêm. Tớ gọi cảnh sát, đúng 15 phút sau đến, Cảnh cáo thằng kia lần 1, nếu nó mà có thái độ trả thì hay là tiếp tục quấy rối gây ồn ào cho mọi người xung quanh thì vô đồn ngồi chơi luôn. Tất nhiên là chuyện này khác hoàn toàn với chuyện của bạn. Nhưng mà, cố gắng báo cảnh sát càng sớm càng tốt, trc kgi thằng ex-bf của ây giở trò.
    Goodluck nhé!!!!!
  8. vietnam_passport

    vietnam_passport Thành viên mới Đang bị khóa

    Tham gia ngày:
    23/11/2004
    Bài viết:
    748
    Đã được thích:
    0
    Một đứa ngu gặp một thàng sở khanh
  9. AloneHome

    AloneHome Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    08/06/2005
    Bài viết:
    1.068
    Đã được thích:
    0
    ko phải bênh đâu
    Nhưng đây là lời 1 phía, bản thân tôi thấy con gái bây giờ mưu mô xảo quyệt lắm. Nhìn thì cứ tưởng ngon ăn lừa dễ - nhưng ai dè là đang bị xỏ mũi.
    Anh ta đã dám vượt qua gia đình, vẫn lo cho vợ con => anh ta cũng ko đến nỗi quá tồi tệ, vẫn có trách nhiệm dù ít dù nhiều.
    Có thể đó là tình yêu sét đánh khiến anh ta thay đổi thì sao?
    Nhìn chung vẫn phải tìm hiểu cả cô bạn của bạn kia, yêu mà vì lời đe doạ đã thay đổi thì "nhát" quá
  10. BupBeDepXinh

    BupBeDepXinh Thành viên mới

    Tham gia ngày:
    04/06/2003
    Bài viết:
    1.046
    Đã được thích:
    0
    @AloneHome: Yêu thật thì giải quyết chuyện vợ chồng đi thì rồi tính gì hẵng tính. Tôn trọng vợ quái gì mà bảo bồ gọi điện cho vợ anh ta nói rằng anh ta yêu người khác (nếu lời kể là thật), anh ta có phải đứa trẻ lên 3 quái đâu. Yêu mà nhận ra mù quáng thì phải rút lui là đúng quá rồi còn gì .
    Em @Chiki: Tạm thời thử rủ 1 vài đứa bạn gái đến ở cùng cho đỡ nguy hiểm và nếu có bị qyấy rối đe doạ thì cũng có người ở cùng .
    Tất nhiên đây chỉ là nói đến khía cạnh câu chuyện vấn đề được kể như trên, còn sự việc có đúng như vậy hay không, thực sự thế nào thì người trong cuộc phải tự chịu trách nhiệm nhiều nhất rồi.
    Được bupbedepxinh sửa chữa / chuyển vào 04:18 ngày 29/04/2006

Chia sẻ trang này